trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

iFunBox 4.2 for mac, iphone, sos

Quản lý tập tin trên iPhone/iPad
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
iFunBox 4.2
Lượt tải:
7
Ngày:
06/06/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Ứng dụng iFunbox 4.2 full crack sẽ hỗ trợ cho người dùng trong việc nhanh chóng chuyển các dữ liệu thông qua các thiết bị khác từ máy mình. Có thể kể đến như là  iphone, ipad, ipod touch. Cùng androidromupdate cài đặt ngay ứng dụng iFunBox 4.2 full crack nhé!

Cài đặt iFunBox 4.2 – Chuyển dữ liệu Quản lý tập tin iPhone/iPad/ Ipod full crack 2021 32bit

 

Bên cạnh đó thì chiếc iPhone được đánh giá là vô cùng đẳng cấp và sang trọng cho người dùng. Tuy nhiên thì đa số tập tin hay sử dụng các ứng dụng đều được thông qua hay là phụ thuộc vào iTunes đấy. Nhưng mà bạn cũng không cần lo lắng đâu nhé. Bởi vì giờ đây các bạn có thể quản lý các công cụ và tệp tin của mình dễ dàng hơn với ứng dụng iFunBox install ipa. Đồng thời các bạn cũng có thể cài đặt các nội dung của Apple như một ổ đĩa rời gắn vào máy tính của bạn chẳng hạn.

Đánh giá về ứng dụng iFunbox 4.2

Một vài ưu điểm như sau:

  • Giúp người dùng dễ dàng cấp phép để truy cập nội dung trên iPhone.
  • Hỗ trợ trong việc kéo và thả dữ liệu trên máy.
  • Tăng tốc độ phản hồi và hiệu suất làm việc với hiệu quả cao.

Một vài nhược điểm như sau:

  • Vẫn còn một số chức năng cần phải yêu cầu jail-brake iPhone mới hoạt động.

Một số tính năng chính của ứng dụng iFunbox 4.2

Hỗ trợ cài đặt hàng loạt ứng dụng iOS từ gói IPA

Ứng dụng iFunbox full crack cho phép người dùng hoàn toàn có thể cài đặt các gói IPA từ nhà phát hành. Và các gói này đều được sản xuất từ các doanh nghiệp phát triển các loại ứng dụng uy tín của Apple. Và phần mềm này cũng cho phép người dùng cài đặt các tập tin *.ipa được nén từ một số loại ứng dụng hoặc giải nén trên máy của bạn.

iFunBox 4.2
Cài đặt ứng dụng từ file *.ipa dễ dàng với iFunbox trên máy tính

Hỗ trợ nhập và xuất dữ liệu media nhanh chóng

Ứng dụng iFunbox 4.2 dành cho máy tính loiaj 32 bit còn giúp cho người dùng quản lý được các dạng video, hình ảnh, nhạc và nhạc chuông dễ dàng hơn rất nhiều. Lý do là bởi vì ứng dụng này  sử dụng Quick Toolbox của trên iFunbox. Do đó mà có thể cho phép các bạn nhập nhập đồng loạt nhiều tập tin với hộp thoại duyệt file. Còn nếu không thì các bạn có thể sử dụng thao tác kéo thả. Đồng thời với ứng dụng này thì đa số các loại video và hình ảnh nằm trong Camera Roll sẽ được xuất bản nhanh chóng. Các bạn chỉ cần click chuột là đã có thể hoàn thành nhanh chóng với phim ảnh, âm nhạc, hay nhạc chuông đều được.

iFunbox
iFunbox có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Dễ dàng thêm vào hay xuất ra các file media chỉ với một cú nhấp chuột với iFunBox

Hỗ trợ người dùng iPhone như là một ổ đĩa USB đa năng

Đối General Storage thì sẽ cho phép người dùng lưu các thư mục từ một ở đãi USB. Đồng thời bạn chỉ thực hiện được trong cửa sổ duyệt file trên ứng dụng này. Các bạn có thể hiểu là nó được hoạt động như một đĩa USB di động để hỗ trợ cho bạn trong các công việc thường ngày. Và hỗ trợ các file có kích thước lớn hơn và lên tới tận 2GB đấy.

 

ứng dụng iFunbox
Với ứng dụng iFunbox bạn có thể dùng iPhone như USB dễ dàng

Hỗ trợ tìm hiểu các dữ liệu trong App Sandbox

Khi sử dụng ứng dụng iFunBox 4.2 thì các bạn có thể tham khảo các thông tin và dữ liệu liên quan tới Sandbox. Đồng thời các ứng dụng iOS sẽ có các thông tin như là  tài khoản của người dùng, lịch sử trò chuyện, các trò chơi đã lưu hay mua trong ứng dụng,…v.v.

Hơn nữa thì ứng dụng iFunbox còn cung cấp cách thức dễ dàng để thao tác với các dữ liệu này hơn. Và hỗ trợ cho bạn trong việc theo dõi việc sử dụng, sao lưu tin nhắn trò chuyện, trò chơi,…v.v.

ifunbox
Xem đầy đủ các dữ liệu trong Sandbox của ứng dụng với iFunbox

Hỗ trợ kiểm soát toàn bộ hệ thống từ tập tin gốc iOS

Ứng dụng iFunbox 4.2 sẽ hỗ trợ người dùng trong việc thâm nhập vào một nguồn hệ thống tập tin gốc thiết bị iOS đã jailbreak nào đó. Nhưng chỉ thực hiện được khi mà các khả năng duyệt, xem trước tập tin ngay lập tức và tìm kiếm file nhanh chóng. Các bạn có thể tùy chỉnh chủ đề, thay đổi biểu tượng, xóa file rác hay là các cấu hình hệ thống và chẩn đoán các vấn đề hệ thống,…v.v.

Với iFunbox thì các bạn có thể tìm kiếm được cho mình những dữ liệu cần thiết từ các thiết bị IOS. Và ứng dụng iFunbox cũng hỗ trợ cho các bạn cụ thể trong việc tự động chuyển đổi trong BPlist và Mac PNG để dễ dàng xem trước các tập tin để xuất bản chuẩn hơn.

image005
Xem và kiểm soát toàn bộ hệ thống tập tin gốc của iOS

Ngoài ra thì khi thiết bị đã được đồng bộ hóa hoàn toàn thì vẫn sao chép các thông tin này bình thường. Và di chuyển dễ dàng cũng như là tương tự với Windows Explorer. Nếu bạn cần sao chép hay di chuyển các tập tin thì ứng dụng này hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn.

Có thể nói những vấn đề xung quanh ứng dụng iFunbox đều được sắp xếp vô cùng dễ sử dụng. Đồng thời đều rất thuận tiện cho người dùng khi có thể nhận dạng được các thiết bị iOS. Cũng như là hiển thị đầy đủ các thông tin trong các mục như là User Applications, App File Sharing, General Storage, Raw File System, Camera, iBooks, Voice Memos. Đặc biệt là ứng dụng này cấp quyền cho các bạn có thể sao chép về máy tính của mình.

Nhìn chung thì ứng dụng iFunbox thì vô đơn giản để thực hiện, dễ sử dụng, hiệu quả cực cao. Và nó được thiết kế để có thể giúp cho các bạn quản lý tốt nhất có thể các dữ liệu và ứng dụng trên thiết bị iOS. Tải ngay iFunBox để có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt của ứng dụng này nào.