trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Trọn bộ Cambridge IELTS 1-16 ( PDF, Audio) + Giải Chi tiết

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
1
Ngày:
08/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Bộ sách Cambridge IELTS này gồm 16 tập do Nhà xuất bản Khảo thí Cambridge xuất bản. Bộ sách mang đến cho bạn định hướng rõ ràng nhất để chuẩn bị cho kì thi IELTS. Bây giờ JES sẽ cung cấp cho bạn trọn bộ sách Cambridge IELTS và lời giải chi tiết. Ngoài ra, bài viết còn gợi ý cho bạn cách khai thác hiệu quả bộ sách trong quá trình luyện thi IELTS.

Tổng quan về bộ sách Cambridge IELTS

Tên  : Cambridge IELTS

Xuất bản: University of Cambridge

Đối tượng phù hợp: IELTS từ band 4.0 trở lên (đặc biệt là những bạn đã biết cấu trúc đề thi IELTS và đang trong giai đoạn “cận kề”) của ngày demo)

Số lượng: 16 cuốn

IELTS Cambridge được xuất bản bởi Đại học Cambridge với phiên bản đầu tiên phát hành vào năm 1996.Đại học Cambridge sẽ phát hành một cuốn và đến nay đã có 16 cuốn Cambridge. Sách IELTS trong tổng số. Bộ sách Cambridge IELTS có nội dung bám sát đề thi IELTS thực tế, được sử dụng cho cả IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát.Bộ sách Cambridge là tài liệu luyện thi IELTS rất hay, luôn cập nhật những xu hướng thi IELTS mới nhất, thông thường mỗi năm

Bên cạnh đó, bộ sách còn cập nhật thường xuyên những xu hướng mới của kỳ thi IELTS diễn ra hàng năm và nhanh chóng trở thành tài liệu huyền thoại cho tất cả các bạn học sinh muốn chinh phục kỳ thi này.

Nhìn chung, mỗi cuốn sách Cambridge IELTS bao gồm một-2 bài kiểm tra IELTS General Training và 4 bài kiểm tra IELTS Học thuật với cả 4 kỹ năng: Nghe, viết bài, Đọc và Nói. Tuy nhiên, từ Cambridge IELTS 14 trở đi, IELTS General Training và IELTS Academic đã được tách thành 2 cuốn riêng biệt, Thuận tiện hơn cho các bạn luyện thi IELTS với các mục đích khác nhau.

Sau phần kiểm tra của bộ sách Cambridge IELTS là phần audio script và đáp án để các bạn kiểm tra và so sánh với band điểm từ đó đánh giá năng lực của bản thân. Ngoài ra, sách còn cung cấp CD hỗ trợ phần Listening và các bài giải mẫu cho phần Speaking và bài viết giúp bạn đọc tham khảo và rút ra cách làm cho riêng mình.

cambridge 13
Giải chi tiết Cam 13

Đánh giá ưu nhược điểm của bộ sách Cambridge IELTS

Ưu điểm của bộ sách Cambridge

ịnh hình được thiết kế dựa trên đề thi IELTS thật (đối với các phiên bản mới từ Cam 11-16 được cập nhật khá giống với đề thi thật) .

Cuốn sách Cambridge IELTS kèm đáp án chi tiết giúp người học có cái nhìn tổng quan hơn về phần biên tập và phần Nói, từ đó nảy sinh ý tưởng cho những lần luyện tập sau này.

Sách có độ khó tăng dần qua từng lần chạy thử, nội dung sách tương ứng từng cuốn sách qua từng năm, nội dung đề thi bám sát đề thi IELTS thực tế.

Nhược điểm của bộ sách IELTS

Cambridge Bộ sách Cambridge English IELTS chỉ chia sẻ những câu hỏi kiểm tra thật, không bổ sung kiến thức cho các bạn còn thiếu kiến thức.

Bộ Cambridge 1-6, xuất bản cách đây một thời gian vào những năm 2004-2007, không còn phù hợp với xu hướng ra đề thi IELTS hiện nay.

Sách Cambridge IELTS không có nội dung cập nhật mới, đặc biệt là phần IELTS viết bài và phần Nói

Điểm đặc biệt của mỗi cuốn Cambridge IELTS 1-16

Cambridge IELTS1 – 6: Chủ đề, dạng câu hỏi trong bài viết và dạng đề thi được xuất bản năm 1998, nên nếu so sánh với bản demo IELTS hiện tại thì nó đã khá lạc hậu. vì vậy chúng ta chỉ nên tham khảo Khủng mà không nhất thiết phải tập trung nhiều thời gian vào nó.

Cambridge IELTS 7-10: Đây là những cuốn sách Orange IELTS mà bạn có thể tận dụng những giá trị mà nó mang lại. Bởi vì: định dạng đề thi, các dạng câu hỏi và chủ đề trong bài thi Nói và viết đều được chỉnh sửa và cập nhật bởi quảng cáo trên internet. Cam 7-10 cung cấp nhiều tập mẫu cho người học mập tham khảo, ngoài ra còn có nhận xét của giám khảo dựa trên tiêu chí chấm.

Cambridge IELTS 11-15: Đây là sách gốc của các IELTS-ers và là tài liệu luyện thi IELTS rất hay, rất sát với đề thi IELTS thật được nhiều người tham khảo.

Bản demo có 2 dạng là General Training và Academic đã được tách thành 2 cuốn để thuận tiện cho người học. Định dạng đề thi cũng có nhiều thay đổi, theo kịp xu hướng đề thi thật những năm gần đây. Cụ thể, trong bài thi Listening, dưới dạng một bài tập điền yêu cầu, cụm từ “Write NO MORE HAN HAI WORDS” không còn xuất hiện nữa mà thay vào đó là cụm từ “Write ONE thế giới ONLY”.

Book Cam 11-15 được thiết kế với độ khó tăng dần bậc bậc, tức là hai bài kiểm tra đầu tiên sẽ ở mức dễ bậc một, nhưng sẽ khó dần ở 2 bài kiểm tra sau. Cách giải quyết vấn đề này giúp người học làm quen với bất kỳ bậc thang nào của cuộc chạy thử, từ dễ đến khó.

Cambridge IELTS 16 (2021): Bài kiểm tra âm thanh bắt đầu với phần luyện Nghe cho người học tham khảo.

 cuốn Cambridge ielts

Giải đề Listening trong bộ IELTS Cambridge

Cách học bộ sách Cambridge IELTS hiệu quả

1. Kỹ năng nghe

Bạn sẽ không có cơ hội nghe nó một giây phút nào trong bài kiểm tra thực tế, bạn có thể bỏ sót một số đoạn trong bài kiểm tra. Vì vậy, hầu như không có mẹo nào trong phần chạy thử này ngoài việc bạn phải luyện nghe nhiều ở trang chủ. Mỗi giây phút bạn và bằng cách này, bạn sẽ học được bài học mới. Giúp cải thiện kỹ năng nghe Sâu. Mỗi thời gian bạn thực hành tại trang chính, hãy canh thời gian đó và chuẩn bị một tờ trả lời lượt thích một thử nghiệm thực tế.

Từ đó, bạn hãy thử tìm những lỗi sai lặp đi lặp lại để cải thiện, tập đọc lướt các thông tin đã cho để quyết định loại trái đất Khủng điền vào, v.v …

Lần 1: Bạn sẽ hiểu nội dung chính hoặc nghĩa của toàn bài

Lần 2: Bạn sẽ tập trung vào động từ, xem cách chia động từ

Lần 3: Bạn chú ý đến giới từ, mạo từ, từ lóng, v.v. lớn trả lời câu hỏi một cách chính xác

2. Kỹ năng đọc Bạn nên thực hành Kỹ năng

Đọc nhiều lần với tất cả các chủ đề trong bộ sách theo các cách sau:

Thực hiện bài kiểm tra trong vòng được phân bổ giây phút 60 phút kiểm tra mức độ hiện tại của bạn Làm lại bài kiểm tra theo khả năng của bạn, không có thời gian giới hạn gian Nên dựa trên độ khó của từng đoạn văn mà lớn phân bổ giây phút phệ và chạy thử một cách hợp lý.

Thông thường, phần chạy thử sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, do đó, so sánh các phút giây có thể được chia như sau: đoạn 1 mất 12-15 phút, đoạn 2 mất 15-17 phút, đoạn ba mất 17 – đôi mươi phút . Thời gian còn lại dành cho việc đọc và tìm kiếm.

Làm demo với một công cụ (từ điển) tư vấn trực tuyến, kiểm tra và so sánh kết quả khi bạn không sử dụng Xem trước câu trả lời, đọc lại đoạn văn.

3. Kỹ năng viết

Khi luyện kỹ năng Viết, bạn cũng nên làm đi làm lại chủ đề tương tự để mở rộng bài viết của mình

Ví dụ: Bạn viết lại 1 đề 3 lần

Lần 1: Bạn viết theo suy nghĩ của mình, chú trọng đúng ngữ pháp.
Lần 2: Bổ sung thêm ý cho bài viết, bổ sung dẫn chứng
Lần 3: Sử dụng cấu trúc câu phức, nối câu, từ lóng,… để tăng sức hấp dẫn cho người đọc

4. Kỹ năng Nói Đối với kỹ năng Nói

Bạn nên đọc và soạn một loạt các câu hỏi khác nhau, chuẩn bị câu trả lời và luyện tập mỗi ngày. Mỗi phần của bài thi nói sẽ yêu cầu mức độ tiếng Anh linh hoạt, trôi chảy và chính xác khác nhau. Bạn nên phân chia thời gian thực hành một cách hợp lý, đặc biệt là ở phần 2, khi bạn chỉ có một phút chuẩn bị và 2 phút để trình bày bài nói của mình.

Nên nhóm các câu hỏi thành các chủ đề lớn để mập hơn giúp Khủng kết nối từ vựng và ngữ pháp dễ dàng hơn. Trong quá trình thực hành, bạn nên ghi lại béo kiểm tra những sai sót để có biện pháp cải thiện phù hợp.

Mục đích là để bạn biến những câu trả lời này thành “phản xạ” khi làm bài kiểm tra.

Để tận dụng tối đa bộ sách Cambridge IELTS đòi hỏi một quá trình lặp đi lặp lại trong suốt thời gian học của bạn. Không có con đường nào thành công là dễ dàng cả, hãy cố gắng lên nhé. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, JES chúc bạn thành công trên con đường chinh phục đỉnh núi IELTS.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Download Sách Cambridge IELTS 1-16

Dung lượng Download bao nhiêu tiền?
=> Khoảng 100MNB – 500MB

File Download google drive phải không?
=> Đúng, tốc độ Download miễn phí được nhanh chóng và an toàn

File Download có quảng cáo không?
=> File download Cam IELTS Google Drive vì thế không quảng cáo!