trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Tải ngay bộ Cambridge IELTS 11 Audio + PDF bản chuẩn

Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
9
Ngày:
09/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Cambridge IELTS 11 nằm trong bộ sách “The Legend of Cambridge IELTS” – Bộ sách tổng hợp mang đến định hướng luyện thi IELTS rõ ràng nhất cho học viên. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và ôn tập cho các bạn về Cambridge IELTS 11.

Giới thiệu Cambridge IELTS 11

Đánh giá tổng quát về Cambridge IELTS một

  • Thương hiệu: Cambridge IELTS 1
  • Cuốn sách: thuộc cuốn sách Cambridge IELTS
  • Nhà xuất bản: Cambridge Năm xuất bạn định dạng: 1996 file style: PDF + file
  • Audio language from: time clock Anh chuyên môn người trong gia đình học: band tự 4.0 trở lên
  • Luyện chức năng: đây chính là sách luyện tập (gồm 4 bài demo mẫu đến bài của bác thi Academic và 1 bài mang mẫu bài thi General Training)
tải Cambridge IELTS 11
tai-Cambridge-IELTS-11

Đánh giá Cambridge IELTS 11

Mang đến cho bạn toàn bộ bài kiểm tra chất lượng ở 4 phần Nói, biên tập, Nghe và Đọc. Các bài kiểm tra được biên soạn dựa trên các bài kiểm tra IELTS chính thức trong nhiều năm qua, mỗi năm Tác giả sẽ thay đổi nội dung và mới kiểm tra định dạng. Các đề thi trong Cambridge IELTS 11 PDF sẽ gần hơn với các đề thi IELTS so với các năm trước.

Sau những bài thi này, bạn sẽ làm quen với cách đặt câu hỏi, cấu trúc của đề thi và bạn có thể kiểm tra lại khả năng của mình ở thời điểm hiện tại có phù hợp với phong cách của đề thi hay không. Từ đó, bạn đọc sẽ có định hướng đúng đắn cho việc luyện thi IELTS của mình. Bạn đọc sẽ có cái nhìn sâu hơn về những thông tin có trong đề thi IELTS.

Một số lưu ý khi sử dụng Cambridge 11.

1.Đừng xem đáp án trong cuốn Cam 11 trước khi làm bài kiểm tra Nhờ các đáp án của cuốn sách IELTS Cambridge 11 này, nó sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh với thử nghiệm. Tuy nhiên, bạn không nên thấy phần trả lời Khủng làm giảm hiệu quả trong quá trình thử nghiệm.

2. Đối tượng sử dụng Cuốn sách Cambridge IELTS 11 không thích hợp cho người mới bắt đầu học hoặc mới bắt đầu. Vì đề thi trong cuốn sách Tấm Cám 11 được đánh giá là rất khó, nếu bạn không nắm chắc kiến thức nền tảng thì cuốn sách này sẽ vô dụng với bạn mà ngược lại còn khiến bạn chán nản hơn.

3. Xác định phương hướng học tập Nhờ bộ sách Cambridge 11, người học có thể tự đánh giá năng lực học tập của mình, biết được kĩ năng nào mạnh, kĩ năng nào yếu từ đó có được những định hướng học tập hiệu quả.

4. Làm lại bản demo IELTS Bạn nên vày 1 câu hỏi mỗi tuần trong Cambridge IELTS 11 và những câu hỏi cũ đã làm xong bạn nên vày làm lại sau một thời gian. Nếu số câu đúng tăng thêm 6-8 câu có nghĩa là trình độ tiếng Anh của bạn đã tăng lên, còn nếu chỉ tăng 2 tam câu thì có thể là do bạn đã nhớ đáp án.

5. Nhấn đề thi phút giây Khoảng 2 tuần trước kỳ thi, bạn đã xem lại bài thi PDF Cẩm nang 11 và tạo cho mình áp lực khi làm bài thi thật theo thời gian. Điều này giúp bạn kiểm soát thời gian của mình tốt hơn khi xem demo thực.

Cuối cùng, trong quá trình luyện thi IELTS với bộ sách Cambridge IELTS 11, các bạn nên chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Vì đều bám sát đề thi thật nên các đề thi có độ khó cao. Chúc các bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công.

tải Cambridge IELTS 11
tải Cambridge IELTS 11

Câu hỏi thường gặp

Cambridge IELTS 11 được biên soạn để làm gì?

Cambridge IELTS 11 là cuốn sách gồm các bộ demo IELTS được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ đến từ Đại học Cambridge. Cuốn sách này ra đời Khủng giúp học sinh nắm bắt và hiểu được cấu trúc của đề thi IELTS cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài.

Cuốn sách Cambridge IELTS 11 phù hợp với đối tượng với band điểm bao nhiêu?

Sách Cambridge 11 hướng đến học sinh có trình độ IELTS từ 5.0 trở lên. Những bạn có trình độ dưới 5.0 không nên thử mà chỉ nên tham khảo định dạng của đề thi IELTS.

Hướng dẫn Khủng ôn luyện IELTS hiệu quả với Cambridge 11?

Với 4 bài kiểm tra trong cuốn sách Cambridge IELTS 11, bạn nên chia nhỏ từng phút và luyện tập rõ ràng. Bạn nên kiểm tra mập nhiều lần để rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm.