trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Cách kích hoạt Win 10 Pro

Active Win 10 Pro
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Active Win 10 Pro
Lượt tải:
20
Ngày:
16/04/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

5 bước Active bản quyền Win 10 Pro 32bit/64Bit bằng CMD + KMSpico nhanh chóng

Cho đến nay, Microsoft đã phát triển và cho ra mắt rất nhiều phiên bản hệ điều hành Windows. Trong đó, hệ điều hành Windows 10 là một trong số phiên bản mới nhất với nhiều tính năng nổi bật. Để sử dụng hệ điều hành này, chúng ta cùng androidromupdate.com tìm hiểu cần phải kích hoạt bản quyền sử dụng vĩnh viễn. Thay vì phải bỏ ra một số tiền tương đối lớn, bạn có thể tham khảo ngay cách active bản quyền Win 10 Pro 32bit/64Bit bằng CMD/KMSpico hoàn toàn miễn phí.

active-win-10-pro

Active Windows 10 là gì?

Active Windows 10 được hiểu là kích hoạt bản quyền sử dụng Win 10 vĩnh viễn trên máy tính. Theo quy tắc chung, người dùng cần phải bỏ ra từ vào trăm nghìn đến vài triệu đồng để mua bản quyền sử dụng Win 10. Với các bản dùng thử, người dùng cũng chỉ có thể sử dụng trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày, mọi thao tác trên hệ điều hành sẽ đều bị vô hiệu hóa.

Để tiết kiệm chi phí, hiện nay, nhiều người lựa chọn active bản quyền Win 10 thông qua các công cụ, phần mềm hỗ trợ như CMD/KMSpico. Cách thức thức thực hiện cụ thể như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi.

Download phần mềm active Win 10 pro vĩnh viễn

download icon

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền win 10 pro vĩnh viễn sử dụng vĩnh viễn

Cách kích hoạt Win 10 miễn phí bằng CMD

CMD được viết tắt của Command Prompt là một dấu nhắc lệnh giúp người dùng tương tác với máy tính dễ dàng hơn. Ngoài ra, CMD còn là một công cụ hỗ trợ người dùng active bản quyền Win 10 một cách dễ dàng. Dưới đây là một số thao tác kích hoạt bản quyền Windows 10 32bit/64bit bằng CMD.

Bước 1: Tải phần mềm CMD về thiết bị của bạn.

Bước 2: Bạn hãy tắt Windows Defender và thực hiện giải nén file có chứa phần mềm vừa tải.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy mở thư mục chứa file vừa được giải nén, click chuột và chọn chế độ “Run as Administrator” để chạy dưới tư cách quản trị viên.

Bước 4: Nhấn phím 1 trên bàn phím và đợi trong giây lát để phần mềm kích hoạt Win 10.

image005

Bước 5: Sau khi kích hoạt hoàn tất, bạn quay trở lại Menu và thực hiện kiểm tra kích hoạt hệ điều hành. Trường hợp, hệ thống hiển thị nội dung “The machine is permanently activated” tức là bạn đã kích hoạt thành công.

Cách active win 10 pro bản quyền bằng KMSpico

Như đã biết, KMSpico là phần mềm giúp kích hoạt bản quyền windows miễn phí. Người dùng có thẻ sử dụng phần mềm này để kích hoạt đối với một số phiên bản Windows khác như Windows Home, Education, Enterprise,…Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách active Win 10 Pro 32bit/64bit bằng KMSPico hoàn toàn miễn phí.
image003
Bước 1: Bạn cần tắt phần mềm diệt virus và  windows defender trước khi thực hiện active bản quyền cho Win 10 Pro.
Bước 1: Sau đó, bạn download phần mềm KMSpico và thực hiện cài đặt trên máy tính của mình.
Bước 3: Tìm đến file KMSAuto Net chọn Run As Administrator bằng cách kích chuột phải vào màn hình.
Bước 4: Lúc này, trên giao diện KMSpico, bạn chọn vào nút màu đỏ để kích hoạt bản quyền Windows 10.
image007
Như vậy, thông qua một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu hệ điều hành Windows 10 Pro với nhiều tính năng hiện đại. Bạn cũng có thể sử dụng các CMD/ KMSpico cho các phiên bản điều hành khác. Chúc các bạn thực hiện thành công.