trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Tra thép hình 2.0

Phần mềm tra cứu kết cấu thép hình I, H, U, V, L
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Tra thép hình 2.0
Lượt tải:
30
Ngày:
09/06/2021
Yêu cầu:
Windows

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Cài đặt Phần mềm tra cứu kết cấu thép hình I, H, U, V, L

Phần mềm Tra thép hình là một phần mềm không thể thiếu được với bất kỳ ai tham gia vào công việc liên quan đến các loại thép. Với Tra thép hình thì các bạn sẽ có thể dùng để tìm hiểu các loại thép khác nhau hiện nay. Cũng như là nghiên cứu đến các kết cấu thép cần sử dụng.

Bên cạnh đó Tra thép hình là một phần mềm sẽ hỗ trợ cho người dùng thuận lợi trong việc tra cứu các cấu trúc của từng loại thép . Cho nên là phần mềm này rất có ích với những người làm việc liên quan đến thép. Và với những công dụng tuyệt vời mà phần mềm Tra thép hình đem đến thì bạn sẽ có thể thực hiện công việc của mình dễ dàng và đạt được năng suất cao hơn trước rất nhiều.

Tra thép hình 2.0
Tra thép hình 2.0

Không những vậy mà phần mềm Tra thép hình là một kho lưu trữ thông tin về thép đa dạng. Thế nên người dùng có thể tham khảo đủ các nguồn dữ liệu về thép tại đây nhanh chóng và thực tế hơn. Cụ thể là công việc tra cứu các loại thép góc về đều cạnh, thép không được đều cạnh chẳng hạn. Hoặc là đối với các loại thép hình chữ I – C – H – T, thép hộp, bu lông, thép tròn trơn hay là thép vuông và thép có 6 cạnh. Và có rất nhiều loài thép khác mà bạn có thể tham khảo cùng phần mềm này nữa.

Ngoài ra thì phần mềm Tra thép hình còn hỗ trợ cho người dùng các thông tin về loại thép khác. Có thể bạn cần như là diện tích tiết diện, kích thước dài – rộng – cao, bán kính về góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích sơn và modul chống uốn, xoắn hay khoảng cách đến trục trung hòa,..v..v. Tóm lại thì phần mềm Tra thép hình sẽ hiển thị các thông tin về từng loại thép chi tiết nhất cho người dùng.

Cùng với những tính năng độc đáo và giao diện thân thiện mà phần mềm này đã có rất nhiều người tham gia sử dụng. Giờ đây phần mềm Tra thép hình là một công cụ không thể thiếu với bất kỳ ai trong ngành xây dựng nói chung và kỹ sư nói riêng.

tra thép hình
tra thép hình

Một số tính năng chính của phần mềm Tra thép hình

  • Hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm kết cấu của các loại thép nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Có thêm các tính năng để giúp cho người dùng tra cứu các thông tin chi tiết về từng loại thép có sẵn trên phần mềm này.
  • Đồng  thời đem đến một số thông tin khác về kích thước và chất lượng như là diện tích tiết diện, kích thước cụ thể về chiều dài – rộng – cao, bán kính của góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích sơn, khoảng cách đến trục trung hòa,…v.v..
  • Nhanh chongs hiển thị thông tin mỗi loại thép duy nhất trên một tab riêng biệt để tiện theo dõi.