trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

HTKK 4.6.7 – Tải HTKK mới nhất 2021 Tổng Cục Thuế

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, quyết toán thuế qua mạng
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
HTKK 4.5.7
Lượt tải:
26
Ngày:
10/06/2021
Yêu cầu:
Windows

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Htkk 4.6.7 là gì?

Ứng dụng HTKK 4.6.7 là một phần mềm để hỗ trợ cho người dùng kê khai thuế dễ dàng hơn. Ứng dụng được Tổng Cục Thuế – Bộ tài chính phát hành chính thức hiện nay. Có thể nói rằng phần mềm HTKK sẽ giúp cho mọi người thực hiện việc kê khai thuế trực tuyến đơn giản hơn bao giờ hết. Thuận tiện cho việc thời gian lẫn khoảng cách di chuyển. Và các thông tin được khao báo có độ chính xác cao và luôn minh bạch với người dùng trong từng hoạt động. Cùng androidromupdate cài đặt HTKK free của tổng cục thuế phiên bản mới nhất nhé

Cài đặt HTKK 4.5.7
Cài đặt HTKK 4.5.7 miễn phí

Download HTKK 4.6.7 free – Tải HTKK tổng cục thuế phiên bản mới nhất 2021

Tải phần mềm HTKK  phiên bản 4.6.7 – 26/01/2022 và sử dụng để kê khai thuế trên máy tính nhanh chóng

Hướng dẫn cách để cập nhật phần mềm HTKK 

Bạn có thể tải hướng dẫn bản PDF tại Drive sau: https://drive.google.com/file/d/1BOt18rzxEjTBxlMHlQ8mE7SdzEZ9_mOd/view?usp=sharing

Cách 1: Người dùng cần phải tải phiên bản mới nhất của phần mềm HTKK 

  • Các bạn có thể tải phần mềm HTKK  ngay từ trang chủ phát hành ứng dụng này. Khi đó bạn sẽ chọn Tải Về và đợi trong giây lát để ứng dụng được cài đặt thành công.

Cách 2: Người dùng có thể cập nhật phần mềm HTKK từ ứng dụng cũ trong máy

  • Việc các bạn cần làm là phải mở phần mềm HTKK trên máy tính của mình. Tiếp theo là vào phần thông tin của ứng dụng để chọn vào mục Cập Nhật được đề xuất trong ứng dụng. 
cai dat HTKK
Thông báo trong mục cập nhật của ứng dụng HTKK

Ngoài ra thì tổng cục Thuế đã nâng cấp ứng dụng để có thể hỗ trợ kê khai online chính xác và thuận tiện cho người dùng. Đồng thời có thể đáp ứng được nhu cầu cao của nhiều người dân. Giờ đây thay vì đến những đơn vị hành chính để nộp thuế thì các bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như là công sức của mình khi nộp thuế qua HTKK 4.6.7. Và hoàn thành thủ tục nhanh nhất qua tổng cục Thuế trên ứng dụng HTKK mới nhất nhé.

Một số tính năng chính của phần mềm HTKK bạn cần biết

  • Tiết kiệm được cho người dùng thời gian cũng như công sức khi nộp thuế online
  • Giúp cho người dùng có thể bảo mật tuyệt đối dữ liệu và sử dụng in ấn theo mã vạch được quy định.
  • Nhập và xuất các dữ liệu trong phần mềm dễ dàng.
  • Gia tăng khả năng tương thích cao với nhiều hệ điều hành.

Bên cạnh đó thì phần mềm HTKK còn hỗ trợ cho người dùng kê khai khấu trừ thuế thu nhập nhanh chóng. Đồng thời phần mềm này vẫn áp dụng cho nhiều các dạng mô hình kinh doanh khác nhau như các công ty hay bán hàng chẳng hạn. Và phần mềm HTKK cũng giúp phân loại các dữ liệu thuế theo các danh mục khác để thuận tiện cho việc trích xuất và in ấn cũng như là tìm kiếm diễn ra  nhanh hơn.

Hơn nữa thì mỗi cá nhân hay là các tổ chức muốn quyết toán được thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng thì tham gia ngay với phần mềm QTTNCN. Có thể nói rằng phần mềm này giúp cho các bạn thực hiện việc quyết toán thuế theo đúng quy định và quy trình của Tổng cục Thuế ban hành. Còn nếu sau khi kết xuất file XML thì bạn cũng nên dùng tới  iTaxViewer đấy. Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm tra lại các thông tin một cách chính xác nhất. Và nếu không biết mã số thuế của mình thì các bạn kiểm tra ngay trên phần mềm này nhé.

Một số loại thuế mà bạn có thể kê khai tại đây như là thuế thu nhập cá nhân, thuế tiêu thụ đặc biệt hay thuế thu nhập của doanh nghiệp và cả thuế giá trị gia tăng…v.v.

Cùng với giao diện vô cùng trực quan thì phần mềm này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Còn chần chờ gì mà không tải ngay HTKK về máy của mình để kê khai thuế dễ dàng nhất nhỉ.

HTKK
Cài đặt HTKK các phiên bản khác nhau từ 4.5.0; 4.5.2; 4.5.3; 4.5.4; 4.5.5; 4.5.6; 4.5.7, 4.6.7

Một số lỗi mà các bạn thường gặp khi kê khai thuế trên phần mềm HTKK

1. Lỗi các số liệu tổng hợp trên bảng kê khai sai

Trong nhiều trường hợp thì các số liệu được kê khai không chính xác bởi nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Để khắc phục thì các bạn cần chọn vào chỉ tiêu [21] trên ứng dụng. Tiếp đến là chọn vào nút Có để ứng dụng hoàn tác lại các giá trị được nhập và chọn vào chỉ tiêu số [21] để HTKK 4.6.7 phiên bản mới nhất tính lại nhé.

2. Lỗi tự thoát ứng dụng HTKK

Đầu tiên khi bạn sử dụng các chức năng để kê khai bổ sung hay là điều chỉnh và tra cứu tờ khai thì sẽ gặp các trường hợp báo lỗi “Run Time Error 9“. Và khi bạn chọn vào biểu tượng này thì sẽ thoát khỏi phần mềm HTKK luôn chẳng hạn.

Đây là một lỗi do các điều hành Windows trên máy của bạn gây ra. Bạn cần phải kiểm tra hệ điều hành Windows của mình rồi sau đó tiến hành cài đặt lại ứng dụng HTKK mới nhất nhé.

3. Không gõ được tiếng Việt trên ứng dụng HTKK

Nhiều khi sử dụng ứng dụng HTKK bạn cũng có thể không gõ được tiếng Việt đâu. Và cách khắc phục lỗi này khá đơn giản, bởi các bạn cần phải điều chỉnh lại cài đặt trong ứng dụng HTKK tổng cục thuế.

4. Lỗi ứng dụng HTKK chỉ thấy hiện một dòng trắng

Đây cũng là lỗi khi bạn cài đặt các hệ điều hành Windows chưa chuyển đổi định dạng theo đúng kiểu ngày giờ của ứng dụng. Dẫn đến việc ứng dụng chưa kích hoạt nên chưa khởi động. Để xử lý thì các bạn tiến hành chọn vào nút Start, chọn lệnh Control Panel > Date And Time > Time Zone. Màn hình hiển thị thì chọn “(UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta”.