trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Red Crucible 2 – Game hành động trên Facebook

Red Crucible 2
Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
Phiên bản:
Red Crucible 2
Lượt tải:
12
Ngày:
12/05/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

Hãy cạnh tranh với bạn bè hoặc người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới bằng cách sử dụng các loại vũ khí hạng nặng điêu luyện cùng nhiều loại xe cơ giới. Bên cạnh đó các tính năng tương tác của trò chơi tạo ra cơ hội cho 26 game thủ cùng tham gia vào các trận chiến gay cấn trong cùng một thời điểm.

Red Crucible 2 là một FPS tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời. Thêm vào đó, khả năng cho các trận đấu đội trực tuyến. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có kỹ năng, hãy thử chơi bắn kẻ thù của bạn trước khi họ hạ được bạn

CHƠI NGAY

 

Red Crucible 2
Red Crucible 2 khá hấp dẫn người chơi

Hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt và sống động sẽ tạo cảm giác chân thực cho người chơi. Và tổng hợp tất cả các tính năng và tiện ích của trò chơi, Red Crucible 2 trên Facebook sẽ đem lại những giây phút trải nghiệm thoải mái cho game thủ.

Thưởng thức một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất căng thẳng với tất cả các loại phương tiện và chiến đấu trên không! Cạnh tranh với bạn bè hoặc người chơi trên toàn thế giới bằng cách sử dụng vũ khí và phương tiện chiến đấu mới nhất. Chơi trong một số môi trường độc đáo! Đầu tư số tiền bạn nhận được vào vũ khí và thiết bị.

Red Crucible 2
Red Crucible 2 là 1 game thú vị

Red Crucible 2 là một game bắn súng trực tuyến chơi miễn phí của Rocketeer Games .

Kể từ Red Crucible 2, người chơi có thể tùy chỉnh tải trọng và ngoại hình của mình. Hình ảnh động đã được cải thiện rất nhiều. Nhiều phương tiện và đấu trường đã được thêm vào trong quá trình phát triển Red Crucible 2.

Chế độ trò chơi trong Red Crucible 2

  • Trận đấu đồng đội tử thần.
  • Người đàn ông cuối cùng đứng.
  • Tấn công & Phòng thủ.
  • Phá dỡ.
  • Miễn phí cho tất cả.

Thông tin trò chơi trong Red Crucible 2

Red Crucible 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với vũ khí hiện đại. Chơi với tối đa 26 người chơi trong các bản đồ và môi trường độc đáo. Chiến đấu bằng vũ khí, phương tiện hiện đại và không chiến. Tiếp tục và bắt đầu chiến đấu bộ binh và xe cộ. Sử dụng WASD để di chuyển và nhấp chuột trái để bắn. Sử dụng phím 1-9 để chuyển đổi vũ khí và kho. Sử dụng nhấp chuột phải cho lửa thứ cấp.

image001

Được phát hành lần đầu tiên ra mắt công chúng vào ngày 26 tháng 8 năm 2010. Bản thân trò chơi dựa trên một cuộc chiến hư cấu giữa NATO và Liên Xô trong đầu những năm 1990. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi hiện bao gồm 2 đội, 16 đấu trường, 5 loại trò chơi và 5 chế độ chơi. Trong những năm qua, nó đã trải qua nhiều lần sửa đổi và thiết kế lại để cải thiện lối chơi và cảm giác tổng thể của trò chơi. Nó bắt đầu ra đời với tên gọi Red Crucible 1 sau đó với bản cập nhật tiếp theo, nó chuyển sang Red Crucible 1.6 rồi đến Red Crucible 2 hiện tại như chúng ta đã biết.

CHƠI NGAY