trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Tải Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF+AUDIO) – Google Drive

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
1
Ngày:
09/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Cambridge Vocabulary For IELTS là một trong những cuốn sách nổi tiếng của cô Pauline Cullen về luyện thi IELTS. Đây là cuốn sách gối đầu giường dành cho những ai cần Khủng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt là IELTS. Dưới đây chúng tôi sẽ mô tả link cài đặt Cambridge Vocabulary For IELTS (PDF + AUDIO) – Google Drive và cách sử dụng cuốn sách hiệu quả nhất cho bạn.

Cambridge Vocabulary For IELTS của tác giả Pauline Cullen biên soạn. Sách được xuất bản tại Đại học Cambridge là một trong những cuốn sách khá nổi tiếng hiện nay về việc ôn luyện từ vựng và mẹo để vượt qua kỳ thi

Nhận xét cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS

Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS

Tác giả: Pauline Cullen

Xuất bản: Cambridge

Số trang: 178

Nội dung A4: Cung cấp những từ vựng chính thường gặp trong bài thi IELTS

Đối tượng mục tiêu: Cambridge Vocabulary for IELTS Sách PDF dành cho người mới bắt đầu học IELTS để hệ thống hóa vốn từ vựng cho bản thân

Tình trạng: full PDF + Audio

tải Cambridge Vocabulary
tải Cambridge Vocabulary

cuốn sách Từ vựng cho IELTS PDF đc xem như là “must have” cho bất kỳ ai hy vọng học IELTS. Sách chỉ ra rằng phương pháp học không chú ý trọng tâm trong trường đoản cú pháp mà lại hầu như bao trùm phần lớn 4 bản lĩnh vực Nghe – nói – đọc – viết.

Từ vựng cho IELTS dành cho ban nhạc nào?

Đi theo giới thiệu của nhà xuất bản phiên bản: “Cuốn sách bao gồm các từ vựng cần thiết cho tất cả mọi người hướng đến band 6 trong kỳ thi IELTS và cung cấp cho học viên thực hành các nhiệm vụ demo từ mỗi bài báo.” bộ sách Cambridge Vocabulary for IELTS gồm có nội dung rất dễ bắt, phân phối từ kia bạn tách biệt dạng cho từng phần tranh tài,

Đặc biệt khi viết. Sách ưa thích mang mọi người thân sẽ tất cả các chuyên môn bắt đầu một chút cũng như vừa mới bắt đầu học IELTS hay band 4, 5+ IELTS đông đảo buộc phải chị em yên tâm lọc học tập nhé!

Cambridge Vocabulary for IELTS có gì nổi bật?

Trong cuốn sách Cambridge Vocabulary For IELTS, tác giả chia thành 25 unit, trong đó các unit đầu tiên là trăng tròn giúp bạn học và luyện tập Từ vựng theo các chủ đề khác nhau về học thuật và phổ thông. Mỗi chủ đề được chia thành nhiều phần nhỏ, có bài tập Từ vựng cho từng phần: Nghe – Nói – Đọc – Biên tập để người học làm quen như một bài thi IELTS thử nghiệm, ngoài ra sách còn có phần bổ sung. phát âm lại. 5 Đơn vị cuối cùng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo chung để học và sử dụng từ mới.

Unit 21 – 22 có những mẹo hữu ích giúp bạn cải thiện vốn từ vựng và bên cạnh đó là cách Khủng sử dụng từ điển một cách hiệu quả. Unit 23 – 25 là kho từ vựng hữu ích cho các bài thi soạn. Unit 23 – 24 phù hợp với các chủ đề liên quan đến học thuật, trong khi Unit 25 được thiết kế cho các chủ đề chung.

Dưới đây là mục lục chi tiết của Vocabulary for IELTS PDF cho các bạn tham khảo:

Bài 1: Lớn lên

Bài 2: Phát triển tinh thần và thể chất

Bài 3: Giữ gìn sức khỏe

Bài 4: Phong cách sống

Bài 5: Cuộc sống sinh viên chạy thử một

Bài 6: Giao tiếp hiệu quả

Bài 7: Đang di chuyển

Bài 8: Qua các lứa tuổi

Bài 9: The thế giới tự nhiên

Bài 10: Reaching to the sky demo

Bài 11: thiết kế và đổi mới

Bài 12: Thông tin giải pháp công nghệ

Bài 13: Thế giới hiện đại

Bài 14: Đô thị hóa

Bài 15: Cuộc cách mạng xanh Phần ba

Bài 16: Cuộc khủng hoảng năng lượng

Bài 17: Talking Business

Bài 18+: The Law

Bài 19: The media media

Bài 24: The Arts demo Four

Bài 21: Languga building 1

Bài 22: Languga building 2

Bài 23: Academic writing

Bài 24: Academic biên tập

Bài 25: General training biên tập

Bên cạnh Cambridge Vocabulary For IELTS PDF, còn có từ vựng cho ielts audio được sử dụng trong các bài luyện phát âm và luyện nghe trong mỗi bài học. Bài kiểm tra thực hành nghe Task cũng được bao gồm trong CD. Bạn chỉ nên nghe thử một lần và làm bài, vì khi làm bài thi thật, âm thanh chỉ phát được một lần.

Trong mỗi bài học, bạn sẽ được học từ vựng theo đoạn văn, câu, hội thoại và có các bài luyện tập giúp bạn dễ dàng ghi nhớ kiến thức.

Ngoài ra, thông qua các bài học từ vựng, người học sẽ được các chuyên gia giới thiệu những lỗi sai thường gặp, để học cách làm bài đạt kết quả cao! Đây là một điểm đặc biệt thú vị.

Cambridge Vocabulary For IELTS
Cambridge Vocabulary For IELTS

Phần Test trong sách Cambridge vocabulary for IELTS cũng được cung cấp tips, từ đó giúp người học dễ dàng tăng thêm kinh nghiệm làm bài.

Cambridge vocabulary for ielts 2
Cambridge vocabulary for ielts 2

Ở phần cuối của cuốn sách Vocabulary for IELTS, bạn sẽ thấy một phần phụ lục với đầy đủ các từ vựng quan trọng được kiểm tra lại cũng như giúp hệ thống từ vựng nhớ lâu và đầy đủ hơn.

Cambridge vocabulary for ielts 3
Cambridge vocabulary for ielts

Cách lớn sử dụng Từ vựng Cambridge cho IELTS một cách hiệu quả

Để đạt hiệu quả tối đa, các bạn nên học theo thứ tự từ đầu vì các bài sau bạn có thể học từ vựng từ bài trước. Việc luyện tập chạy thử giúp bạn Khủng mở rộng vốn từ vựng của mình rất nhiều, đồng thời bạn cũng sẽ luyện tập các phần khác nhau của bài thi IELTS. Phần tiếp theo sẽ là hướng dẫn cách học từ vựng IELTS pdf hiệu quả của mập theo từng phần:

a. Việc sử dụng danh sách từ Mỗi bài học trong cuốn sách PDF Cambridge Vocabulary For IELTS đều có danh sách các từ vựng được liệt kê ở phía trên cuốn sách. Hầu hết những từ này được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể chia danh mục từ vựng này thành các nhóm nhỏ Khủng học từng nhóm. Bạn nên học bằng cách Nhặt từ vựng nếu bạn ở trình độ Nâng cao và theo Toplist nếu bạn ở trình độ Liên cấp.

Khi bạn đọc và nghe những từ này, bạn có thể hiểu chúng, nhưng bạn cũng cần mở rộng hoạt động của vốn từ, bằng cách sử dụng chúng trong viết và nói. Cùng phút giây, bạn nhớ mập học cách phát âm đúng hơn, và học thêm các cụm từ, cụm từ đi kèm với nó. Unit 21, 22 sẽ giúp bạn phát triển các chiến lược học từ vựng hiệu quả. Học đúng cách thì bạn mới nắm vững được cuốn Cambridge Vocabulary For IELTS và học hiệu quả.

Cambridge Vocabulary For IELTS hình 1
Cambridge Vocabulary For IELTS

2. Làm thế nào để mập luyện nói kiểm tra Trong phần 2 của bài kiểm tra nói, bạn có thời gian mập ghi chép ra giấy, vì vậy việc sử dụng các từ trong sách và viết bài sẽ giúp bạn khi nói. Nếu vậy, hãy ghi lại câu trả lời của bạn và nghe lại Khủng. Bạn có thể sử dụng các trang web chấm điểm nói để cải thiện khả năng nói của mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp: Shadowing.

3. Cách Khủng luyện viết kiểm tra Bạn nên luyện viết bằng cách sử dụng các từ vừng trong các đơn vị bạn đã học. Trong phần answer key của Vocabulary For IELTS, có các câu trả lời mẫu, bạn Khủng có thể sử dụng để viết bài luận cho riêng mình.

4. Hướng dẫn cách học và ôn tập từ vựng trong sách Từ vựng trong mỗi bài học có thể hoàn toàn mới hoặc có thể bạn đã học trước đó nhưng vẫn chưa sử dụng đúng. Bởi vì ngay cả khi bạn biết trái đất, bạn có thể viết nó, nhưng bạn không thể kết hợp nó với một giới từ hoặc sử dụng nó trong các cụm từ hoặc tạo thành một câu hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn nên có một cuốn sổ và sắp xếp vốn từ vựng của mình theo các phân loại sau:

Từ mới cần học

Từ vựng bạn hay mắc phải

Từ vựng cần sử dụng nhiều hơn

Từ vựng theo chủ đề (ví dụ: môi trường, công việc ..)

Unit 21 – 22 sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật học từ vựng hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Cambridge Vocabulary for IELTS có những nội dung nổi bật nào?

Cuốn sách cung cấp vốn từ vựng cơ bản dễ hiểu cho từng phần của bài kiểm tra, đặc biệt là trong phần IELTS Speaking chạy thử.

Cách sử dụng Từ vựng Cambridge cho IELTS một cách hiệu quả?

Để đạt hiệu quả cao nhất, các bạn nên học theo thứ tự từ đầu mập kết thúc, vì các bài sau bạn mới học được từ vựng của bài trước. Bài kiểm tra thực hành giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình rất nhiều, và bạn cũng sẽ thực hành các phần khác nhau của bài kiểm tra IELTS.

Từ vựng IELTS dành cho IELTS nào?

Theo lời giới thiệu từ Nhà sản xuất, cuốn Cambridge Vocabulary For IELTS dành cho những người có nền tảng cơ bản nhưng mới bắt đầu học IELTS hoặc band 4-5 trở lên.