trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Windows 10 Transformation Pack 9.01

Gói giao diện Windows 10 cho Windows 8/7/Vista/XP
Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Windows 10 Transformation Pack 9.01
Lượt tải:
17
Ngày:
06/06/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy tính có cấu hình thấp vì không đáp ứng được các yêu cầu cơ bản nhưng vẫn muốn sử dụng các tính năng mới hơn. Chẳng hạn như đối với hệ điều hành Windows 10 thì các bạn cũng khoogn cần phải lo lắng. Bởi vì hiện nay đã có ứng dụng Windows 10 Transformation Pack để hỗ trợ cho bạn vấn đề này. Đồng thời ứng dụng này cũng mang lại cho các bạn cảm giác y hệt với đối với hệ điều hành Windows 10. Mời bạn cùng androiromupdate xem chi tiết nhé.

Tải Windows 10 Transformation Pack 9.01

Bên cạnh đó thì ứng dụng Windows 10 Transformation Pack còn là một phiên bản mới và hoàn toàn khác của Microsoft Windows Vista. Những người sử dụng máy tính lâu năm thì không còn xa lạ gì với ứng dụng này. Đây là một ứng dụng  hỗ trợ cho người dùng trong việc muốn sử dụng giao diện đời mới nhất. Và mang đến những cảm giác tuyệt vời khi sử dụng giao diện của  Windows XP. Hơn nữa thì ứng dụng này còn có thể thay đổi các icon hệ thống, skin và thanh công cụ, cũng như là đổi mới desktop chẳng hạn. 

Windows 10 Transformation Pack 9.01
Windows 10 Transformation Pack 9.01

Không những vậy thì các bạn còn được phép cập nhật Vista Transformation Pack mà lại không cần gỡ bỏ phiên bản cũ. Cũng như là được tích hợp trên nền tảng Vista Transformation Pack ở trong file cài đặt của Windows. Nhưng mà với phiên bản này thì các bạn vẫn được nâng cấp lên build 5472. Vì vậy mà có thêm nhiều icon hơn và cả visual style cùng với WindowBlinks. Và không thiếu những skin cực đẹp trong phiên bản này. Các lỗi vặt cũng được sửa đổi để các bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Windows 10 Transformation Pack 9.01
Windows 10 Transformation Pack 9.01

Đồng thời ứng dụng này còn có thể hỗ trợ trong việc gỡ bỏ đơn giản. Và các bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc này. Nhưng mà các bạn cũng cần phải lưu ý đến các file hệ thống hay là màn hình của mình. Để từ đó các bạn sẽ được Windows thông báo các thông tin để được phép thay đổi các file hệ thống. Và phải được sự cho phép của bạn để thay đổi trở lại lúc ban đầu.

Ngoài ra thì với phiên bản Windows mới nhất cũng sẽ khiến cho gói giao diện này bị hết hạn. Hoặc là ứng dụng này đã được cập nhật lên một phiên bản hoàn toàn mới. 

Windows 10
Windows 10

Cùng với ứng dụng Windows 10 Transformation Pack thì các bạn sẽ không phải ngạc nhiên nếu như thấy hệ điều hành Windows 8/7/Vista/XP chuyển thành Windows 10. Đồng thời thì hệ điều hành này có đầy đủ những tính năng và hình ảnh như là giao diện, hình nền, con trỏ chuột, font chữ, âm thanh, biểu tượng. Và không thể thiếu được giao diện từ hiện đại cho tới cổ điển được. Hơn nữa thì máy của bạn còn có cả Desktop ảo hoặc đa màn hình nữa đấy. Còn đối với thanh tìm kiếm thì như Cortana. Cũng như là một menu khởi động máy tiện lợi và bắt mắt người dùng.

Gói giao diện của hệ điều hành Windows mới nhất trong ứng dụng Windows 10 Transformation Pack 

Một số điểm mới của phiên bản t Windows 10 Transformation Pack

  • Thay đổi các yêu cầu trong .NET Framework từ bản 4.0 cho tới 3.5.
  • Có thêm các  bản màu Start Menu hài hòa hệ điều hành Windows 10 hơn.
  • Có thêm các biểu tượng Windows Explorer giống với Windows 10 Anniversary Edition.
  • Hỗ trợ người dùng tùy chọn tính năng Start Menu Reviver trên Windows 7 đơn giản hơn.
Windows 10
Windows 10
  • Hỗ trợ sửa các lỗi phát hiện trên phiên bản cập nhật hệ thống ở nền tảng Windows hiện đại chẳng hạn.
  • Hỗ trợ sửa các lỗi cài đặt Start Menu Reviver trong phiên bản trước.
  • Hỗ trợ và nâng cấp về độ tin cậy khi người dùng chỉnh sửa file hệ thống
  • Có thêm nút mũi tên trên màn hình đăng nhập của người dùng.
  • Có thêm tính năng Start Menu Reviver lên phiên bản mới mẻ 3.0.0.18.
  • Có thêm tính năng Resource Hacker trên phiên bản 4.5.3.0 tốt hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể tải các phiên bản windows 10 transformation pack 6.0; 7.0; 3.0; 8.0; 7.0 phiên bản 2020; 2021 free no password.