trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Tải Cambridge IELTS 8 [PDF + Audio] cam 8 pdf google drive miễn phí

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Driver
Lượt tải:
23
Ngày:
09/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Muốn lớn tìm liên kết lớn tải xuống PDF Cambridge IELTS 8 không tính phí để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS? Vì đây là một trong những tài liệu rất quan trọng và hữu ích, có các mẫu câu hỏi chạy thử bám sát cấu trúc đề thi IELTS chính thức.

Các bài đánh giá tổng hợp nhất về Cambridge IELTS 8

Cambridge IELTS 8, các bài listening đều được trang bị script ở cuối sách kèm theo đáp án để các bạn tiện kiểm tra lại. Các bạn cũng có thể tận dụng audio phần listening để làm tài liệu cho việc luyện nghe chép chính tả. Làm việc này giúp các bạn không những tăng kỹ năng nghe mà còn giúp tăng kiến thức nền cho các bạn về các chủ đề xuất hiện trong bài thi thật.

1. Nội dung của cuốn sách Cambridge IELTS 8 IELTS

  • Listening: bạn sẽ làm bài kiểm tra trong vòng 60 phút bao gồm 4 bài kiểm tra với 40 câu hỏi. Các dạng câu hỏi phổ biến:
  • Câu hỏi trắc nghiệm
  • Hoàn thành câu – Hoàn thành biểu mẫu tóm tắt
  • Hoàn thành điền nhãn bản đồ / biểu đồ
  • Hoàn thành bảng sơ đồ
  • Câu hỏi trả lời ngắn
  • Chọn từ danh sách Thông tin phù hợp

IELTS viết bài: có 2 phần kiểm tra với thời gian làm bài là 60 phút. Thử nghiệm đầu tiên sẽ viết một đoạn văn mô tả đồ thị hoặc viết một bức thư dài khoảng 150 từ. Trong phần thứ hai, bạn sẽ viết một bài luận dài hơn 250 thế giới về ý kiến ​​cá nhân của bạn về một vấn đề xã hội.

IELTS Reading: bạn sẽ đọc ba đoạn văn học thuật và trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm liên quan trong ba đoạn đọc đó. Có rất nhiều dạng câu hỏi có thể gặp trong Cambridge IELTS 8 như: Tóm tắt hoàn thành, Trắc nghiệm, kết hợp thông tin đoạn văn,…

IELTS Speaking: Bao gồm các câu hỏi kiểm tra của giáo viên và học viên trả lời. Mỗi môn thi sẽ kéo dài từ 5 – 10 phút. Sẽ đi từ những câu hỏi cơ bản đến câu hỏi chuyên môn, đòi hỏi thí sinh phải có kiến ​​thức xã hội và học thuật trả lời.

Cambridge IELTS 8
Cambridge IELTS 8

Là một trong những người anh cả của bộ Cambridge IELTS “thần thánh”, Cambridge IELTS 8 đã không còn quá xa lạ với những bạn luyện IELTS. Dù đã xuất bản khá lâu nhưng sách vẫn được các bạn ưu ái tin tưởng để luyện tập nâng cao khả năng tiếng anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS

2. Ưu điểm của Cambridge 8.

Sách Có đáp án và bài văn mẫu khá chi tiết, giúp người học dễ dàng so sánh;

Đề thi trong sách bám sát đề thi thực tế ở tất cả các kỹ năng và dạng câu hỏi;

3.Nhược điểm của Cambridge 8

  • Ngoài đề thi mẫu, sách không có các kiến thức bổ trợ khác, hướng dẫn người học.
  • Do đã xuất bản khá lâu nên các chủ đề trong sách chưa cập nhật so với đề thi thực tế.

4. Đối tượng sử dụng ứng dụng Cambridge IELTS 8 IELTS

Cambridge 8 sử dụng rộng rãi, độc nhất mang lại

Các bạn đã cướp ban nhạc 4.5-5.0 trở lên cũng như: có nhu yếu thi tác dụng chuẩn bị sẵn sàng Red kì thi IELTS sắp tới.ồm các câu hỏi luyện thi có định dạng đề thi IELTS thiệt. bao gồm sự kiểm tra của đoàn luyện từng tài nguyên phục hồi vốn trường đo lường học tập của thành viên gia đình qua các cụm bài đọc và bài viết mẫu trong Cam 8.

Nhu cầu tìm kiếm sâu về 2 bên trái của bài thi IELTS when is IELTS General Training (IELTS tổng thể) cũng như IELTS Academic (IELTS học tập).Nguồn của đoạn văn đọc là nguồn của đề thi thực tế.

Cách tốt nhất để học Cambridge IELTS 8

Bạn cần trang bị cho mình những kiến ​​thức nền tảng thật tốt trước khi thực hành các câu hỏi trong cuốn sách Cambridge IELTS 8, hoặc chỉ coi đây là tài liệu tham khảo hướng dẫn học tập của bạn. Tạo áp lực cho bản thân vừa lượt thích bài kiểm tra thật, bằng cách đặt thời gian cần thiết để thực hiện bài kiểm tra.

Ví dụ, 50 phút cho phần thi Reading, 40 phút cho phần nghe demo … Đừng nản lòng và bỏ cuộc nếu bạn mới bắt đầu, vì mọi người đều rất thích điều đó. Nếu cảm thấy khó khăn, bạn có thể chia thanh kiểm tra thành nhiều phần và dành nhiều giây phút cho nó. Điều này sẽ cải thiện đáng kể kỹ năng của bạn. Nếu có thể, bạn nên mua Cambridge IELTS 8 bản cứng ở nhà sách hoặc photo từ file PDF để luyện thi tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát giây phút của mình tốt hơn và tận dụng tối đa việc kiểm tra thực tế.

Bạn chỉ nên ôn 1 kỳ thi Cambridge IELTS 8 / tuần và dành phút giây trong tuần Khủng bổ sung kiến ​​thức cho những lĩnh vực bạn còn yếu. Điều này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc làm càng nhiều bài càng tốt. Cuốn sách Cambridge 8 PDF này nên được làm lại từ 2 đến 3 lần, bởi vì bạn không thể chắc chắn rằng mình sẽ ghi nhớ và sửa tất cả các lỗi sai của mình trong một lần. Do đó, làm đi làm lại nhiều lần giúp bạn hiệu quả hơn trong quá trình luyện thi IELTS.

download sách cambridg ielts 8
download sách cambridg ielts 8

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn cách luyện IELTS hiệu quả với Cambridge 8?

Với 4 bài kiểm tra trong cuốn sách Cambridge IELTS 8, bạn nên chia nhỏ từng giây và luyện tập cụ thể. Bạn nên làm thử nhiều lần bự rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Cambridge IELTS 8 được thiết kế để làm gì?

Đây là tổng hợp các tài liệu do Đại học Cambridge biên soạn dựa trên các câu hỏi thử nghiệm thực tế kết thúc các năm của kỳ thi Đánh giá Năng lực Anh ngữ Cambridge. Sách Cam 8 cung cấp 4 chất lượng bài thi IELTS với cả 4 kỹ năng: Nói – Nghe – biên tập và Đọc hiểu, giúp người học IELTS có cơ hội gần nhất bước ra khỏi kỳ thi IELTS.

Cambridge IELTS 8 được biên soạn cho thang điểm nào?

Cuốn sách luyện tập Cam 8 PDF nên dành cho các bạn band 5.0 trở lên. Bạn nào thuộc nhóm này thì cứ xem đi tham khảo bự cấu trúc của bài thi nhé, việc luyện tập hơi nặng đối với bạn.

MÃ XÁC NHẬN: 0949193