trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Trọn bộ 254 font SVN Việt hóa miễn phí cho thiết kế chuyên nghiệp

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
font SVN Việt hóa
Lượt tải:
35
Ngày:
15/04/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Trọn bộ 254 font SVN Việt hóa miễn phí cho thiết kế chuyên nghiệp

SVN Việt hóa là một trong những font chữ được nhiều bạn trẻ yêu thích và được sử dụng phổ biến trong thiết kế đồ họa. Font SVN đã được Việt hóa nên người dùng có thể thỏa sức sáng tạo dựa trên bộ font chữ này. Với bài viết sau đây, androidromupdate.com sẽ giới thiệu cho bạn trọn bộ 254 font SVN Việt hóa hoàn toàn miễn phí.

Font SVN Việt hóa

Bộ font SVN Việt hóa thường được sử dụng trong các thiết kế đồ họa, các trang bìa tạp chí hay poster. Khi sử dụng font SVN,  người dùng có thể tùy chọn bảng gõ Unicode,Telex mà không cần phải lo lắng văn bản sẽ bị lỗi font.

font svn viet hoa

Font SVN Việt hóa bao gồm trọn bộ 5 nhóm chính: Script, Sans – serif, Brush + Handwriting, Serif + Slab và Others. Mỗi font đều có những đặc điểm riêng, được thiết kế với những phong cách khác nhau. Ví dụ, nhóm Script được thiết kế với những đường nét nhẹ nhàng, mềm mại hay nhóm Brush + Handwriting với những nét chữ thẳng, dứt khoát và vô cùng sắc nét.

Tải trọn bộ 254 Font SVN Việt hóa dành cho thiết kế chuyên nghiệp

Để tải trọn bộ 254 font SVN Việt hóa dành cho thiết kế chuyên nghiệp, các bạn có thể thực hiện download thông qua hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

download icon

Hướng dẫn cài đặt font SVN trên máy

Bước 1: Tải bộ Font SVN Việt hóa theo link trên về thiết bị của mình. Đồng thời, hãy thực hiện giải nén link font SVN vừa tải.

Bước 2: Sau khi download, hãy mở thư mục chứa font vừa tải về và thực hiện việc cài đặt trên máy bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A.  Click chuột phải vào các Font chữ vừa chọn > Copy (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl +C)

Bước 3: Vào ổ C > Windows > Fonts. Sau đó chèn toàn bộ font SVN Việt hóa bằng cách click chuột phải vào một vị trí bất kỳ trong thư mục Font Paste.

Sau đó, bạn có thể thử lại bằng cách vào word và chọn font SVN.

Một số font SVN Việt hóa ấn tượng

Font SVN – Gotham

image003

Font Gotham thuộc nhóm Sans – serif được nhà thiết kế Tobias Frere-Jones lấy cảm hứng từ những nét chữ trên những bức tường đô thị ở Mỹ trông tuy đơn giản nhưng lại rất phóng khoáng. Font Gotham được nhà thiết kế sáng tạo với những nét chữ thẳng, đơn giản và cực kỳ dứt khoát.

Font SVN – Blackhawk

Blackhawk thuộc nhóm Brush+Handwriting được thiết kế với những nét chữ thẳng, sắc nét nhưng lại vô cùng dứt khoát. Hiện nay, font Blackhawk được sử dụng phổ biến trong thiết kế bao bì sản phẩm và thiết kế thời trang.

image005

Font SVN – The Carpenter

 The Carpenter được thiết kế với những được nét thanh mảnh, nhẹ nhàng tạo cảm giác tinh tế, mới lạ. Thông thường, font The Carpenter được dùng trong thiết kế thiệp mời, poster.

image007

Font SVN – Heritage

 Font Heritage có đặc điểm tương tự như Gotham, font chữ cũng được thiết kế với đường nét gọn, đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng.

image009

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu toàn bộ font SVN Việt hóa sử dụng trong thiết kế đồ họa. Với những gợi ý này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ lựa chọn được font chữ ưng ý cho thiết kế của mình.

Bạn tìm kiếm:

font svn việt hóa full
font svn việt hóa đẹp
font svn-stanley việt hóa
font vni-impact việt hóa
font vni avo việt hóa
font vni commerce việt hóa
font vni franko việt hóa
font vni-ariston việt hóa
font việt hóa svn messy script