trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Lingoes 2.9.2

Bộ từ điển miễn phí đa ngôn ngữ
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lingoes 2.9.2
Lượt tải:
0
Ngày:
09/06/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Tải xuống Bộ từ điển miễn phí đa ngôn ngữ Lingoes download

Ứng dụng Lingoes 2.9.2 là một phần mềm hỗ trợ cho người dùng trong việc dịch thuật với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm này sẽ giúp người dùng tìm kiếm với hơn 80 ngôn ngữ. Hơn nữa thì Lingoes download còn có chức năng dịch một đoạn văn bản khá là dài đấy. Và hỗ trợ cho người dùng trong muốn phát âm chẳng hạn. Và với việc sử dụng các công cụ dịch online như Google Translate, Answer và Dictionary sẽ giúp cho bạn học tập tốt hơn. Hãy cùng anroi tải xuống lingoes 2.9.2 full crack nhé!

 

Lingoes
Phần mềm Lingoes – Download Lingoes giúp từ điển đa ngôn ngữ miễn phí.

Và phần mềm Lingoes Vietnamese English Dictionary cũng mang đến cho người dùng một công cụ để tra các bộ từ điểm. Một số ngôn ngữ phổ biến thường dùng như là tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Trung, Hàn, Nhật, Thụy Điển, Thái Lan, Việt nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Hy Lạp, Ba Lan, ngay cả tiếng Do Thái và trên 80 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Cùng với công cụ dịch vô cùng dễ sử dụng thì phần mềm Phần mềm Lingoes 2.9.2 sẽ tự động nhận diện các từ nhanh chóng. Và giúp người dùng định nghĩa dễ dàng hơn khi bạn chọn vào một đoạn văn bản nào đó. Đồng thời phần mềm này sẽ không làm phiền đến công việc hiện tại mà bạn đang thực hiện.

Phần mềm Lingoes 2.9.2 còn có đầy đủ các tính năng để hỗ trợ cho người dùng liên tục sáng tạo. Và có thêm các mã nguồn mở và thiết kế ngôn ngữ chéo cực kì độc đáo. Có rất là nhiều từ điển miễn phí vẫn đang chờ đợi bạn tải về máy của mình. Bên cạnh đó thì phần mềm Lingoes Full là sẽ giúp cho bạn học được nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Một số tính năng chính của bộ từ điển Lingoes 2.9.2 miễn phí

lingoes
lingoes

Giúp người dùng dịch văn bản trên 34 ngôn ngữ khác nhau

Và các dịch vụ hay là ứng dụng trong phần mềm nhỏ này đều được cung cấp bởi Lingoes. Tất cả sẽ có các công cụ dịch thuật mới mẻ như là  Systran, Prompt, Crocs, Yahoo hay Google và cả Altavista..v.v.

Vì vậy mà việc dịch thuật của người dùng trên các văn bản đều dễ dàng hơn so với trước rất nhiều. Cũng như là bạn sẽ thoải mái lựa chọn các công cụ để hỗ trợ  cho bạn trong việc việc dịch thuật của mình. Đồng thời các bạn sẽ kiểm tra lại kết quả cùng các công cụ khác. Và một số ngôn ngữ mà phần mềm này hỗ trợ là  tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Hy Lạp, Thụy Điển, Trung, Nhật, Hàn hay Ả Rập và một số tiếng khác.

Giúp người dùng dịch cho trên 80 ngôn ngữ khác nhau

Phần mềm Lingo sẽ cung cấp cho các bạn học sinh và sinh viên đầy đủ các bộ từ điển. Và hỗ trợ dịch thuật văn bản nhanh chóng với hơn 60 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Đồng thời có thể lựa chọn dịch chéo giữa các ngôn ngữ khác với nhau. Cụ thể là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Trung Quốc, Hà Lan, Thụy Điển, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Esperanto và một số tiếng khác.

Lựa chọn Ctrl + Right để dịch thuật ngôn ngữ

Tại phần mềm này thì bạn có thể dịch mọi từ ngữ xuất hiện tại các vị trí khác nhau. Sau đó thì màn hình của bạn sẽ hiển thị khi bạn dùng các chức năng dịch thuật tại phần mềm Phần mềm Lingoes 2.9.2. Và chọn vào Shift để phần mềm sẽ tự động nhận diện để tiến hành phiên dịch. Một số ngôn ngữ hỗ trợ như là tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Trung, Nhật, Hàn..v.v.

lingoes
lingoes

Hỗ trợ quản lý mở nhiều từ điển

Phần mềm này cũng có khả năng quản lý với các mã nguồn mở mở. Vì vậy mà cho phép người dùng dễ dàng tải hay là cài đặt từ điển theo ý muốn của mình. Và thoải mái cài đặt theo từng cấu hình riêng.

Có sẵn từ điển miễn phí và hỗ trợ tải hàng ngàn từ điển khác

Phần mềm này cũng sẽ có vô vàn từ điển khác nhau được cung cấp trong tất cả các loại ngôn ngữ và lĩnh vực để người dùng sử dụng. Những dữ liệu này được cập nhật lên hàng ngày

Hỗ trợ dịch văn bản được lựa chọn sẵn

Phần mềm Lingoes portable cũng tích hợp sẵn các công cụ dịch văn bản được chọn sẵn thông qua chuột. Và với tính năng tra từ trong từ điển và dịch thuật thuận tiện thông qua “Translate selected text” trên thanh công cụ. Và văn bản mà bạn chọn sẽ có thể dịch ra được 23 ngôn ngữ khác nhau hiện nay.

Giúp phát âm từ và đọc văn bản

Hơn nữa thì phần mềm Lingoes online cũng mang đến cho người dùng các chức năng phát âm từ và văn bản. Các chức năng này được hoạt động trên công nghệ Text to Speech phiên bản mới nhất. Nhằm mục đích hỗ trợ cho người dùng nói được các tiếng khác dễ dàng và thuận tiện cho việc học tập của mình.

Có thêm từ điển trực tuyến và Wikipedia

Phần mềm này cũng hỗ trợ cho người chơi khi sử dụng trực tuyến và tra các từ điển bách khoa toàn thư như là Wikipedia với 9 ngôn ngữ và 3.500.000 bài viết được cung cấp.

Có thêm hệ thống phụ lục

Và phần mềm Lingoes us cũng có thêm tính năng  giúp người dùng quy đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, …v.v.

Đồng thời chuyển đổi các khung giờ tại các khu vực so với giờ quốc tế chính xác nhất. Và một số chức năng khác như là xem mã điện thoại các nước trên thế giới, chức năng máy tính, các bảng nguyên tố hoá học, tra động từ bất quy tắc …. v.v.

Hướng dẫn cách cài đặt Lingoes 2.9.2 trên máy tính

Sau khi download lingoes for mac các file từ điển bổ sung và cài đặt phần mềm lingoes full vào phần Dictionary trên máy của bạn.

Đồng thời chọn vào Install để tìm file từ điển bạn vừa tải về máy của mình. Nhớ là phải truy xuất kết quả trên thanh search của Lingoes. Và các bạn cần phải chuyển sang thẻ Speech và phần Natural voice english nhé. Tiếp đến mới có thể chọn phần mềm Lingoes full English hay chọn Enablerồi click chuột vào Rebuild index fil. Cùng với Phần Text to speech để chọn Lee_Australian_English_Male nữa nhé.

Chỉ qua vài bước đơn giản như vậy là bạn đã tiến hành cài đặt hoàn tất phần mềm này về máy của mình rồi. Và các bạn có thể thoải mái tận hưởng những tính năng đặc biệt của phần mềm này.

Cách sử dụng phần mềm Lingoes 2.9.2 ra sao ?

Các bạn cần phải kết nối internet đối với máy tính của mình để sử dụng phần mềm này nhé. Đồng thời được bổ sung các từ điển trong các nền tảng như là Google Dictionary, Google Defination, Jukuu English Sentence.

Tại đây sẽ có các câu ví dụ chứa từ bạn đang cần tìm để cho các bạn điền vào cho chính xác.