trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

VLC Media Player 3.0.14

Phần mềm xem phim HD, nghe nhạc miễn phí
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
VLC Media Player 3.0.14
Lượt tải:
1
Ngày:
09/06/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Tải VLC Media Player free

Nếu nói tới ứng dụng VLC Media Player 3.0.14 thì bạn có thể hiểu đây là một phần mềm nghe nhạc nổi tiếng hiện nay. Với phần mềm này thì bạn sẽ được phát video hoàn toàn miễn phí mà lại hiệu quả hơn. Do đó mà phần mềm luôn có thiện cảm với người sử dụng. Bởi lẽ nó rất dễ dàng sử dụng và còn là một dạng media player và streaming media server. Cùng với các mã nguồn mở di động và phối hợp cùng các nền tảng khác nhau. Tạo nên một phần mềm VLC hỗ trợ người dùng trong nhiều phương thức nén âm thanh chẳng hạn. Còn đối với video cũng như nhiều định dạng file khác cùng đều vậy. Cùng androi tải chúng nhánh chóng nhất nhé!

Giao diện chính khi xem video ca nhạc trên phần mềm VLC 

Trên phần mềm này đã có thêm rất nhiều trình nghe nhạc miễn phí cho người dùng. Nhưng mà dường như VLC Media Player 3.0.14 vẫn luôn cố gắng giúp người dùng xem phim và nghe nhạc cực kỳ gọn gàng và dễ thao tác hơn. Đồng thời có thể linh hoạt và ổn định nhất trong quá trình sử dụng. Hơn nữa thì với VLC bạn có thể xử lý hàng loạt định dạng khác nhau. Từ các tệp tin MPEG cho đến FLV và RMVB chẳng hạn.

VLC Media Player 3.0.14
VLC Media Player 3.0.14

Phần mềm VLC Media Player hỗ trợ xem ảnh và video 360 độ rõ nét

Trải nghiệm việc xem ảnh 360 độ trên phần mềm VLC 

Với phần mềm VLC thì trong quá trình xem ảnh của mình thì bạn có thể phóng to hay thu nhỏ lại. Và dễ dàng di chuyển xung quanh video 360 độ bằng cách nhấp hai lần và kéo chuột ngay giữa bức ảnh của mình. Nhưng mà bạn cũng cần phải chuẩn bị 1 đoạn video cùng với một bức ảnh xoay được 360 độ thì mới trải nghiệm tính năng này nhé.

Trình nghe nhạc, xem phim miễn phí VLC Media Player ra sao ?

 • Phần mềm VLC là một chương trình nghe và phát nhạc vừa đơn giản lại còn có nhiều tính năng hấp dẫn người dùng khác.
 • Đặc biệt không giới hạn về các tính năng khi sử dụng phần mềm này. Cùng với VLC Media Player 3.0.14 còn luôn giúp bạn khi xem tivi trực tuyến. Nhưng với điều kiện là phải có đường dẫn của kênh cần xem nhé.
 • Phần mềm này sẽ giúp bạn chạy được trên các file khác nhau qua thiết bị như máy tính, webcam, đĩa,.v.v.
 • Bạn cũng có thể dùng nhiều thể loại file như là MPEG-2, H.264, WebM, WMV, MP3…v.v.
 • Phần mềm luôn hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng như là Windows, Mac OS X…v..v. Còn thậm chí trên cả các hệ điều hành điện thoại như là  Android, iOS và Windows Phone chẳng hạn.

 Những tính năng của phần mềm VLC Media Player cần biết

 •  Có thể phát ra những video và  âm thanh có chất lượng cực cao

Hiện nay với phần mềm thì thì có hàng loạt các định dạng video và âm thanh khác nhau. Có thể kể đến như là AVI, MKV, RMVB, MP4, MP3, MP2, WMA, M4A …v.v.

 • Xem tivi trực tuyến dễ dàng

Phần mềm VLC Media Player luôn hỗ trợ người dùng xem được nhiều kênh của nhiều quốc gia và lãnh thổ trên thế giới hơn so với bình thường.

 • Điều chỉnh xoay video bị ngược

Bên cạnh đó thì phần mềm này còn hỗ trợ tính năng xoay video bị ngược khi xem video. Khi sử dụng phần mềm của VLC thì bạn dễ dàng xoay video bị ngược nhanh chóng.

Phần mềm VLC Media Player 3.0.14
Phần mềm VLC Media Player 3.0.14
 •  Có thêm nhiều phím tắt khác nhau

Cùng với các phím tắt thông dụng như trước đây thì với phiên bản này bạn có thêm nhiều phím tắt khác. Từ đó có thể giúp bạn dễ dàng điều khiển hơn nhiều.

 • Phát ra định dạng đĩa CD/ DVD/ Blu-ray hiệu quả hơn

Bên cạnh đó thì với phần mềm này bạn sẽ không cần phải chuyển đổi sang các định dạng video khác. Mà bạn có thể phát trên máy tính của mình khi cho đĩa vào là phần mềm VLC Media Player 3.0.14 thì nó sẽ tự động phát video, âm thanh nhanh chóng và dễ dàng.

 • Hỗ trợ định dạng Video, âm thanh:

Ngoài ra thì VCL còn hỗ trợ rất nhiều các định dạng video và âm thanh phổ biến nhất trong xu thế hiện nay. Đồng thời  cả các định dạng âm thanh như là AC3, AAC, WMA 7, 8, MP3, MP2, WMA, FLAC,..

Đánh giá về phần mềm VLC Media Player như thế nào ?

Phần mềm VLC Media Player đang là sự lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay. Đồng thời phần mềm này đang cực kỳ phổ biến trong các lĩnh vực giải trí. Có thể kể đến như là xem phim, nghe nhạc, xem tivi trực tuyến chẳng hạn. Thậm chí còn có những tính năng mới mẻ để cho những người dùng luôn được trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Giao diện của phần mềm VLC

Giao diện của phần mềm VLC luôn đem lại cho người dùng cái nhìn thân thiện nhất. Cũng như là hỗ trợ cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia phần mềm này. Và cũng không cần lo lắng đến chất lượng đâu nhé. Bởi nó trên các mức tuyệt vời luôn đấy.

Không những thế mà phần mềm VLC còn có thể hỗ trợ cho các bạn chuyển đổi video. Có thể chuyển video sang các định dạng để sử dụng trên điện thoại. Mà còn cho phép các bạn tách được những bản nhạc mình yêu thích đơn giản. Còn nếu như bạn muốn đăng tải lên các mạng xã hội thì phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ nhé.

Thời gian vừa qua thì phần mềm này còn cải thiện thêm một số tính năng mạnh mẽ. Và cải thiện những lỗi cơ bản thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng của bản thân mình.

VLC Media Player
Phần mềm VLC Media Player 3.0.14

Cài đặt của phần mềm VLC

Phần mềm VLC Media Player cũng hỗ trợ người dùng trên nhiều nền tảng khác nhau. Cụ thể như là  Windows, Mac hay là đối với cả Linux. Đặc biệt đối với trình cài đặt của phần mềm này là một không giả trống để người sử dụng. Tại đây các bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ sử dụng hay là các thư mục. Và các tính năng luôn được cập nhật liên tục hàng ngày.

Một số nhược điểm của phần mềm VLC

 • Người dùng cần phần sử dụng mạng của FPT cho nên khá bất tiện khi muốn sử dụng.
 • Phần mềm này chỉ hỗ trợ trên các độ phân giải ultra – 2160p. Nhưng với hệ điều hành Windows 8.1thì lại không được sử dụng đúng như thế.

Nhìn chung thì phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng cực kỳ hữu ích cho người dùng. Và là một trợ thủ đắc lực cho những người dùng để nghe nhạc hay là xem phim. Đồng thời cũng đem lại cho các bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia sử dụng ngay nhỉ.