trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

TeamViewer QuickSupport 15.15.5

Hỗ trợ kiểm soát máy tính từ xa
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
TeamViewer QuickSupport 15.15.5
Lượt tải:
0
Ngày:
06/06/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Cài đặt TeamViewer QuickSupport 15.15.5

Các bạn có thể hiểu TeamViewer QuickSupport phiên bản 15.15.5 là một phần mềm giúp người dùng điều khiển máy tính từ xa rất dễ dàng. Đồng thời hỗ trợ các máy tính khác kiểm soát máy tính của người dùng chẳng hạn. Chỉ với điều kiện là bạn có được ID và mật khẩu để kết nối vào từng thiết bị. Cùng androi xem chi tiết và cài đặt nó nhé!

Khi sử dụng máy tính thì chúng ta sẽ có những lúc gặp rắc rối trên máy tính hay gặp khó khăn. Trong khi bạn không biết cách nào khắc phục tình trạng đó thì có thể nghĩ ngay tới phần mềm này. Với TeamViewer QuickSupport 15.15.5 thì nếu bạn thắc mắc trong việc sử dụng một phần mềm khác thì cũng được phần mềm này xử lý nhanh chóng. Đồng thời các bạn sẽ dễ dàng kiểm soát từ xa hơn đối với máy tính của mình hơn rất nhiều.

TeamViewer QuickSupport 15.15.5
Phần mềm giúp kiểm soát máy tính mang tên TeamViewer QuickSupport 15.15.5

Bên cạnh đó thì phần mềm này còn mang đến nhiều lựa chọn và tùy chỉnh cùng với việc sử dụng cực kì dễ dàng cho người dùng. Cũng như là phần mềm TeamViewer QuickSupport 15.15.5 thường được biết đến là một ứng dụng hết sức tiện ích cho những ai có nhu cầu sử dụng máy tính. Bạn sẽ không cần phải  tiến hành bất kì cài đặt khác khi sử dụng hay làm việc. Mà người dùng chỉ cần kéo tập tin cần làm vào bất cứ một vị trí bất kì trên ổ cứng. Từ đó thì phần mềm có thể chạy trực tiếp và đảm bảo hiệu suất làm việc của bạn.

Một số đặc điểm của phần mềm TeamViewer QuickSupport

TeamViewer QuickSupport 15.15.5
TeamViewer QuickSupport 15.15.5
  1. Phần mềm này hỗ trợ người dùng điều khiển từ xa máy tính cũng như là các thiết bị có hệ điều hành Android hoặc iOS.
  2. Có thể truy cập đầy đủ các thông tin của thiết bị bạn cần sử dụng khi làm việc.
  3. Hoặc là dễ dàng chia sẻ tập tin trên thiết bị máy tính hay điện thoại.
  4. Bạn có thể xem cũng như sửa đổi lại danh sách ứng dụng của thiết bị chẳng hạn.
  5. Cũng như là bảo đảm được kết nối an toàn với các thuật toán có mã hóa 256 Bit AES trên thiết bị.
  6. Khởi động máy xong thì giao diện của phần mềm này sẽ được hiện ra địa chỉ ID và mật khẩu để bạn nhanh chóng sử dụng. Đồng thời dễ dàng kiểm soát các thiết bị khác mà bạn muốn.

Tham gia kiểm soát máy tính từ xa dễ dàng

Ban đầu thì người kiểm soát sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tập tin trong máy tính khi đã được người khác cho phép. Hơn nữa thì giao diện của thiết bị được kiểm soát sẽ biểu thị trên máy tính của bạn. Đồng thời có thể cung cấp về khả năng truy cập vào những dữ liệu, thông tin và các phần phần mềm hiện có.

Ngoài ra thì với phần mềm này bạn được sử dụng để kiểm soát máy tính và kiểm soát các thiết bị có hệ điều hành IOS và Android. Và phần mềm TeamViewer Quicksupport 15.15.5 cũng cần phải được cho phép từ các thiết bị khác.

TeamViewer QuickSupport
TeamViewer QuickSupport

Nhanh chóng chia sẻ đi file dữ liệu

Không những thế mà phần mềm này cũng cho phép cả hai thiết bị cùng chia sẻ file chỉ bằng thao tác copy – paste thông thường. Đặc biệt là bạn không cần lo lắng tới tường lửa bảo vệ hay cổng bị chặn khác đâu nhé. Bởi giờ đây bạn chỉ việc sử dụng tương tự các phần mềm kiểm soát từ xa khác chẳng hạn.

Và để bắt đầu cho các máy tính khác kiểm soát máy tính từ xa thì bạn cần phải cung cấp địa chỉ ID và mật khẩu. Tất nhiên là bạn sẽ cần gửi cho đối tác hay người khác để cho họ kiểm soát máy tính. Tương tự như việc bạn theo dõi thì họ cũng sử dụng phần mềm Teamviewer để kết nối giữa hai máy tính với nhau để tiến hành kiểm soát.

TeamViewer QuickSupport 15.15.5
TeamViewer QuickSupport 15.15.5

Còn sau khi bạn nhấn vào click đúp chuột thì phần mềm sẽ bắt đầu khởi chạy để bạn tham gia ngay. Và sẽ có một màn hình yêu cầu chấp nhận kết nối sẽ mở ra để cho biết địa chỉ ID và mật khẩu trên thiết bị này của bạn. Với mục đích là để bảo mật tối đa cho bạn sau mỗi một phiên làm việc trong ngày. Điểm khác nhau ở đây là sẽ có ID và mật khẩu để có thể phân biệt được ra là cùng một người truy cập vào máy tính của bạn hay không.

Khi mà máy tính được kết nối thì màn hình của thiết bị sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Và ẩn ngay dưới khay hệ thống tương tự như một phần mềm đang bật để chạy ngầm. Để có thể điều khiển máy tính từ xa thì người dùng khác chỉ cần bật màn hình được ẩn đó lên. Và bắt đầu tiến hành thao tác như bình thường dễ dàng.

Tóm lại thì TeamViewer QuickSupport 15.15.5 chính là một phần mềm dễ sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Không những thế mà phần mềm này còn được sử dụng để nhanh chóng kết nối giữa hai máy tính cùng sử dụng TeamViewer với nhau. Điểm đặc biệt nhất của phần mềm này là dung lượng nhỏ nên sẽ không gây các vấn đề về lag hay là giật khi sử dụng.