trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

cFosSpeed

Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
cFosSpeed
Lượt tải:
0
Ngày:
06/06/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

Download cFosSpeed – Phần mềm tăng tốc độ mạng, internet

Ứng dụng cFosSpeed phiên bản 11.08 build 2473 là một phần mềm giúp tăng tốc kết nối Internet trên các thiết rất tốt. Bởi với công nghệ Traffic Shaping thì phần mềm này hoạt động cực kì hiệu quả. Đồng thời thì công nghệ này của phần mềm cFosSpeed còn giúp người dùng dễ dàng điều khiển lưu lượng mạng khi sử dụng máy tính. Cũng như là giảm độ trễ trong quá trình truyền đi dữ liệu và nhanh chóng tăng tốc mạng lên gấp nhiều lần. Do đó mà bạn sẽ có thể truy cập qua Internet nhanh hơn khi mà chưa được áp dụng phần mềm này về máy của bạn. Cùng androi xem chi tiết nhé.

 

Bên cạnh đó thì phần mềm cFosSpeed rất thích hợp với thiết bị dùng để chơi game online chẳng hạn. Bởi với cFosSpeed sẽ giúp người chơi thoải mái tham gia các tựa game có dung lượng lớn và cần đường truyền ổn định. Nhất là khi chơi game bạn sẽ luôn được tối ưu đồng nhất. Hơn nữa thì phần mềm này giúp tăng tốc cho wifi cho laptop cFosSpeed và hỗ trợ tải mạng.

cFosSpeed
cFosSpeed

Hướng dẫn cách dùng cFosSpeed để tăng tốc Internet

Có thể hiểu rằng phần mềm cFosSpeed sẽ giúp người dùng truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên hơn. Hơn nữa đối với những dữ liệu quan trọng sẽ truyền đi nhanh hơn nhiều so với các tập tin thông thường khác. Và luôn có các chức năng để giúp bạn có những trải nghiệm trên internet cực kì thú vị. Và phần mềm cFosSpeed còn tích hợp cả nhu cầu dọn dẹp hệ thống mạng nữa đấy. Vì vậy mà bạn vừa có thể lướt web mà lại còn kết hợp dọn dẹp cho thiết bị của mình thêm sạch sẽ.

Một số tính năng chính của ứng dụng Internet cFosSpeed

 1. Giúp bạn tối ưu hóa việc băng thông và tăng tốc độ đường truyền Internet.
 2. Đồng thời giảm đi rõ rệt độ trễ khi truyền tải đi các dữ liệu.
 3. Giúp dễ dàng tối ưu hóa cho quá trình tham gia chơi game online.
 4. Aps dụng truyền tải dữ liệu theo các thứ tự ưu tiên về chất lượng.
 5. Cũng như là tích hợp thêm tường lửa để giúp bạn lướt web không cần lo lắng.
cFosSpeed
cFosSpeed

Đôi nét về ưu điểm của phần mềm Internet cFosSpeed

 1. Thích hợp nhất với các trò chơi trực tuyến hay các game online.
 2. Giúp cải tiến thêm về tốc độ truy cập internet trên nền tảng mobile.
 3. Giúp người dùng mở rộng thêm về Traffic Shaping với DSL modems và cable modems & routers khi sử dụng.
 4. Hỗ trợ việc tối ưu thời gian cho các hoạt động giải trí thông qua internet.
cFosSpeed
cFosSpeed

Những cập nhật của phần mềm tăng tốc độ mạng cFosSpeed mới nhất

  • Viết lại phần mở rộng mã mạng cốt lõi của cFosSpeed: Và giúp tăng tốc cho lưu lượng của  LAN đi qua mà không cần phải lo lắng về vấn đề lưu lượng.
  • Còn trong trường hợp mà có một vài đường truyền tải tới kết nối Internet trong cùng một thời điểm thì bạn cũng đừng lo lắng. Bởi vì phần mềm cFosSpeed sẽ có thể hỗ trợ cho toàn bộ để cải thiện về Traffic Shaping. Chính vì thế mà phần mềm này sẽ giúp bạn nhanh chóng cân bằng khi sử dụng để tải dữ liệu nhanh chóng.
  • Phần mềm này được thiết kế để giúp giữ nguyên toàn bộ các thông tin gói ngoài dải băng. Do đó mà giúp người dùng cải thiện khả năng tương thích VPN.
  • Cải thiện phân tích các khía cạnh mạng. Và giúp nâng cao đáng kể tốc độ bổ sung cho các đường Traffic Shaping hiện nay.
  • Đồng thời hỗ trợ nhiều về khoản Task Offloading cũng như là Checksum Offloading . Và tương tự đối với Large Segment Offloading hay Receive Segment Coalescing khi sử dụng phần mềm này.
 • Giúp gia tăng thêm nhiều APP mới mẻ để nhận nhiều các thông tin kết nối trong một thời điểm hơn. Hơn nữa cải thiện tốc độ nhanh hơn gấp 20 lần so với những phiên bản trước đó. Và đối với các kết nối cùng 1 lúc thì số giờ hiển thị cho lịch sử CPS lên đến 15 giây tính từ lúc bắt đầu đếm.
 • Cộng thêm cả phần pinger mới mẻ như là UDPv6 thì nó sẽ giúp ping cFosSpeed trở nên ổn định hơn trước rất nhiều. Nhất ở khoản sửa lỗi và thay thế các dữ liệu khác chẳng hạn.