trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

KompoZer 0.7.10

Công cụ thiết kế web đơn giản
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
KompoZer 0.7.10
Lượt tải:
0
Ngày:
08/06/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Tải ngay KompoZer 0.7.10 – Công cụ thiết kế web đơn giản

Ứng dụng KompoZer 0.7.10 công cụ sẽ giúp cho người dùng quản lý và chỉnh sửa các tệp tin web WYSIWYG dễ dàng hơn bao giờ hết. Và ứng dụng này là một hệ thống quản lý website hàng đầu hiện nay để các bạn lựa chọn. Cùng androidromupdate tải miễn phí nhé!

Bên cạnh đó ứng dụng KompoZer 0.7.10 cũng được thiết kế dễ dàng để phù hợp với tất cả người dùng. Không cần phải có chuyên môn cũng có thể sử dụng để quản lý web được. Cho nên là KompoZer sẽ giúp các bạn xây dựng lên một trang website hấp dẫn người xem. Trong khi các bạn không hề biết 1 dòng lệnh HTML hay code nào.

KompoZer
KompoZer 0.7.10

Và ứng dụng KompoZer 0.7.10 free download cũng tích hợp nhiều tính năng để giúp đỡ bạn thiết kế web dễ hơn. Đồng thời thích hợp hơn phần mềm Unicode UTF-8 để bạn sử dụng. Hơn nữa thì ứng dụng này cũng ngang ngửa với các trình soạn web nổi tiếng khác như Microsoft FrontPage hay Adobe DreamWeaver chẳng hạn. Và không chỉ dùng trên hệ điều hành Windows mà ứng dụng Kompozer còn có thể sử dụng trên các hệ điều hành Linux và Mac OS nữa đấy.

Ứng dụng KompoZer dựa trên công cụ Gecko để thiết kế bên lõi giống của Mozilla. Và ứng dụng này có thể tạo ra các bạn với tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Và phù hợp các dạng như là  XML, CSS và JavaScript chẳng hạn. Đồng thời ứng dụng KompoZer còn hỗ trợ bạn làm việc với năng suất cao hơn. Và tốc độ triển khai vô cùng nhanh chóng. Cho nên là có rất nhiều người dùng để làm việc trên DreamWeaver và nhận thấy được các điểm giống nhau với KompoZer.

Một số tính năng chính của phần mềm KompoZer 0.7 10 download

Giúp cho người dùng dễ dàng quản trị web

  • Ứng dụng này miễn phí để người dùng thiết kế web và chỉnh sửa CSS. Và vô cùng mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.
  • Và đây là một hệ thống trang web authoring được tích hợp giữa quản lý tập tin trên website và sử dụng được WYSIWYG. Cho nên là bạn sẽ dễ dàng được tìm thấy trong các chương trình Microsoft Frontpage và Adobe Dreamweaver chẳng hạn.
  • Hơn nữa thì ứng dụng KompoZer 0.7.10 có cách dùng khá là đơn giản với bất kỳ ai. Phù hợp những người ít kiến thức về IT chẳng hạn. Giao diện của ứng dụng này cực kì chuyên nghiệp và đẹp mắt.
KompoZer 0.7.10
KompoZer 0.7.10

Tích hợp công nghệ đáng tin cậy

  • Ứng dụng này được phát triển bởi công ty Mozilla nổi tiếng và được dựa trên ý tưởng Gecko. Do đó đây là một công cụ hoạt động với tốc độ siêu nhanh và đáng tin cậy khi tuân thủ theo tiêu chuẩn QTI.
  • Giúp biên tập thẻ để gia tăng số lượng trên nhiều trang một cách nhanh chóng hơn. Và hỗ trợ cho người dùng một cách dễ dàng và tích cực nhất.
  • Đây cũng là một công cụ dùng để hỗ trợ cho người dùng trong XML, CSS và JavaScript đấy. Đối với cấu trúc XUL thì các tính năng đều được hỗ trợ tối ưu tốt nhất.
  • Và giúp tạo mã HTML đáng tin cậy cho trang web của bạn khi làm việc trên các trang  trình duyệt. Và hỗ trợ trong việc chuyển đổi linh hoạt giữa WYSIWYG Editing Mode và HTML khi sử dụng các tab trên trình duyệt.
  • Ứng dụng KompoZer 0.7.10 là một công cụ sử dụng khá là độc lập và có kích thước nhỏ cùng tốc độ làm việc nhanh chóng. Đồng thời ứng dụng này còn được tích hợp thêm các tập tên để giúp quản lý thông qua FTP. Và bạn chỉ cần đăng nhập vào trang website để tiến hành việc.

Hỗ trợ người dùng quản lý trang web bằng FTP

Các trang website trong mục “Setting Publishing” thì ứng dụng này sẽ khả năng giúp bạn được duyệt trong một sidebar. Và người dùng có thể xem được toàn bộ trang web của mình dưới dạng cây – tree một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng lọc các tập tin và hiển thị đầy đủ các tài liệu HTML hoặc tập tin ảnh tốt hơn. Với vùng trình duyệt cho phép hiển thị các kích thước của mỗi dạng tập tin và ngày chỉnh sửa gần nhất để bạn tham khảo.

KompoZer
KompoZer 0.7.10 kết hợp quản lý tệp web và dễ sử dụng các tính năng chỉnh sửa trang web WYSIWYG 

Giúp chọn các bảng màu mới

Ứng dụng này cũng có chế độ Color picker mở rộng giúp cho người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc và độ sáng theo ý muốn dễ dàng.

Có thêm thanh tab

Và một tính năng mới của Mozilla Firefox đã có trong ứng dụng KompoZer là có thêm thanh tab để giúp bạn chỉnh sửa tài liệu

Ứng dụng được tạo từ  “Stylesheets” dễ dàng cho bạn có thể xem đầy đủ các thông tin.

Thanh công cụ tùy biến

Người dùng chỉ cần tùy chỉnh về phần thanh công cụ của và hiển thị các nút bạn muốn/ cần trên ứng dụng này.

KompoZer 0.7.10
KompoZer 0.7.10 Biên tập CSS

Có thêm các hình thức

Các bạn nên tận dụng được các tối đa về ưu điểm của XUL để điều chỉnh font và các tính năng khác.

Giúp đánh dấu Cleaner

Ứng dụng KompoZer có chứa đựng được một số công cụ để giúp người dùng loại bỏ hầu hết phiền nhiều từ bên ngoài. Và ứng dụng này còn kết hợp với HTML của W3C từ bên trong máy của bạn.

XFN

Người dùng có thể xem được đầy đủ các dạng thông tin trong XHTML Friends Networks.

Hỗ trợ tự động kiểm tra chính trả

Tích hợp thêm chế độ kiểm tra chính tả vô cùng hiện đại để người dùng dễ phát hiện lỗi. Cho nên trang web của bạn luôn được hoàn chỉnh nhất.