trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

TikTok

Ứng dụng chế video, làm video hát nhép Tik Tok trên PC
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
TikTok
Lượt tải:
1
Ngày:
23/05/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể nói TikTok là ứng dụng tạo video ra những video ngắn gọn và hài hước. Bởi với ứng dụng này thì bạn có thể tạo ra những video vui nhộn hay là ý nghĩa. Hiện nay Tik Tok đang là một mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Sau đây mình sẽ chia sẻ phiên bản TikTok cho máy tính để các bạn tham khảo. Đồng thời thì phiên bản này được thiết kế tối ưu hóa cho Windows 10 dễ dàng sử dụng. Cùng https://androidromupdate.com/ tải nhanh chóng nhất nhé.

Tải ứng dụng TikTok

TẢI NGAY

 

Và bạn có biết rằng TikTok thường được gọi là Douyin ở Trung Quốc. Đây là một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội hàng đầu tại Trung Quốc. Và được quốc gia này ra mắt vào tháng 9 năm 2016 bởi người có tên là Trương Nhất Minh. Mặc dù vừa ra đời không trước đó nhưng mà TikTok đã nhanh chóng lấy được cảm tình của nhiều người dùng internet trên toàn thế giới. Bởi tại đây TikTok cho phép người dùng thoải mái sáng tạo video ngắn mà không lo lắng những vấn đề về bản quyền chẳng hạn. Dường như nó sinh ra là để đối chọi và song hành cùng mạng xã hội video dài như Youtube. 

Tiktok
Tiktok

Ngoài ra thì để có thể tạo được video hấp dẫn cùng ứng dụng TikTok PC thì bạn chỉ cần chọn cho mình một đoạn nhạc. Và ghép vào hình ảnh, video quay sẵn, hiệu ứng, cảm xúc là đã có cho mình một video mới mẻ rồi. Hoặc các bạn sẽ quay trực tiếp trước ống kính trong vòng 60 giây chẳng hạn. Còn xét về vấn đề nhạc thì TikTok luôn đầy ắp những kho nhạc phong phú. Và luôn cập nhật trend mỗi ngày nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Không những thế mà phiên bản TikTok dành cho PC còn đem lại cho bạn những trải nghiệm đầy vui vẻ khi xem những video hài hước được nhiều người chia sẻ lên.

Một số thống kê ấn tượng về ứng dụng Tik Tok năm 2021 vừa qua

Kể từ cuối năm 2021 đến nay thì tổng số lượng người dùng ứng dụng TikTok đã đạt tới 800 triệu tài khoản. Và con số này sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Và hơn 1,6 tỷ lượt tải về máy trên khắp thế giới tính đến thời điểm hiện tải.

Tiktok (2)

Đồng thời thì độ tuổi sử dụng ứng dụng TikTok đa phần là giới trẻ hoặc trong độ tuổi lao động. Đây chính là lứa tuổi vàng để phát triển và tham gia các mạng xã hội. Cũng như là khả năng lan tỏa của ứng dụng này trên nhiều quốc gia khác nhau. Những người có tài khoản TikTok sẽ thường sử dụng thời lượng gần 1 giờ mỗi ngày. Một con số đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ mạng xã hội nào hiện nay. Và gần đây thì ứng dụng TikTok đã bắt tay với mạng chia sẻ video musical.ly để cho ra đời ứng dụng chế video tuyệt vời. Từ đó giúp các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo những video hấp dẫn và thu hút nhiều người xem. Và cải thiện nhiều tính năng để người dùng sử dụng được dễ dàng và thoải mái hơn.

image003

Có thể nói rằng phiên bản Tik Tok dành cho máy tính Windows 10 mới nhất đã giải quyết được các lỗi quan trọng và hỗ trợ thiết bị cũ hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không tải TikTok về ngay máy tính của bạn để có thể xem những video ngắn gọn mang đến nhiều tiếng cười ngay nhỉ. 

image004

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tên người dùng mà mình quan tâm hay là các bài hát yêu thích chẳng hạn. Cũng như là thẻ hashtag trong kho video khổng lồ của Tik Tok để thoải mái khám phá. Những video tại đây đều được hiển thị công khai và chất lượng rất cao. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề lag hay giật khi xem nhé.