trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

iTunes 12.11.3.17

Đồng bộ nhạc, video, dữ liệu trên iPhone với PC
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
iTunes 12.11.3.17
Lượt tải:
1
Ngày:
14/05/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Trải nghiệm iTunes 12.11.3.17 đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Âm nhạc, phim ảnh, các chương trình tivi ưa thích… và rất nhiều các nội dung khác dang chờ bạn khám phá. iTunes cũng là nơi mà bạn có thể tham gia Apple Music và phát trực tuyến, tải xuống hoặc có thể nghe offline hơn 40 triệu bài hát khác nhau mà không bị quảng cáo làm phiền! Cùng androidromupdate.com tải nhanh chóng nhất.

Tải iTunes 12.11.3.17 miễn phí

iTunes
Tải iTunes hoàn toàn miễn phí để thỏa thích nghe các bản nhạc ưa thích của bạn.

Apple vừa tung ra phiên bản cập nhật iTunes mới nhất. Đây là bản cập nhật nhỏ với 1 số ứng dụng được cải tiến và nâng cấp hiệu năng.

Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng kết nối với cửa hàng âm nhạc trực tuyến iTunes Store để mua nhạc, video, thuê phim, sách điện tử, podcast… iTunes cũng kết nối trực tiếp cùng Apple Store, giúp người dùng iDevice quản lý ứng dụng và game thật tiện lợi trên PC.

image006

Bạn cũng có thể tận dụng được sức mạnh đến từ iTunes. Thậm chí, iTunes còn được dùng để nâng cấp hệ điều hành iOS mượt mà cho iPhone, iPad trong trường hợp bạn không muốn dùng phương pháp OTA. Tính năng FileSharing trên iTunes 12 cho phép bạn sao chép tài liệu cực nhanh vào iPhone. Bạn hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông độc đáo hoặc copy và cài đặt lên iPhone ngay trong iTunes.

Không như phiên bản iTunes 10 iTunes 11, phiên bản iTunes 12 cải thiện đáng kể về giao diện, giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Hơn nữa, nhờ công nghệ bảo mật tận hai lớp này đã được tích hợp trên iMessage, FaceTime, iCloud và một loạt ứng dụng khác đã giúp bảo vệ an toàn cho tài khoản của người dùng. Ngoài ra, nó còn cấp phép cho bạn xem các công trình, nhà soạn nhạc, ca sĩ chuyên nghiệp trong khi duyệt nhạc Classical trong danh mục của Apple Music. Một số cải thiện giúp nâng cao sự ổn định và hiệu suất cũng đã được thực hiện.

 iTunes 12.11.3.17 – Quản lý iPhone/iPad toàn diện

iTunes 12 hỗ trợ việc nghe, tải và sắp xếp nhạc, video trên máy tính vô cùng thận tiện. Đây là trình phát đa phương tiện, đóng vai trò như là thư viện đồng thời cũng là ứng dụng quản lý thiết bị di động do Apple phát triển như iPhone/iPad/iPod trên máy tính Windows và Mac. Ngoài ra, iTunes còn có vai trò giúp người dùng đồng bộ dữ liệu như ảnh, nhạc, video, app, game… giữa các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch, Apple Watch với máy tính cá nhân của bạn.

tải itunes
Tải iTunes hoàn toàn miễn phí để thỏa thích nghe các bản nhạc ưa thích.

Tính năng nổi bật của iTune

iTunes Player

iTunes cho phép bạn thưởng thức những trải nghiệm âm nhạc, những bộ phim, video và chương trình tivi trên máy tính Mac hoặc máy tính Windows. Khi bạn muốn xem hoặc là nghe gì đó, không cần phải tìm đĩa hay lướt qua các kênh nữa mà chỉ cần bật máy tính và mở iTunes. Với tất cả các bộ sưu tập đa phương tiện trong thư viện iTunes, người dùng có thể duyệt mọi thứ nhanh hơn, sắp xếp dễ dàng hơn.

iTunes Store

Âm nhạc chỉ là khởi đầu. Người dùng còn có thể mượn hoặc chọn mua những bộ phim bom tấn, mua phim HD, mua sách, download ứng dụng cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad.

image005

iTunes trên đám mây

Với iTunes in the Cloud, người dùng hoàn toàn có thể download dữ liệu cho tất cả các thiết bị điện tử của mình, cho dù đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa. File nhạc, ứng dụng và sách của bạn sẽ được xuất hiện tự động. Bạn hoàn toàn có thể mở bản ghi mua sắm để chọn những chương trình trên tivi mà bạn muốn download về.

Bạn đồng hành với iCloud

Cùng với iTunes Match, người dùng có thể lưu trữ được các tệp âm nhạc được lưu trên icloud, bao gồm cả những bài hát bạn mới copy từ đĩa CD. Người dùng có thể hoạt động chúng trên thiết bị iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, Mac, hoặc PC.

Những lợi ích khi sử dụng iTunes

image004

iTunes giúp bạn quản lý các file media trên máy tính:

iTunes là cách tốt nhất để có thể tổ chức và tận hưởng được toàn bộ những bản nhạc, bộ phim và chương trình TV bạn vô cùng yêu thích trên thiết bị của bạn. Bạn thậm chí có thể nghe được đài với iTunes Radio. Ngay sau khi đã cài đặt và mở iTunes, ứng dụng sẽ quét các file media trên máy tính, bạn có thể trực tiếp xem chúng, tạo list từ iTunes một cách tiện lợi, mà không cần phải đi tìm xem các file này hiện đang xuất hiện tại vị trí nào để add vào danh sách như các ứng dụng xem phim, nghe nhạc khác.

iTunes giúp bạn dễ dàng tổ chức, sắp xếp các file media trên thiết bị iOS:

Không chỉ làm việc với máy tính Windows, iTunes làm việc với cả trên máy tính Mac, iPhone, iPad, iPod cảm ứng và Apple TV. Nhờ vậy, bạn có thể đồng bộ hóa các file media, nghe chúng trên tất cả các thiết bị mà không phải sao chép thủ công. Bạn cũng có thể tạo được các loại danh sách, phân loại, hoặc sắp xếp lại chúng cho hợp lý. Vì tất cả các file sẽ cùng xuất hiện ở một chỗ, nên bạn sẽ có cái nhìn tổng thể tốt hơn để tổ chức chúng. Để có thể đồng bộ hóa, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

image003
Quản lý các file media trên iPhone với iTunes

Nắm bắt kịp xu hướng âm nhạc, phim trên thế giới:

Với iTunes bạn sẽ biết được những bài hát, bộ phim nào hiện đang hot nhất trên toàn thế giới, những bài hát, phim vừa được phát hành. Tất cả mọi thứ đều được gói gọn trong một ứng dụng, bạn sẽ không mất công phải tìm kiếm, chọn lọc, chỉ cần cài iTunes, mở nó ra trên máy tính của bạn và tận hưởng những bản nhạc, bộ phim, chương trình bạn yêu thích.

Chơi các bản nhạc cá nhân:

iTunes là nơi để bạn thưởng thức và mở rộng tình yêu âm nhạc của bạn. Nó là nơi bạn có thể tận hưởng những bài hát, album, ca sĩ mà bạn đã sở hữu. Nó cũng sẽ giúp bạn khám phá những thể loại mà bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thích thú.

Nghe đài với iTunes Radio:

Với iTune Radio bạn có thể trải nghiệm các chương trình trên đài phát thanh. Nó cũng được bao gồm First Plays, vì vậy bạn có thể nghe đầy đủ các album trước khi quyết định mua chúng.

Bộ sưu tập chương trình tivi và phim khiến bạn luôn ao ước:

Với hơn 85.000 bộ phim và 300.000 chương trình truyền hình để bạn thoải mái lựa chọn, luôn có một điều gì đó đáng để bạn xem trên iTunes. Theo dõi và không bỏ sót bất kỳ một tập phim truyền hình yêu thích nào bằng cách nhấp chuột vào để xem hoặc tải về nếu bạn bận đi đâu đó không có wifi.

image007
Quản lý điện thoại iPhone vô cùng dễ trên iTunes