trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Skype Web – Tải nhanh chóng

Skype
Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Skype
Lượt tải:
0
Ngày:
07/05/2021
Yêu cầu:
Windows

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Sơ bộ về Skype Web

Skype Web là ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn có thể thực hiện được mọi cuộc gọi thoại, gọi video, nhắn tin ngay lập tức trên trình duyệt của mình mà không cần phải cài đặt Skype trên thiết bị khác.

Nếu bạn là một trong những người thường xuyên sử dụng nền tảng Skype cho Android hoặc Skype cho iPhone thì không nên bỏ qua được sự tiện ích mà Skype Web đem lại. Skype được mệnh danh là luôn đi đầu trong hơn một thập kỷ qua bằng cách cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi thoại và video trực tuyến, và tính tới thời điểm hiện nay đã có đến hơn 2 tỷ phút (hơn 33 triệu giờ) gọi thoại và gọi video mỗi ngày.

Mới đây, Microsoft vừa trang bị thêm một tính năng cực tuyệt vời cho Skype web, đó chính là bộ chỉnh sửa lập trình hoàn toàn mới cho Skype, cho phép người dùng có thể lập trình với thời gian thực với đối phương ngay trong khi đang thực hiện cuộc gọi video.

Hơn thế nữa, bộ biên tập code của Skype còn hỗ trợ cho bạn tối đa tận 7 ngôn ngữ lập trình, bao gồm: C, C++, C#, Java, JavaScript, Python và cuối cùng là Ruby. Ngoài ra còn có tính năng highlight cú pháp độc đáo cho toàn bộ các ngôn ngữ lập trình kết hợp với khả năng thực thi trong thời gian thực.

Mặc dù Skype for Web mới vừa được tung ra trên thị trường, nhưng có đầy đủ mọi chức năng như bản Skype cho PC, bao gồm: nhắn tin miễn phí, video call, voice call, họp trực tuyến, chat nhóm,… Bên cạnh đó còn có thêm một vài chức năng đặc biệt chỉ dành riêng cho phiên bản web.

Skype for Web
Skype for Web

Những thay đổi mới lạ trong bản cập nhật Skype Web 8.0

  • Cuộc gọi video HD: Cho phép bạn có thể thực hiện cuộc gọi video cá nhân hoặc cuộc gọi nhóm đi kèm với chất lượng cực kỳ sắc nét, tốc độ truyền phát lại vô cùng nhanh chóng.
  • Ghi âm cuộc gọi: Đem đến khả năng ghi âm được các cuộc trò chuyện quan trọng, các cuộc họp với đồng nghiệp.
  • Bảng thông báo: Chỉ cần bạn click vào biểu tượng thông báo (biểu tượng chuông nhỏ) để truy cập được bảng thông báo. Khi muốn chuyển đến các cuộc trò chuyện, bạn click chọn tin nhắn trong bảng thông báo.
  • Thư viện đa phương tiện: Cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng các liên kết mà bạn bè, đồng nghiệp đã gửi hoặc các nội dung được chia sẻ trong thư viện trò chuyện chỉ với vài thao tác đơn giản. Thao tác đơn giản chỉ cần click chọn Gallery để xem các file đa phương tiện, các file dữ liệu được chia sẻ, thậm chí còn có thể sắp xếp các file này dựa theo từng loại dữ liệu cực tiện lợi cho người dùng.
  • Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện: Bạn còn có thể dễ dàng tìm kiếm các tin nhắn trong cuộc trò chuyện hiện tại mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Điều độc đáo nhất có thể kể đến đó chính là khi bạn nhận được link thì có thể tham gia trò chuyện như một vị khách từ máy tính bằng cách sử dụng Skype for Web để trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gửi tin nhắn, gọi thoại hay gọi video ngay lập tức mà không cần phải có tài khoản Skype. Bây giờ bạn có thể sử dụng Skype để trò chuyện với mọi người, không còn giới hạn chỉ trong những người trong danh sách liên lạc Skype của bạn.

 

Hiện tại tính năng này đang gây cơn sốt cho những người dùng Skype trên toàn thế giới, trong đó có cả người dùng Việt Nam. Bạn chỉ cần truy cập vào đường liên kết để tham gia hội thoại lên trình duyệt, nhấp vào Join conversation là có thể lập tức trò chuyện với người mời, nhóm bạn, mà không cần phải tạo hay đăng nhập tài khoản Skype.

Skype

Các tính năng miễn phí của Skype Web

Nhận trò chuyện ngay lập tức:

Người dùng có thể sử dụng Skype Web mà không cần phải tải bất kỳ ứng dụng nào về máy trước khi bắt đầu. Có nghĩa là bất cứ người dùng nào mới sử dụng Skype có thể trò chuyện ngay lập tức. Cách thức vô cùng đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào Skype for Web trên Skype.com, sau đó bạn có thể kết nối và bắt đầu trò chuyện với bạn bè và người thân qua trình duyệt một cách vô cùng đơn giản.

Kết nối từ bất cứ nơi nào:

Không những thế, bạn có thể kết nối với Skype for Web từ Internet Explorer, Chrome trên Windows, Firefox hay Safari trên máy tính, hay trên bất kỳ trình duyệt nào bạn thích đều có thể sử dụng được. Skype.com là nơi để thực hiện tất cả cuộc gọi và tin nhắn quan trọng của bạn.

Đồng bộ hội thoại một cách liền mạch:

Nếu bạn là người đã từng sử dụng Skype trước đây, thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, Skype sẽ tải các địa chỉ liên lạc, lịch sử trò chuyện gần nhất cho bạn chỉ trong một nốt nhạc. Vì vậy, cho dù bạn từng sử dụng Skype trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn, hay tivi thì bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy được cuộc trò chuyện mới nhất của mình đã sẵn sàng trong trình duyệt.

Các bạn tham khảo chi tiết qua hình ảnh này nhé !

image008

Dễ dàng liên lạc với mọi người:

Tính năng tìm kiếm mọi người và nhóm trên Skype for Web đã được cải thiện vượt bậc. Thay vì có hai danh sách riêng biệt cho từng địa chỉ liên lạc và các cuộc trò chuyện gần đây, Skype for Web đem đến cho người dùng một giao diện timeline hoàn toàn mới, với một danh sách tìm kiếm duy nhất, dễ dàng để có thể bắt đầu cuộc hội thoại mới và tìm những người đã có trong danh bạ.

image006

Không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào nhờ thông báo tiện ích:

Skype for Web đã được trang bị thêm các thông báo giúp bạn không bị bỏ lỡ tin nhắn quan trọng, cuộc gọi thoại hay video, thậm chí là trong khi bạn đang sử dụng một ứng dụng khác hoặc xem một trang web khác trong trình duyệt Internet. Tính năng này không thể tự động kích hoạt, nên khi đăng nhập bạn phải thực hiện những thao tác trao quyền, cho phép ứng dụng gửi các thông báo, khi đó tính năng thông báo mới được kích hoạt và phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Hiện tại, Skype for Web đã được xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhưng các tính năng vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hứa hẹn tương lai chắc chắn sẽ có thêm được những đổi mới hấp dẫn và tiện lợi cho người dùng hơn nữa.