trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Tải Sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng Miễn Phí

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng là tài liệu được biên soạn dựa trên kinh nghiệm và sự thành công của một người bán hàng khiến cả thế giới phải thán phục. Rất nhiều thập kỷ trôi qua nhưng vị trí người lãnh đạo hàng đầu ngành bán hàng vẫn thuộc về ông. Tất cả những khía cạnh về quy trình bán hàng ông đều nắm trong lòng bàn tay, nên ông đã dành thời gian của cuộc đời mình sau khi có những thành công trong cuộc sống biên soạn ra quyển sách này.

Brian Tracy là một tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Ông đã giữ vị trí của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua. Không có ai biết về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng nhiều hơn ông, và trong cuốn sách tuyệt vời này, ông đã giải thích lý do tại sao ông là một người bán hàng tài ba đồng thời là một giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp chuyên dạy một môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục tích cực.”

12 tuyệt kỹ bán hàng

Giới thiệu sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Tác giả Brian Tracy là một nhà lãnh đạo, người bán hàng tài năng, giáo viên của rất nhiều học sinh giỏi và cũng là chủ nhân của quyển sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng. Ngay từ những ngày đầu phát hành nội dung mà cuốn sách này đem lại cho đọc giả vô cùng thích thú. Cùng xem nội dung bên trong xem có thật sự hấp dẫn như lời giới thiệu của Jes.edu không nhé.

Trong tương lai, ngày càng nhiều người sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và có được những thành công vĩ đại hơn về tài chính trên con đường phát triển sự nghiệp bán hàng của mình, nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trước đây. 5% trong số các tỉ phú tự thân là những người bán hàng, những người có xuất phát điểm rất thấp, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ, kiếm được rất nhiều tiền và trở nên giàu có. Và những gì mà hàng trăm nghìn người, thậm chí là hàng triệu người khác đã làm, bạn cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần phải học cách làm mà thôi.

Sách 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng câu chuyện kể về một câu nhân viên bán hàng bắt đầu đi làm từ hai bàn tay trắng. Ông đã được gặp và làm việc với một người bán hàng giỏi nhất ở đơn vị. Từ đó cố gắng phát triển bản thân học thêm từ nhiều người giỏi hơn và công thức bán hàng đầu đời ông học được chính là Luật Nhân Quả. Từ bước chân thành công ở tuổi 20, ông đã bước đi vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình. Thành lập công ty, xây dựng hệ thống quản lý và thay đổi tình trạng kinh doanh của hơn 22 doanh nghiệp, 2 triệu người bán hàng suất sắc trên 61 quốc gia.

Còn Mark C. Thompson, Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New York – Khen ngợi: 21 cách để nhân đôi giá trị của bạn đã nói: “Brian Tracy đã quật được một cú home run mới! Đừng cố gắng để thuyết phục khách hàng trước khi đọc cuốn sách này. Hãy đọc và vận dụng những gì đã học được từ từng câu từng chữ trong cuốn sách và doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng nhanh đến mức khó tin.

Đôi nét về tác giả Brian Tracy

Brian Tracy là một tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Ông đã giữ vị trí của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua.
Không có ai biết về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng nhiều hơn ông, và trong cuốn sách tuyệt vời này, ông đã giải thích lý do tại sao ông là một người bán hàng tài ba đồng thời là một giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp chuyên dạy một môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục tích cực.”

Tất cả những kiến thức và phương pháp bán hàng trong cuốn tài liệu này được tác giả khẳng định rằng: ” Tất cả những gì chúng tôi học được từ kinh nghiệm bán rất nhiều sản phẩm, dịch vụ của mình với doanh thu đạt đến con số hàng triệu đô la”. Và sự thật này được nhiều doanh nhân nổi tiếng trên thế giới đã áp dụng và thành công, nên việc họ làm được bạn cũng sẽ làm được tự tin lên nhé.