trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Sách Điểm Bùng Phát

Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
08/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

Cuốn sách Tipping Point PDF là một tác phẩm tuyệt vời giúp người đọc biết được thời điểm khi một ý tưởng khởi đầu táo bạo, một xu hướng được tạo ra hoặc một hành vi mạng xã hội vượt qua ngưỡng quy định. thường. Hiện tượng này sẽ bùng phát và lan rộng ra nhiều nơi, nhiều người kéo nhanh như phóng lửa đốt đống rơm rạ.

Giới thiệu sách Điểm bùng phát

Giới thiệu cuốn sách Tipping Point Điểm Tipping là một kiệt tác được viết bởi Tác giả Malcolm Gladwell với 207 trang thông tin được biên soạn cẩn thận. Những kiến thức lý thuyết, quy luật, những yếu tố quan trọng cần phải học và bạn đọc cần biết đều được tổng hợp trong tài liệu này. Hãy cùng khám phá nội dung trong đoạn tiếp theo Khủng xem có gì hấp dẫn mà thu hút sự chú ý của người đọc đến vậy.

Điểm Bùng Phát là một khoảnh khắc rất kỳ ảo, khi một ý tưởng, một xu thế, hay một hành vi xã hội vượt qua ngưỡng nhất định – bùng phát và lan ra như ngọn lửa hoang dã.

Giống như chỉ một người bị ốm cũng có thể làm khởi phát cả dịch cúm, một mục tiêu nhỏ bé nhưng chính xác hoàn toàn cũng có thể trở thành nguyên nhân thúc đẩy một xu hướng thời trang, nhân rộng việc tiêu thụ của sản phẩm, hay làm hạ tỷ lệ phạm tội… Điểm Bùng Phát nếu sử dụng đúng cách sẽ đem lại một cuộc sống tích cực, thậm chí cả một cuộc cách mạng.

Cuốn sách là một chuyến thám hiểm đầy trí tuệ được viết bằng giọng văn sôi nổi, nhiệt huyết, rất dễ làm nảy sinh các ý tưởng mới.

PDF Tipping Point là một cuộc phiêu lưu trí tuệ thông qua các bài viết mạnh mẽ, mãnh liệt, đầy đam mê, dễ dàng tạo ra những ý tưởng mới. Làm thế nào để một mục tiêu nhỏ có thể trở thành chìa khóa thành công lớn cho một xu hướng thời trang. Nếu bạn vẫn tò mò về nội dung bên trong, bạn có thể cài đặt dữ liệu ở link trên để tiếp tục khám phá điều kỳ diệu mà điểm nhấn mang lại.

điểm bùng phát