trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
08/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Cuốn sách Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh của tác giả Adam Khoo sẽ giúp người đọc hiểu rằng mình phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình và phải học cách ‘vạch ra con đường đi’ của mình Khủng khiếp. mập mờ tìm hiểu thêm về cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết “download sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh không mất tiền” dưới đây.

“Làm chủ suy nghĩ, thay đổi vận mệnh” là những bài học kinh nghiệm, những suy nghĩ gợi mở và những điều khiến chúng ta phải giật mình vì đến bây giờ chúng ta mới nhận ra sự thật như vậy. Hầu hết các tài liệu tham khảo trong sách của tác giả là từ những người thành công tiêu biểu trên thế giới.

làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Đánh giá nội dung sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Nhận nội dung của cuốn sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh và bạn có thực sự khao khát đạt được những thành tựu xuất sắc trong cuộc sống? bởi bạn muốn bự trở thành một người giao tiếp tốt, một doanh nhân tỷ phú, một nhà lãnh đạo lôi cuốn, một sinh viên xuất sắc, một thiên tài hay một nhân viên bán hàng luôn vượt quá tiêu chuẩn?

Đó là những điều mà bạn sẽ Khủng làm được nếu đọc và áp dụng cuốn sách Làm chủ tư duy, Thay đổi vận mệnh, bởi bạn sở hữu tất cả những tiềm năng trí tuệ cần thiết để có thể đạt được bất cứ điều gì. sao cũng được. những gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống là vì họ không biết cách thức đánh thức và điều khiển Sức mạnh tiềm ẩn bên trong mình.

Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ học được cách bự quản lý cuộc sống của bạn và thiết kế con đường thành công của riêng bạn. Bạn sẽ học cách mô phỏng các mô hình tư duy và phương pháp thực hành đã tạo ra so sánh nhiều người thành công theo mọi cách để so sánh để bạn đạt được thành công tương tự hoặc thậm chí hơn thế nữa. .

Từ một chàng sinh viên nghèo Khủng trở thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, Tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp hiệu quả, thiết thực mà anh đã áp dụng và thành công. Đây cũng chính là những phương pháp đã giúp hàng chục nghìn sinh viên, chuyên gia, sinh viên, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được mục tiêu tài chính của họ. Và tận hưởng sức khỏe tuyệt vời, các mối quan hệ tuyệt vời và sự phát triển cá nhân phi thường. Đó là những gì mà cuốn sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh Ebook muốn phệ mang đến cho bạn đọc.

Sách Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Đọc cuốn sách Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh Ebook, bạn sẽ hiểu được nghệ thuật

Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn

Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi dậy đam mê của bạn, kiến thiết số phận của bạn và kiểm soát cuộc sống mà bạn sầu luôn mong muốn.

Hãy kiểm soát những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn Bỏ đi những thói quen và quy mô tiêu cực tích cực

Chủ động kiểm soát cảm xúc đạt được hiệu quả công việc tối đa Có được sự tự tin và quyết tâm tuyệt đối ngay lập tức

Chuyển bại thành thắng.

Áp dụng Công thức thành công cuối cùng đã được chứng minh đạt được bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống