trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Sách Đi Tìm Lẽ Sống PDF

Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
1
Ngày:
08/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

Sách Đi Tìm lẽ Sống PDF đã trở thành một huyền thoại văn học kinh điển mọi thời đại của xã hội loài người. Điểm tốt của những cuốn sách khác là thường chỉ có một đoạn văn nổi bật và thu hút sự chú ý của người đọc. Bắt họ đọc nó và kết thúc là một nghệ thuật khó, nhưng với sự tương đồng của nhiều đoạn trong cuốn sách này, điều quan trọng là họ phải hiểu nó hấp dẫn mạnh mẽ như thế nào. Việc tìm ra lý do trong cuộc sống của Viktor Frankl là một trong những tác phẩm kinh điển của thời đại chúng ta.

Giới thiệu cuốn sách đi tìm lẽ sống

Thông thường, nếu một cuốn sách chỉ có một đoạn văn, một ý tưởng có Sức mạnh thay đổi cuộc đời một con người, thì chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để chúng ta đọc đi đọc lại nó và cho nó một vị trí trên. cái kệ. cuốn sách của anh ấy. Cuốn sách này có nhiều đoạn như vậy. Giới thiệu Khủng cuốn sách Sách Đi Tìm lẽ Sống Tác giả Viktor Frank là người đã biên soạn cuốn sách Đi tìm con đường Cuộc sống được độc giả vô cùng yêu thích và hầu như ai cũng biết đến tiêu đề trang bìa khi nói đến cuốn sách này.

Ông đưa ra ví dụ về những người Do Thái sống ở Đức và Đông Âu vào những năm 1930, những người ban đầu tin rằng cuộc sống sẽ được đảm bảo trong tương lai, nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Đọc sách giấy giúp cải thiện trí nhớ và tránh giảm thị lực. Hãy mua sách Sách Đi Tìm lẽ Sống để có trải nghiệm tốt nhất.

Nhân vật Frank trong cuốn sách Sách Đi Tìm lẽ Sống PDF đã sống và chịu đựng những ngày tháng sống trong các trại tập trung và trại hủy diệt của Đức. May mắn thay, anh ấy không sao và sống sót mặc dù điều kiện sống khắc nghiệt đến mức khi ai đó hỏi anh ấy tại sao anh ấy nói: “Thép đã tôi cứng”. Nghe đến đây, ai cũng có thể hình dung được cuộc sống những ngày đó khủng khiếp như thế nào, nhưng cuối cùng, anh vẫn phải dùng ý chí để vượt qua.

Nội dung chính mà Tác giả muốn đề cập ở đây chính là lấy những điều khó khăn trong cuộc sống, những nỗi đau, sự đánh đổi, mất mát để tạo động lực và cách định vị nó. Hãy cùng đón xem chi tiết truyện tại liên kết mua sách ở đoạn tiếp theo, chắc chắn một khi đã đọc bạn sẽ không thể nào Khủng khiếp được.

đi tìm lẽ sống

Mục lục của sách Trong phần Sách Đi Tìm lẽ Sống

Lời nói đầu

Giới thiệu về ấn bản năm 1992

Phần 1: Trải nghiệm Trại Tập trung

Phần 2: Giới thiệu về Liệu pháp Ý nghĩa