trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Download truyện Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Ebook

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
08/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Dế Mèn phiêu lưu ký PDF là một trong những truyện nhân văn đầu tiên được các em nhỏ rất thích thú. Để rồi Thông qua những hình ảnh xinh tươi và những đoạn hội thoại từ các nhân vật mà Tác giả xây dựng, các bé sẽ vừa học, vừa chơi, vừa đặt câu hỏi giúp cho giờ học không còn nhàm chán như trước nữa.

truyện dế mèn phiêu lưu ký

Giới thiệu truyện Dế Mèn phiêu lưu ký

Tác giả Hoài đã quá nổi tiếng với những câu chuyện ý nghĩa, nhân văn được lồng ghép trong những truyện tranh, truyện thơ, tản văn hay,… Dế Mèn phiêu lưu ký cũng là một trong những tác phẩm nổi tiếng của nhóm tác giả.

Câu chuyện này đã được truyền tải qua nhiều hình thức khác nhau như phim, âm thanh, phim hoạt hình, kịch thiếu nhi và nhiều hình thức khác. Về nội dung chính PDF Dế Mèn phiêu lưu ký là trải nghiệm về 2 cuộc phiêu lưu của chú dế mèn tuổi trưởng thành. Anh là một chú dế khỏe mạnh, nhưng trong một lần tình cờ, vì nóng tính, anh đã giết chết người bạn dế của mình. Sau khi rơi vào tay con người, chiến đấu với những khó khăn từ thiên nhiên, sự bắt nạt của các loài động vật khác, anh đã cùng Châu Chấu, Voi và các loài Khủng cùng chung sống hòa bình và bảo vệ lẫn nhau.

“Nhật ký Dế Mèn phiêu lưu ký” là tác phẩm văn xuôi chất lượng và nổi tiếng nhất của tác giả Hoài Linh viết về loài vật, dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Ban đầu truyện có tên là “Con dế mèn” (là 3 chương đầu của truyện) do Nhà xuất bản Tân Dân, Hà Nội xuất bản năm 1941. Sau đó, được sự nhiệt tình hỗ trợ tư vấn của mọi người, bự Hoài đã viết một truyện khác. “Dế Mèn phiêu lưu ký” (bảy chương cuối của truyện.) Năm 1955, ông ghép hai truyện lại với nhau thành truyện Dế Mèn. “phiêu lưu” như ngày nay.

dế mèn phiêu lưu ký