trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing là bí thuật kiếm tiền vô số cho nhiều doanh nghiệp, cho người làm kinh doanh và ngành tiếp thị quảng bá. Để có được một thương hiệu nổi tiếng đứng vững trên thị trường và tạo được uy tín, lòng tin khách hàng bắt buộc bạn phải nắm được quy trình chuẩn Marketing.

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing (The 22 Immutable Laws Of Marketing ) – Cuốn sách cần thiết cho tất cả những người làm Marketing, Thương hiệu và Kinh doanh!

22 quy luật bất biến trong maketing
22 Quy luật bất biến trong maketing

Sự thành công của một doanh nghiệp hoặc một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào cách thức tiếp thị được tiến hành. Một chương trình kinh doanh hiệu quả không chỉ cần được hoạch định đầy đủ, thực hiện đúng phút giây và có nguồn tài chính thuận lợi mà còn phải tuân thủ các quy định của pháp luật về buôn bán.

Cuốn sách 22 Quy luật bất biến của buôn bán trình bày những quy luật cơ bản có khả năng chi phối, quyết định quan trọng đến sự thành bại trong kinh doanh. Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những quy tắc này có giá trị thực tiễn cao, Khủng dễ dàng nắm bắt, áp dụng và nhanh chóng đưa bạn Khủng thành công và tỏa sáng như một nhà tiếp thị hiệu quả.

Giới thiệu 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

Sau nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, hai tác giả đã đúc kết ra cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing.

22 quy luật đó là

  • Quy luật tiên phong
  • Quy luật chủng loại
  • Quy luật ghi nhớ
  • Quy luật nhận thức
  • Quy luật tập trung
  • Quy luật độc quyền
  • Quy luật nấc thang
  • Quy luật song đôi

Các tác giả AL Ries và Jack Trout, người đã biên soạn 22 Quy luật bất biến của ‘bán’, hy vọng rằng thế hệ tương lai sẽ đạt được thành công ngoài thành tựu của ông. Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng với nhiều thành tựu cao, những kiến ​​thức và phương pháp trong sách vô cùng thực tế, dễ nắm bắt, dễ vận dụng và có tỷ lệ thành công cao.

Sự thành công của một doanh nghiệp hoặc một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào cách thức tiếp thị được tiến hành. Một chương trình kinh doanh hiệu quả không chỉ cần được hoạch định đầy đủ, thực hiện đúng phút giây và có nguồn lực tài chính thuận lợi, mà còn phải tuân thủ lớn luật buôn bán. Quyển 22 Quy luật bất biến của kinh doanh trình bày những quy luật cơ bản có khả năng chi phối, quyết định quan trọng đến sự thành bại của doanh nghiệp.

Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những quy tắc này có giá trị thực tiễn cao, dễ dàng nắm bắt, áp dụng và nhanh chóng đưa bạn đến thành công và tỏa sáng như một nhà tiếp thị hiệu quả. Nội dung chính của cuốn sách 22 Quy luật bất biến của marketing đưa ra những quy tắc giúp tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng. ANDROI xin phép được giới thiệu một số tên quy tắc có trong cuốn sách, và cách Khủng áp dụng các quy tắc này vào chiến lược kinh doanh thực tế, ví dụ mời các bạn tải dữ liệu ở link đoạn tiếp theo.

22 quy luật bất biến trong maketing

22 quy luật bên trong Marketing bao gồm

Quy luật đầu tiên để đạt đựơc thành công trong Marketing là pải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách này. Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các quy luật marketing được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiểu…Một cuốn sách thuộc loại phải đọc cho những ai làm marketing và kinh doanh.

Bài 1 : Quy luật dẫn đầu
Bài 2 : Quy luật về chủng loại sản phẩm
Bài 3 : Quy luật về trí nhớ
Bài 4 : Quy luật về nhận thức
Bài 5 : Quy luật trọng tâm
Bài ………….