trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF là tài liệu hay giúp cho bạn biết thêm một bộ môn nghệ thuật mới khá cần thiết cho cuộc sống sau này. Bộ môn đánh lạc hướng hay nói trắng ra chính là lừa đảo có nghệ thuật được phát triển một cách văn minh. Loại hình nghệ thuật này thật ra đã có từ rất lâu đời mà chính người sử dụng là dòng dõi hoàng tộc. Ngụy tạo những sự dối trá của mình thông qua cái người đời vẫn gọi là thanh tao, nhã nhặn nhưng sau nụ cười ấy là một lò thiêu dung nham nóng chảy muốn thiêu rụi mọi thứ.

Bạn hãy xem 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực như là quyển sổ tay của nghệ thuật đánh lạc hướng. Những nguyên tắc được trình bày đều là ghi chép của những người từng nghiên cứu và thuần thục trò chơi quyền lực.

1. Giới thiệu 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

Tác giả Robert Greene người đã biên soạn ra quyển sách 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực đã nêu lên những quy tắc và nhận biết được những con người thật đang đeo mặt nạ quanh bạn. Vốn dĩ sinh ra con người ai cũng có bên trong mình một tham vọng về quyền lực, không ai muốn mình bị đàn áp, dụ dỗ, làm công cụ tay sai cho người khác. Vấn đề mấu chốt ở chỗ bạn phát hiện mình bị lừa quá trễ, khi họ trở mặt cũng là lúc bạn phải gục ngã dưới chân họ và khó có thể trở mình.

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây. Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức.

Nội dung bên trong tài liệu 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF tác giả sẽ bắt đầu với những mẫu truyện nhỏ được trích ra từ nhiều tác phẩm nổi tiếng nói về sự mưu mẹo có từ ngày xưa. Mỗi một nguyên tắc đưa ra đều có kèm theo giả thuyết, câu truyện và diễn giải để người đọc hiểu thật đúng chính xác về nguyên tắc đó. Từ đó nắm bắt và áp dụng khi giao tiếp với người nào đó tránh việc trở thành một chú lừa bị xỏ mũi dắt đi từ khi nào không hay.

Cùng xem những nguyên tắc hấp dẫn ấy trong link tải sách phía dưới để hiểu rõ hơn nhé.

48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực

2. Link download 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

Những nội dung của 48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực PDF có đủ để bạn nhận ra điều gì không ? Chắc chắn rằng sau khi đọc sách bạn sẽ cảm nhận được hình như xung quanh mình cũng có những người như vậy. Nếu đến giờ bạn mới nhận ra thì người đó chính là một cao thủ trong việc sử dụng nghệ thuật đánh lạc hướng và áp dụng thành công những nguyên tắc chủ chốt quyền lực. Chúc bạn sẽ rút ra được nhiều bài học và nhìn rõ được những đối tượng tiếp cận mình xem họ có thật lòng với mình không nhé.