trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Ai Che Lưng Cho Bạn PDF Review

Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

Ai Che Lưng Cho Bạn PDF là tài liệu giúp bạn có khả năng thay đổi hành vi của bất cứ ai và tỉ lệ thành công trên toàn thế giới là rất cao. Toàn bộ những kiến thức bên trong quyến sách này sẽ giúp cho bạn biết được như thế nào để có kế hoạch kiến tạo những mối quan hệ mới vượt qua mức tốt lên tầm vĩ đại.

1. Tóm tắt sách Ai Che Lưng Cho Bạn

Tác giả Keith Ferrazzi là tác giả sáng tác ra quyển sách Ai Che Lưng Cho Bạn ebook, với mong muốn người đọc sẽ nhờ vào sự hiểu biết của mình để mở rộng mối quan hệ cứu sinh. Mối quan hệ này sẽ có rất nhiều người khi bạn sắp thất bại họ sẽ là chiếc phao quăng ra để cứu lấy, không bao giờ để bạn chết.

Quyển sách Ai che lưng cho bạn của Keith Ferrazzi tập hợp một số chiến lược thay đổi hành vi thành công nhất trên thế giới – từ hỗ trợ trực tuyến diễn đàn dành cho doanh nhân và nhà quản lý chương trình 12 bước của chúng tôi. Weight Watchers – phệ cung cấp cho mọi người một kế hoạch cá nhân để xây dựng các mối quan hệ và hỗ trợ các cấu trúc trực tuyến sẽ giúp bạn vượt lên từ mức tốt đến vĩ đại.

Sau khi nghiên cứu từ nhiều nguồn từ các diễn đàn doanh nghiệp và các nhà quản lý, người ta kết luận rằng thành công đến từ kết quả của trí tuệ là rất ít, mà phần lớn là từ sự cần cù và quá trình hỗ trợ cụ thể. Yếu tố quan trọng là từ những người bạn chọn làm bạn, thông qua sự chia sẻ khả năng kinh doanh, bán hàng, đàm phán, khả năng lãnh đạo của bạn sẽ được nâng cao.

Nội dung chính mà Ai Che Lưng Cho Bạn PDF muốn truyền tải là quá trình làm sao để bạn có thể tìm ra những mối quan hệ như thế. Cách để bắt đầu một câu chuyện với những mối quan hệ mới, cách duy trì mối quan hệ đó và phát triển mối quan hệ đó bằng cách cùng nhau làm giàu.

ai che lưng cho bạn
Tác giả cuốn ai che lưng cho bạn Keith Ferrazzi

2. Link download Sách Ai Che Lưng Cho Bạn

Kết quả quan trọng của là cách kết nối với mọi người và làm việc với những kết nối này xác định điểm mạnh và điểm yếu, và buộc thay đổi. Cách tiếp cận mới bắt đầu này, nếu được thực hiện với các chiến thuật và thực hành phù hợp, sẽ có tác động ngay lập tức đến hành động của bạn hiện tại và suy nghĩ về tiềm năng của bạn trong tương lai.

Vừa rồi là thông tin về tài liệu PDF Ai Che Lưng Cho Em mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng những kiến thức mà tác giả mang lại sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương pháp hay để áp dụng trong thực tế cuộc sống. đừng quên mập tỷ giá 5 sao có thêm động lực cung cấp tài liệu hữu ích nhé.