trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn không phải là người giỏi giao tiếp và đang tìm tài liệu luyện mập, thì cuốn sách Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối PDF sinh ra là để dành cho bạn. Một người giao tiếp tốt không phải là người luôn hoạt động, mà là người có thể giao tiếp với người khác. Chỉ một số ít người có thể sở hữu khả năng này, phần còn lại là nhờ áp dụng và thực hành các kỹ thuật kết nối mọi người.

Hãy xem những kỹ thuật đó là gì trong nội dung được biên soạn bởi tác giả trong đoạn tiếp theo. Trong cuốn sách Mọi người đều giao tiếp nhưng ít người kết nối, John Maxwell đã tóm tắt 5 nguyên tắc cơ bản khi kết nối với mọi người. Từ đó, Tác giả đưa ra 5 ứng dụng hành động Khủng giúp bạn kết nối thành công – với một người, một nhóm, khán giả hoặc bất kỳ ai bạn muốn.

Trong cuốn sách Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối, John Maxwell đã tóm tắt 5 nguyên tắc cơ bản khi kết nối với mọi người. Từ đó, tác giả cung cấp 5 ứng dụng hữu ích để giúp bạn kết nối thành công – với một người, một nhóm, khán giả hoặc bất kỳ ai bạn muốn.

ai cũng biết giao tiếp nhưng mấy người kết nối

1. Giới thiệu Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối

Tác giả John C.Maxwell đã dành thời gian và công sức của mình để biên soạn ra quyển sách Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối. Thời gian khi biên soạn quyển sách này ông luôn mong rằng những người hạn chế về kỹ năng ăn nói sẽ được đọc được quyển sách của mình. Và ngay sau khi được phát hành một thời gian, tổng số lượng bán ra lên đến 100.000 sản phẩm.

“Hãy học cách kết nối để thay đổi cuộc sống của bạn!”

Tháng trước, Sangeeth Varghese, tác giả, nhà báo chuyên mục kiêm người sáng lập LeadCap, một tổ chức đào tạo các nhà lãnh đạo ở Ấn Độ đã gọi cho tôi từ nước ngoài. Ông phỏng vấn tôi cho bài đăng trên Tạp chí Forbes. Tôi rất thích trò chuyện với Sangeeth, nhưng chúng tôi đã gặp chút trục trặc vì đường truyền điện thoại không được tốt lắm. Chúng tôi đã bị ngắt kết nối đến gần 10 lần. Phút trước, chúng tôi còn đang nói rôm rả về nghệ thuật lãnh đạo, thì ngay phút sau đã là những tiếng tút dài báo ngắt kết nối.

Giao tiếp thành công không đơn thuần chỉ là truyền đạt thông tin, mà còn phải tạo nên sợi dây kết nối đặc biệt và gieo những cảm xúc tích cực cho người tiếp nhận. Số ít những người kết nối được với mọi người là những người có khả năng lãnh đạo và tạo sức ảnh hưởng lớn lao trong tổ chức của mình.

Bên trong nội dung của quyển sách Ai Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối PDF có một câu rất hay chính là: ” Hãy đọc cách kết nối để thay đổi cuộc sống của bạn “. Giao tiếp như thế nào để có thể kết nối được với một người, một nhóm người, một cuộc họp, một diễn đàn hoặc rất nhiều người truyền tải năng lượng cho họ. 5 Nguyên tắc nền tảng và 5 ứng dụng hành động kết nối giao tiếp được biên soạn trong link tải dưới đây sẽ hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời bạn lên một tầm cao mới.

Giao tiếp thành công không chỉ là truyền tải thông tin mà còn tạo ra sự kết nối đặc biệt và gieo vào lòng người nhận những cảm xúc tích cực. Số ít những người kết nối được với mọi người là những người có khả năng dẫn dắt và tạo ra ảnh hưởng lớn trong tổ chức của họ. Trong cuốn sách Mọi người đều giao tiếp nhưng ít người kết nối, John Maxwell đã tóm tắt 5 nguyên tắc cơ bản khi kết nối với mọi người. Từ đó, Author cung cấp 5 ứng dụng hữu ích để giúp bạn kết nối thành công – với một người, một nhóm, khán giả hoặc bất kỳ ai bạn muốn. “Hãy học cách kết nối để thay đổi cuộc sống của bạn!”

Tháng trước, Sangeeth Varghese, tác giả, chuyên mục và người sáng lập của LeadCap, một tổ chức đào tạo các nhà lãnh đạo ở Ấn Độ, đã gọi cho tôi từ nước ngoài. Anh ấy đã phỏng vấn tôi cho một bài đăng trên Tạp chí Forbes. Tôi rất thích trò chuyện với Sangeeth, nhưng chúng tôi gặp một chút vấn đề vì đường dây điện thoại không tốt lắm.

Chúng tôi đã bị ngắt kết nối gần 10 lần. Một phút, chúng tôi vẫn đang nói về lãnh đạo, phút tiếp theo đã có tiếng bíp thông báo việc ngắt kết nối. Mọi người đều đã gặp vấn đề này khi nói chuyện điện thoại. Đó là lý do tại sao Verizon chạy một chiến dịch có tên “Bạn có nghe thấy tôi nói gì không?” Khi đường dây nóng bị gián đoạn, vì chưng bạn biết không? Các bạn phản ứng như thế nào?

Bạn cảm thấy thế nào? Không thoải mái? Thất vọng? Hay tức giận? Bạn đã bao giờ nghĩ đến những lý do khiến kết nối bị gián đoạn chưa? Kết nối bị hỏng mất vài phút giây, làm gián đoạn giao tiếp và giảm năng suất của bạn. Như vậy, kết nối là mạch nguồn của giao tiếp. Kết nối bị gián đoạn qua điện thoại có thể dễ dàng nhận ra, vậy hãy so sánh xem khi bạn đang giao tiếp với những người mặt-Khủng-mặt thì sao? vì chưng bạn có biết khi nào kết nối được thực hiện không? Hoặc khi nào kết nối bắt đầu bị xấu?

Bạn có thể nhận biết khi nào liên lạc có dấu hiệu bị gián đoạn? Sự thật là hầu hết mọi người đều thiếu hiểu biết về những yếu tố này khi kết nối trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Đối với tôi, khi tôi tiếp xúc với mọi người, dù là một người, một nhóm hay một đám đông, tôi biết mình đã kết nối với tôi khi tôi cảm thấy:

• Nỗ lực vượt trội – mọi người đều nỗ lực.

• Đánh giá tự nguyện – họ nói những điều tích cực.

• Cởi mở – họ thể hiện sự tin tưởng.

• Tăng cường giao tiếp – họ cởi mở hơn.

• Trải nghiệm thú vị – mọi người cảm thấy hài lòng về những gì họ đang làm.

• Gắn bó tình cảm – họ giao tiếp tình cảm.

• Sự nhiệt tình – “pin” năng lượng cảm xúc của họ được sạc đầy khi chúng ta ở bên nhau.

• Tăng sức mạnh tổng hợp – hiệu suất của chúng ở mức cao nhất.

• Tình yêu vô điều kiện – họ chấp nhận mà không có bất kỳ sự dè dặt nào.

Bất cứ khi nào tôi tương tác với mọi người và nhận thấy những dấu hiệu này, tôi biết mình đang kết nối. Tôi biết nó cần gì để kết nối với những người khác và đánh giá khi nào mập thành công. Còn bạn, khi bạn tương tác trực tiếp với một người quan trọng trong cuộc đời mình, bạn có nhận thấy những tín hiệu này không? Khi chủ trì một cuộc họp hoặc tham dự một hoạt động nhóm, bạn có thấy những đặc điểm kết nối này không? Khi bạn nói khán giả của mình, bạn kết nối với họ, giúp họ giao tiếp hiệu quả và mang lại trải nghiệm thú vị cho bạn và cho họ? Nếu bạn không thể trả lời dứt khoát “có” cho các câu hỏi trên, thì bạn cần phải cải thiện khả năng của mình để kết nối với mọi người.

Chúng ta nói chuyện và liên lạc hàng ngày, hàng giờ, thậm chí hàng phút, nhưng ít người biết cách kết nối. Một số ít người kết nối sẽ đưa các mối quan hệ, công việc và cuộc sống của họ lên một tầm cao mới. Nếu bạn muốn big connect bự chủ động trong mọi việc, bạn có thể học nó ngay hôm nay mặc dù hôm qua bạn không giỏi mạng. Và đó là lý do tại sao bạn nên đọc cuốn sách này. Tôi đã học được cách kết nối hiệu quả với mọi người và đó là một trong những điểm mạnh nhất của tôi. Đó là một trong những lý do chính khiến tôi có thể giao tiếp với mọi người – một phần cơ bản trong khả năng lãnh đạo của tôi.

Và tôi cũng học được cách bự kết nối với những người cao cấp hơn. Tôi đã đưa bản thảo này lên blog của mình, JohnMaxwellOnLeadership.com, để tôi có thể kết nối với mọi người về chủ đề này và nhận được nhận xét và phản hồi của họ. Cuốn sách đã nhận được hơn 100.000 lượt xem trong 11 tuần sau khi được xuất bản. Tôi đã thực hiện hàng trăm lần thay đổi và chỉnh sửa bản thảo dựa trên nhận xét của họ, và hơn 70 trích dẫn, câu chuyện và giai thoại từ độc giả đã được đưa vào cuốn sách.

Nhưng đó không phải là động lực chính để tác giả đăng bản thảo lên blog, hay đưa lên Twitter. Tôi viết tất cả những điều này vì tác giả muốn cho khán giả nhiều giá trị hơn cho mọi người. Năm 1979, tác giả bắt đầu viết những cuốn sách bài bản với hy vọng có thể ảnh hưởng đến những người mà tác giả chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ. Năm 2009, tác giả bắt đầu viết blog và sử dụng mạng xã hội truyền thông giúp mở rộng vòng kết nối của mọi người hơn nữa.