trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Ebook Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
1
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi là tài liệu giúp bạn hiểu được bản thân nhiều hơn, tập cho mình thói quen tạo ra tiếng cười. Thu hút năng lượng tích cực và học cách tha thứ từ đó mọi chuyện trong cuộc sống trở nên dễ dàng, thuận lợi, hanh phúc hơn.

Quyển sách này nói về việc tại sao có những người dường như lúc nào cũng ở đúng nơi và đúng lúc – và làm thế nào bạn cũng được như họ; tại sao hóa đơn tính tiền luôn luôn tới ngay tức khắc; tại sao đèn giao thông cứ ở màu đỏ hoài cả nửa ngày trong khi bạn đang trễ một cuộc hẹn làm ăn; tại sao đi du lịch Tây Ban Nha mà bạn cũng gặp người láng giềng sát bên nhà; tại sao bạn chạy chiếc xe cà tàng suốt 15 năm ròng rã mà chưa bao giờ va quẹt… thế rồi chiếc xe mới mua mới chạy có hai ngày đã đụng móp mui!

đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Giới thiệu Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Tác giả Andrew Matthews đã dành thời gian và công sức của mình để biên soạn Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi, với mong muốn cho người đọc loại trừ đi những suy nghĩ tiêu cực. Sau khi đọc sách bạn sẽ biết cách để làm như thế nào thay đổi cuộc sống, nhìn cuộc đời bằng con mắt hạnh phúc và niềm vui.

Jes.edu xin trích một đoạn trong sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi để cho bạn đọc thử xem ý nghĩa như thế nào nhé. Câu chuyện từ một người đàn ông đang thất vọng tột cùng khiến ông phải thốt lên rằng :

Người đàn ông tuyệt vọng:” Thế là hết! Tôi xong đời rồi! Tất cả tiền đã hết! Tôi đã mất tất cả!”
Một người học giả ở gần đó quay sang hỏi ông:” Thế anh vẫn còn nhìn thấy, nghe thấy, đi lại,….được đấy chứ?”

Quyển sách này nói về: hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, trở nên suôn sẻ thuận lợi, biết tha thứ cho bản thân. Sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn. Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc

Một người đàn ông đang thất vọng cùng cực nói với một học giả: “Thế là hết! Tôi xong đời rồi! Tất cả tiền đã hết! Tôi đã mất tất cả!”. Nhà học giả hỏi: “Thế anh vẫn còn nhìn thấy, nghe thấy, đi lại… được đấy chứ?”. Một người đàn ông đáp “Vâng!?”. Nhà học giả nói: “Vậy thì tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất!”.

????????????????????????????????????????????????????????

Một câu chuyện thật hay, phải không bạn?

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay vào làm lại từ đầu…Người đàn ông tuyệt vọng đáp:” Vâng “
Người học giả nói :” Vậy thì tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất!”
Thông qua đoạn truyện ngắn trên bạn có thể thấy được rằng mọi chuyện trong cuộc sống đề có 2 mặt tích cực và tiêu cực. Vậy thì nhìn theo góc độ nào là do bản thân bạn lựa chọn, nếu bạn nhìn theo hướng tích cực đôi khi điều đó vẫn còn may mắn trong cuộc sống. Ngược lại nếu như bạn nhìn tiêu cực có phải mọi chuyện tệ đi và khiến bạn buồn hơn, thì đâu có lý do gì để mình chọn tiêu cực đúng không nào.