trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Download sách Trong Chớp Mắt

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Cuốn sách Trong Chớp Mắt PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Malcolm Gladwell. Sách tổng hợp lại cho chúng ta thấy màng lọc thông tin não bộ hoạt động như thế nào để có thể đưa ra những quyết định chuẩn xác hơn. Để hiểu chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng JES tìm hiểu qua bài viết “Download sách Trong Chớp Mắt Ebook PDF” sau đây nhé!

Đọc sách giấy làm khả năng ghi nhớ và tránh giảm thị lực mắt. Hãy mua cuốn sách Trong Chớp Mắt để có trải nghiệm tốt nhất.

tải sách trong chớp mắt

Review đôi nét về nội dung sách Trong Chớp Mắt

Trong Chớp Mắt PDF là cuốn sách chiến lược nói về Sức mạnh của tư duy không cần suy nghĩ, về những quyết định được đưa ra chỉ trong một lần lưu ý thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn thường nghĩ. Tại sao một số người luôn đưa ra những quyết định sáng suốt, trong khi những người khác luôn bối rối, bế tắc, quẩn quanh… Tại sao bởi vì một số người hành động theo bản năng và chiến thắng, một số người luôn kết thúc với Sai lầm. vậy bộ não của chúng ta hoạt động như thế nào: trong lớp học, trong văn phòng, trong bếp và trong phòng ngủ… Và tại sao những quyết định tốt nhất lại thường là những quyết định khó giải thích của người khác.

Trong chớp mắt

Bạn đang tìm kiếm Trong Chớp Mắt PDF? Nội dụng được chia sẻ dưới đây được chia sẻ với mục đích giáo dục. Hãy mua cuốn sách Trong Chớp Mắt để ủng hộ tác giả.

Cuốn sách Trong Chớp mắt PDF của Gladwell đơn hàng với 2 giây ngắn gọn về những kết luận tức thời của con người. Đây cũng là một kích thước của tư duy nhanh, và có một cơ chế hoạt động có vẻ bí ẩn hơn so với suy nghĩ thận trọng, cân nhắc thông thường khi con người phải đối mặt với những tình huống buộc bản thân phải đưa ra quyết định. “Lý thuyết lát mỏng” – chia nhỏ vấn đề thành từng lát mỏng và loại bỏ thông tin không cần thiết đã giúp các nhà khoa học mập mờ giải quyết hoặc dự đoán một số vấn đề một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều phút giây.

Sâu thẳm trong mỗi chúng ta là một năng lực tiềm ẩn rất lớn được gọi là trực giác. Lắng nghe trực giác của bạn là một quá trình học tập dần dần bắt đầu bằng việc nhận ra giọng nói nhẹ nhàng hoặc cảm giác ruột gan khi bạn làm điều không nên làm.

Trong Chớp mắt PDF PDF là cuốn sách chiến lược nói về Nguồn sức mạnh của sự suy nghĩ không cần suy nghĩ, về những quyết định đưa ra trong chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ. Tại sao một số người luôn là người đưa ra quyết định sáng suốt, trong khi những người khác luôn bối rối, quẩn quanh…

Tại sao một số người hành động theo bản năng và chiến trường, có người lại luôn gặp sai lầm. Bộ não của chúng ta thực sự hoạt động như thế nào: trong văn phòng, trong lớp học, trong nhà bếp và trong phòng ngủ… Và tại sao những quyết định tốt nhất thường là những quyết định không thể giải thích rõ ràng những quyết định khác.

TrongTrong Chớp mắt PDF, Gladwell đã nói về hai giây ngắn ngủi của những kết luận tức thời của con người. Nó cũng là một dạng tư duy nhanh nhạy, và có cơ chế hoạt động có vẻ bí ẩn hơn so với lối suy nghĩ chín chắn, trầm ngâm thông thường khi con người phải đối mặt với những tình huống buộc họ phải đưa ra quyết định. “Lý thuyết lát cắt mỏng” – chia nhỏ vấn đề lao dốc thành những lát mỏng và loại bỏ thông tin không cần thiết giúp các nhà khoa học giải quyết hoặc dự đoán một số vấn đề một cách nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian.

Sâu thẳm trong mỗi chúng ta là một năng lực tiềm ẩn rất lớn được gọi là trực giác. Lắng nghe trực giác của bạn là một quá trình học tập dần dần, bắt đầu bằng việc nhận thấy giọng nói nhẹ nhàng hoặc cảm giác cho bạn biết khi nào bạn đang làm điều gì đó bạn không nên làm. Là những cuốn sách rất được yêu thích trên thế giới trong hơn hai năm qua, In the Blink PDF and The Tipping Point thực sự là những tác phẩm đã làm say lòng độc giả trên toàn thế giới.

Bạn có thể cài đặt và thiết lập Sách trong Trong Chớp mắt PDF tại đây