trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Ebook Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF (Tiếng Việt + Tiếng Anh)

Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
06/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp hoặc tái khởi nghiệp, thì cuốn sách Khởi nghiệp tinh gọn PDF rất đáng để bạn tham khảo. vậy nội dung của cuốn sách là gì và cuốn sách mang lại cho người học những bài học quý giá nào trong khởi nghiệp? Hãy cùng JES tìm hiểu thêm về sách qua bài viết “Tải Ebook Khởi Nghiệp Tinh gọn PDF (Việt + Anh) – google drive”.

Review về nội dung sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Không chỉ mang đến cho người đọc những kiến ​​thức nền tảng về phương pháp đã được nhiều tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo áp dụng; mà còn được trang bị những phương pháp hiệu quả giúp tăng khả năng thành công, đồng thời giảm thiểu rủi ro tối đa cho doanh nhân trong hành trình khởi nghiệp hoặc phát triển sản phẩm mới bắt đầu, cũng như tái tạo lại doanh nghiệp.

Đặc biệt, tư duy và phương pháp trong cuốn sách này không chỉ áp dụng cho các tập đoàn lớn toàn cầu, mà còn rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, hoặc siêu nhỏ. Bất kể kích thước của chúng tôi là gì hay chúng tôi đang ở đâu trong hành trình kinh doanh của mình, đã đến lúc Khủng nghĩ HOÀN TOÀN! Lean Startup giới thiệu một Mô hình khởi nghiệp nổi tiếng toàn cầu thay đổi cách thức xây dựng các công ty và các sản phẩm bắt đầu được tung ra thị trường.

“Khởi nghiệp” – hai từ đơn giản ấy có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với bất kỳ ai, không chỉ những người đang ấp ủ một dự án kinh doanh, mà ngay cả những người chủ đang tìm kiếm sản phẩm. hoặc một ý tưởng mới bắt đầu Khủng “khởi động lại một công việc kinh doanh”, chỉ đơn giản là Khủng tái tạo lại công việc kinh doanh của công ty Mã Sản Phẩm. Tuy nhiên, từ ý tưởng đến thành công không hề dễ dàng!

Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Nhiều startup thất bại không phải là ý tưởng tồi, chiến lược không hiệu quả hay tầm nhìn sai lầm mà cốt lõi của vấn đề là chúng ta không có phương pháp và Mã Sản Phẩm lớn khởi nghiệp thành công. Vì khởi nghiệp không giống như thành lập và điều hành công ty theo cách truyền thống, nó cần một mô hình hoạt động và phương pháp quản lý riêng biệt.

Nhiều startup thất bại không phải vì ý tưởng tồi, chiến lược kém hay tầm nhìn sai lầm mà cốt lõi của tất cả vấn đề nằm ở việc chúng ta chưa có sản phẩm và phương pháp Khủng để khởi nghiệp thành công. Vì khởi nghiệp không giống như thành lập và điều hành công ty theo hình thức truyền thống, nó cần có Mô hình và phương pháp quản trị riêng.

Trong quản trị kinh doanh, việc bắt đầu một doanh nghiệp mới hay tái tạo lại một doanh nghiệp cũ mã sản phẩm luôn đi kèm với những bài học đắt giá mà nếu không phải trả giá cũng có thể khó học được, thậm chí là tốn kém, rất đắt có cơ hội học hỏi. Tuy nhiên, cũng có những bài học bạn có thể học mà không phải trả giá.

So sánh tại sao không học so sánh để không phải trả giá? Những bài học quý giá đó đều có trong cuốn sách đặc biệt mang tên Khởi nghiệp tinh gọn PDF này. Đặc biệt, những tư duy và phương pháp trong cuốn Ebook Khởi nghiệp Tinh gọn PDF này không chỉ được các tập đoàn toàn cầu áp dụng, mà còn rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ. Bất kể diện tích hay vị trí của chúng ta trong hành trình kinh doanh của chúng ta, thì giây phút mập mờ đều nghĩ HOÀN TOÀN!

Review về nội dung sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn

Link download Ebook Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF miễn phí
Ebook Khởi Nghiệp Tinh Gọn (bản tiếng Anh): TẠI ĐÂY
Ebook Khởi Nghiệp Tinh Gọn (bản tiếng Việt):