trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

GeoGebra

GeoGebra - công cụ toán học miễn phí
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
GeoGebra
Lượt tải:
0
Ngày:
08/06/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Cài đặt GeoGebra – công cụ toán học miễn phí miễn phí

Phần mềm GeoGebra sẽ hỗ trợ cho người dùng trong lĩnh vực toán học. Và phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có nhiều lợi ích cho những ai đang thực hiện học tập. Đồng thời phần mềm GeoGebra phiên bản 6.0.620 sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bản khi phải làm việc nhiều với các con số hàng ngày trong công việc hay học tập. Cùng androi tải nhanh chóng nhất nhé.

GeoGebra
GeoGebra

Tải phần mềm vẽ đồ thị toán học GeoGebra về máy

Đây là một ứng dụng khá dễ sử dụng chứ không hề phức tạp như là bạn nghĩ đâu nhé. Và là một công cụ giúp cho người dùng có thể kết nối hình học và đại số dễ dàng hơn. Cũng như là phần mềm này cũng khá là nổi bật trong các phần mềm về số học hiện nay. Do đó là GeoGebra có thể giúp người dùng thiết kế các khía cạnh toán học cực kỳ chính xác và chặt chẽ.

cài đặt GeoGebra
cài đặt GeoGebra

Với phần mềm thì mọi khó khăn về toán học của bạn sẽ được giải quyết bằng cách sử dụng các điểm, vector, đường thẳng, hình tam giác hay hình nón,…v.v.

Hơn nữa thì phần mềm GeoGebra còn hỗ trợ cho người dùng trong việc trực tiếp nhập liệu và thực hiện các phương trình về toán học và tọa độ nữa đấy. Chính vì vậy mà phần mềm GeoGebra download đang được sự quan tâm đông đảo của những ai yêu thích những con số. Và đã nhận được những thành tựu đáng nhớ cùng các chứng chỉ quý giá được cấp trên toàn cầu. Có thể nói phần mềm này đã mang đến cho người dùng một làn gió mới trong quá trình giảng dạy và học tập hiện nay. Cho nên còn chần chờ gì nữa mà không tham gia tải phần mềm này về máy của mình ngay. Để từ đó có thể cảm nhận được những điều thú vị mà nó đem đến cho bạn.

GeoGebra
GeoGebra

Một số ưu điểm và nhược điểm của phần mềm GeoGebra

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm GeoGebra

  • Phần mềm này được sử dụng hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ hiệu quả cho các công việc liên quan học tập, giảng dạy và đánh giá về toán học.
  • Giao diện của phần mềm này khá dễ sử dụng và có nhiều tính năng mới mẻ. Đồng thời người dùng bạn truy cập thêm nhiều nguồn tài nguyên tại trang web https://androidromupdate.com/
  • Và có sẵn ở nhiều loại ngôn ngữ và cả tiếng Việt để bạn dễ sử dụng. Cũng như là hỗ trợ cho người dùng trong môn toán học và khoa học.
  • Phù hợp với bất kỳ chương trình học tập nào và có số lượng người dùng lớn trên toàn cầu.

Những nhược điểm của phần mềm GeoGebra

Tuy nhiên thì phần mềm GeoGebra là hơi phức tạp cho người mới bắt đầu sử dụng. Và bạn chỉ có thể cài đặt chương trình trong môi trường Java của máy. Vì vậy trước khi bạn sử dụng thì cần phải thiết lập và cài đặt Java nhé.

Phần mềm GeoGebra Classic 6 liên tục cập nhật phiên bản để hoàn thiện hơn

GeoGebra
GeoGebra

Giúp người dùng chuyển đổi ngôn ngữ GeoGebra sang tiếng Việt

Hiện nay thì phần mềm này cũng hỗ trợ cho những người dùng ở Việt Nam sử dụng tiếng Việt dễ dàng. Các bạn chỉ cần vào phần ngôn ngữ để tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ. Cụ thể hơn là bạn nhấn chuột vào mục Options trong phần cài đặt. Rồi tiếp đến là Language để tích vào mục Vietnamese. Vì vậy mà các bạn có thể sử dụng phần mềm này dễ dàng hơn nhiều.

GeoGebra
GeoGebra

Nhìn chung thì phần mềm GeoGebra sẽ giúp bạn có thể được chia sẻ và sử dụng bởi tất cả mọi người tại địa chỉ www.geogebratube.org nhé. Một phần hết giúp bạn giải quyết các khó khăn về toán học hiện nay.