trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Hãy chăm sóc mẹ (tiểu thuyết)

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Hãy chăm sóc mẹ của nhà văn Hàn Quốc Kyung-sook Shin. Tác phẩm kể về câu chuyện của một người mẹ mộc mạc, giản dị nhưng có đức hi sinh cao cả và tình yêu thương vô bờ bến dành cho gia đình. Và câu chuyện bắt đầu khi người mẹ đi lạc. vậy câu chuyện kết thúc như thế nào?

Hãy cùng ANDROI tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết “thiết lập cuốn sách Take Care of Mom – Shin Kyung Sook cho không tính phí” dưới đây. Hãy chăm sóc mẹ là truyện mới bắt đầu được giới thiệu đến độc giả trên trang đọc truyện online. Một câu chuyện khá hấp dẫn bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đọc truyện, độc giả sẽ được dẫn dắt vào thế giới ngôn tình thấm đẫm cảm xúc. Truyện đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ trực tuyến khi vừa mới ra mắt, vì nội dung và phong cách biên tập chất lượng.

Một vài nét về tác giả Shin Kyung-sook

Tác giả Shin Kyung-sook sinh năm 1963 trong một gia đình nghèo sống tại một ngôi làng nhỏ ở miền Nam Hàn Quốc. Không có điều kiện vào trường trung học, năm sáu tuổi, cô lên Seoul lao động kiếm sống. Shin Kyung-sook khởi nghiệp viết văn năm 1985 và sớm gặt hái thành công. Các tác phẩm của cô luôn có lượng độc giả lớn và nhận được nhiều giải thưởng văn học trong nước cũng như trong khu vực. Shin Kyung-sook đã trở thành nhà văn châu Á nổi bậc nhất năm 2009.

hãy chăm sóc mẹ

Review về nội dung sách Hãy Chăm Sóc Mẹ

Tác phẩm Hãy chăm sóc mẹ của nhà văn Hàn Quốc Kyung-sook Shin mở đầu với khung cảnh xáo trộn của một gia đình. Mẹ bị lạc khi chuẩn bị cùng bố bước lên tàu điện ngầm ở ga Seoul. Hai ông bà dự định lên đây để thăm cậu con cả. Con gái đầu, Chi-hon, là người đã đứng ra viết thông báo tìm người lạc thay cho gia đình.

“Ngoại hình: Tóc ngắn đã muối tiêu, có xương gò má cao, khi đi lạc đang mặc áo sơ mi màu xanh da trời, váy xếp nếp màu be, áo khoác trắng”.

Một ngày, một tuần rồi gần một tháng cứ thế mà chầm chậm trôi qua. Người chồng và những đứa con trong sách Hãy chăm sóc mẹ hiện không chỉ lo sốt vó mà còn day dứt tâm can vì mang cảm giác tội lỗi, và rối bời “trong nỗi hoảng loạn như thể mọi người đều bị tổn thương ở vùng não”. Họ cũng lấy làm băn khoăn vì sao mẹ không biết hỏi đường về nhà cậu con cả và đến khi phát hiện ra hai sự thật rằng mẹ không biết chữ, đồng thời mẹ bị bệnh ung thư vú khiến cho đầu óc không được minh mẫn như thường. Từ đây, những hy vọng tìm lại mẹ trở nên mong manh và vô định hơn…

Cuốn sách kể về hành trình đi tìm người mẹ thất lạc của những thành viên trong gia đình mang theo những dòng hồi ức đầy suy tư về người mẹ, người vợ của mình trải dài theo 5 chương của cuốn sách:

Trong tiềm thức của mình, Chi-hon vẫn nghĩ mẹ là người “bước đi giữa biển người với phong thái tiềm ẩn có thể đe dọa cả những tòa nhà lừng lững đang nhìn thẳng xuống dưới từ trên cao”. Trong khi đó, những người qua đường thì đáp lại thông báo tìm người lạc của cô với cụm từ miêu tả “một bà già cứ lững thững bước đi, thỉnh thoảng ngồi bệt xuống đường hay đứng thẫn thờ trước một cầu thang cuốn”. Liệu đó có phải là người mẹ mà cả gia đình cô đang cất công đi tìm kiếm không?

hãy chăm sóc mẹ
hãy chăm sóc mẹ

Nhận định về tác phẩm Hãy chăm sóc mẹ Ebook từ độc giả:

“Cuốn sách của tác giả nổi tiếng nhất nước Hàn Quốc này có thể làm mọi độc giả phải rơi nước mắt.” – ( Library Journal )

“Cảm động và ám ảnh.” – ( Newsday )

“Phần là câu chuyện về sự chuyển dịch xã hội Hàn Quốc từ nông thôn ra thành thị, phần là khúc ca về sức mạnh của mối ràng buộc trong gia đình được hình thành từ sự quên mình của người phụ nữ; đây chắc hẳn là một tác phẩm vô cùng cảm động.” – ( Kirkus Reviews)

“Nao lòng… Thấm thía… Người đọc sẽ tìm thấy sự đồng cảm trong chính câu chuyện về gia đình bán chạy nhất Hàn Quốc từ trước tới nay này.” – (Publishers Weekl )