trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Cuốn sách Khi mọi điểm tựa đều mất PDF của tác giả Marci Shimoff đã có một cuộc cách mạng về quan niệm hạnh phúc nhằm giúp con người hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Để hiểu hơn về nội dung trong cuốn sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất [PDF] – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Những trải nghiệm có thật trong cuộc sống và những nghiên cứu của tác giả đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của tác giả về khái niệm hạnh phúc. Theo đó, có 7 bước đơn giản giúp bạn trải nghiệm niềm hạnh phúc đích thực. Với hình ảnh Ngôi nhà ẩn dụ cho cuộc sống con người, tác giả đã mượn hình ảnh này để làm biểu tượng cho ý tưởng của mình: bảy bước để bạn xây dựng “ngôi nhà hạnh phúc”. Bảy bước này đều có liên quan đến bảy đối tượng mà bạn cần quan tâm trong cuộc sống của mình: sức mạnh bản thân, con tim, tinh thần, cơ thể, mục tiêu, tâm hồn và con người.

Với cuốn sách Khi mọi điểm tựa đều mất PDF (tên tiếng Anh là Happy for No Reason) của tác giả Marci Shimoff đã có một cuộc cách mạng vĩ đại về quan niệm hạnh phúc. Trong khi những quyển sách ở thể loại này phần lớn hướng vào việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ các yếu tố bên ngoài thì Happy for No Reason lại tập trung hướng vào những yếu tố nội tâm. Nhờ vậy, mà bạn sẽ tìm thấy những phương thức tuy có vẻ đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu hiệu giúp bạn trải nghiệm cung bậc cảm xúc mới – hạnh phúc tự thân – bất kể mọi tác động tiêu cực đến từ bên ngoài. Quyển sách Khi mọi điểm tựa đều mất ebook sẽ gửi đến bạn nền tảng cơ bản nhất, giúp bạn duy trì cho mình một trạng thái hạnh phúc bền vững và trọn vẹn.

Đọc cuốn sách Khi mọi điểm tựa đều mất PDF để thấy rằng hạnh phúc là điều vô cùng gần gũi và giản dị bởi vì nó ở ngay bên trong mỗi con người chúng ta, ta không đi tìm hoặc nắm bắt hạnh phúc mà thay vào đó chúng ta rèn luyện để có được hạnh phúc. Vì vậy, chúng ta hãy ngưng theo đuổi một điều không có kết quả và tốt hơn là nên bắt đầu rèn luyện để có được hạnh phúc bằng cách hình thành cũng như trau dồi những thói quen.

khi mọi điểm tựa đều mất

Thông qua một nghiên cứu được trình bày trong cuốn sách đã giúp chúng ta nhận ra rằng: 50% giới hạn hạnh phúc được quy định nhờ kiểu gen, phần còn lại được chính bản thân ta tích lũy. Và trong 50% còn lại chỉ có 10% trong số đó là phụ thuộc vào các yếu tố như: sự giàu có, tình trạng công việc và hôn nhân; còn 40% cuối cùng là kết quả cho những suy nghĩ, ngôn từ, cảm giác và hành động của con người.

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Dù bạn mua một chiếc xe mới, tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời, được tăng lương hay trở thành người nổi tiếng – thì điều bạn mong đợi nhất vẫn là cảm giác hài lòng và hạnh phúc. Và cuốn sách này tập trung nhiều vào nhu cầu hạnh phúc vì quả thật con người ngày nay không có mong ước nào mãnh liệt hơn ước mong tìm được niềm hạnh phúc đích thực.

Trong cuộc sống ngày nay, con người mặc dù được đáp ứng những nhu cầu cơ bản và còn được thụ hưởng nhiều tiện nghi của đời sống hiện đại; thế nhưng chúng ta vẫn luôn mong muốn tìm kiếm nhiều hơn những giá trị từ cuộc sống.

Với Happy for No Reason – Khi mọi điểm tựa đều mất, tác giả Marci Shimoff đã có một cuộc cách mạng về quan niệm hạnh phúc. Trong khi phần lớn những quyển sách ở thể loại này hướng vào việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ những yếu tố bên ngoài thì Happy for No Reason lại hướng vào những yếu tố nội tâm. Nhờ vậy, bạn sẽ tìm thấy những phương thức