trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Ebook Không Giới Hạn

Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Không Giới Hạn của tác giả Đặng Quốc Bảo, đây là một trong những cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Đặng Quốc Bảo. Với những nội dung được chia sẻ trong cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn những bước cơ bản để bạn nhận diện ước mơ của bản thân và tìm ra cách thức chinh phục ước mơ. Để hiểu chi tiết hơn, cùng JES tham khảo trong bài viết “Download Ebook Không Giới Hạn miễn phí – google drive” sau đây.

“KHÔNG GIỚI HẠN là câu chuyện về sự trở về trạng thái zero, nơi không một thứ gì tồn tại nhưng mọi thứ đều khả dĩ. Ở trạng thái zero, không còn tư tưởng, ngôn từ, hành vi, ký ức, chương trình, niềm tin hoặc bất kỳ điều gì khác. Chẳng có gì cả.” (Bí mật của vũ trụ)

không giới hạn

Review về nội dung sách Không Giới Hạn

Bạn mệt mỏi với 8 giờ mỗi ngày tại văn phòng? Bạn ngại thay đổi vì sợ mất mát, sợ rủi ro? Vì chưng bạn có ước mơ nhưng không muốn mập lên vượt ra khỏi “chuồng” để chinh phục ước mơ của mình? Không giới hạn là cuốn sách chỉ ra những bước cơ bản để bạn biết cách xác định ước mơ của chính mình, tìm ra cách bạn chinh phục ước mơ cũng như biết cách làm thế nào để mập thoát ra khỏi khuôn phép và vỏ bọc an toàn, làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn. “Unlimited” sẽ là cánh cửa dẫn bạn đến một thế giới mới. Ở đó, không có ước mơ nào mà bạn không thể thực hiện được. Ở đó, không có gì là không thể.

Joe Vitale và Ihaleakala Hew Len, những bậc thầy của Ho’oponopono hiện đại, sẽ hướng dẫn bạn từng bước áp dụng phương pháp này thành công về vật chất, sức khoẻ, tinh thần và hạnh phúc. Mỗi người có một câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, nhờ có được thành công ngoài sức tưởng tượng của nhiều người, những tỷ phú này đã vượt qua vô số thử thách khắc nghiệt trong cuộc sống. Một trong số chúng có thể dễ dàng đánh gục bất cứ ai nản lòng. Có rất nhiều người xuất phát điểm giống họ, sống trong cùng thời đại, nhưng không phải ai cũng sẽ trở thành tỷ phú. Hầu hết những người trải qua khó khăn tương tự đều từ bỏ và từ bỏ ước mơ của mình.

Chỉ những ai kiên định với đam mê của mình mới có thể về đích cuối cùng. “Anh sầu chưa bao giờ gặp bệnh nhân à?” Một hôm tôi hỏi lại anh ấy. “không bao giờ?” “Tôi đã nhìn thấy họ ở hành lang, nhưng chưa bao giờ trong văn phòng của tôi,” anh nói. “Tôi từng gặp một bệnh nhân và anh ta nói, ‘Tôi có thể giết anh, anh biết điều đó. Tôi nói, “Tôi cá là bạn cũng có thể làm được một công việc tốt.” Cuộc sống được tạo ra với sự đa dạng vốn có. Mọi thay đổi dù là nhỏ nhất cũng không hề đơn giản.

Thay đổi là hoàn toàn tự nhiên. Đó là yếu tố giúp con người Khủng tồn tại và phát triển. Bạn không thể hoàn tác thay đổi. Đó là điều mà không ai có thể vì chưng. vì vậy hãy chuẩn bị và thích nghi. Chúng ta có những nhu cầu, mong muốn và ước mơ rất khác nhau trong cuộc sống. Chúng ta cần tìm nhịp điệu của chính mình bằng cách đi theo những giấc mơ của chúng ta. vì vậy đừng để sự do dự ngăn cản bạn. Đó là những gì mà Ebook Không Giới Hạn sẽ mang lại cho bạn sau khi đọc xong cuốn sách này.