trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Định mệnh sẽ dẫn đường cho những người tri kỷ đoàn tụ. Chúng tôi sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó là sự lựa chọn tự do của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến sự cô đơn và đau khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội nắm bắt có thể mang lại hạnh phúc sâu sắc.

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF, dưới đây là một trong những tác phẩm bán chạy nhất trên thế giới của tác giả Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Vậy nội dung sách có gì hay và nổi bật? Hãy cùng Androidromupdate tìm hiểu chi tiết trong bài viết “ Download sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau [PDF] miễn phí ” sau đây.

Review về nội dung sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau PDF là cuốn sách thứ ba của tác giả Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó, anh đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ tiền kiếp, nội dung mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ cùng với thôi miên về tiền kiếp đã thay đổi toàn bộ cuộc đời anh. cuộc sống của Tác giả và cô ấy.

Cuốn sách đã bán rất chạy với hơn 2 triệu bản in trên toàn thế giới và đã được dịch ra hơn hai mươi thứ tiếng. Cuốn sách thứ hai, Xuyên thời gian vào Chữa bệnh, mô tả những gì Tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách Chúng ta sẽ tìm thấy nhau trong mỗi kiếp người. Ebook đều là những câu chuyện của người thật việc thật. Nhưng câu chuyện hấp dẫn nhất là ở cuốn thứ ba.

Cuốn sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau PDF nói về các linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương vô bờ, luôn gặp lại nhau hết lần này cho đến lần khác, qua hết kiếp này đến kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình ra làm sao, rồi đưa ra những quyết định làm cuộc sống của chính mình thay đổi ra sao là những khoảnh khắc quan trọng cũng như xúc động nhất trong cuộc đời của mỗi người.

Sách kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau

Những gì Tác giả viết trong sách đều được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng ghi âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ đã được thay đổi để bảo mật. Đây là một câu chuyện về số phận và hy vọng. Đây là một câu chuyện diễn ra âm thầm hàng ngày. Vào ngày này năm đó, có người đã lắng nghe.

  • Ngày này năm đó, đã có người lắng nghe.
  • Linh hồn tựa như nước
  • Rơi xuống từ thiên đường
  • Lên trời như khói sương
  • Rồi trở về với đất
  • Chuỗi tuần hoàn bất tận.

Nhưng quyết định ăn gì vì chưng là sự lựa chọn không tính toán của mỗi người. Một cơ hội bị bỏ lỡ hoặc một lựa chọn sai lầm có thể dẫn đến sự cô đơn và đau khổ tột cùng. Và một sự lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại cho bạn niềm hạnh phúc sâu sắc.

Ta sẽ tìm thấy nhau trong kiếp nào là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một bác sĩ tâm lý nổi tiếng. Trước đây, anh đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Nỗi ám ảnh từ tiền kiếp, mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ với các liệu pháp thôi miên thay đổi cuộc sống trong quá khứ. Tác giả và cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và đã được dịch ra hơn 20 thứ tiếng. Cuốn sách thứ hai Xuyên thời gian vào Chữa bệnh, mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp.

Cuốn sách chứa đầy những câu chuyện đời thực. Nhưng câu chuyện hấp dẫn nhất là ở cuốn thứ ba. Mỗi kiếp ta tìm thấy nhau nói về những người bạn tâm giao, những người mãi mãi được gắn kết bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau, hết kiếp này sang kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm kiếm và nhận ra người bạn tâm giao của mình như thế nào để rồi đưa ra những quyết định thay đổi cuộc đời của chính mình, đó là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời của mỗi người.

Định mệnh sẽ dẫn lối cho những người tri kỷ đoàn tụ. Chúng tôi sẽ gặp họ. Nhưng quyết định béo vị trí nào sau đó là sự lựa chọn không tính phí của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến sự cô đơn và đau khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội nắm bắt có thể mang lại hạnh phúc sâu sắc.

Những gì tác giả viết trong sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau PDF được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, trí nhớ và băng thu âm. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ nhặt được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về hy vọng và vận mệnh. Đây là câu chuyện diễn ra âm thầm mỗi ngày.