trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Ebook Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến, đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Anh Jane Austen. Vậy nội dung sách kể về câu chuyện gì? Và cái kết ra làm sao? Hãy cùng ANDROI tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Kiêu Hãnh Và Định Kiến miễn phí” sau đây.

Truyện kể về cuộc đối đầu giữa Elizabeth Bennet, con gái của một gia đình trung lưu, và Fitzwilliam Darcy, một địa chủ giàu có. Mặc dù họ để tâm tìm hiểu lẫn nhau, tác giả đã đảo ngược ý niệm thông thường về “thuở ban đầu”: tính kiêu hãnh về giai cấp và tài sản của mình cùng định kiến về vị thế thấp kém của gia đình Elizabeth khiến Darcy lúc đầu muốn tránh xa cô, trong khi cô Elizabeth cũng kiêu hãnh vì lòng tự trọng của mình và có định kiến về cung cách trưởng giả của Darcy, trở nên một người con gái không giống như những người con gái khác chung quanh Darcy.

kiêu hãnh và định kiến

Review về nội dung sách Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Kiêu hãnh và Định kiến ​​là câu chuyện được yêu thích nhất của Jane Austen. Elizabeth, với tính cách sắc sảo, hóm hỉnh và cứng rắn, được coi là một trong những nhân vật lôi cuốn nhất trong văn học Anh.

Câu chuyện kể về cuộc đối đầu giữa Elizabeth Bennet, con gái của một gia đình trung lưu và Fitzwilliam Darcy, một chủ đất giàu có. Mặc dù họ quan tâm và tìm hiểu nhau nhưng tác giả đã lật ngược quan niệm thông thường về “sự khởi đầu”: niềm tự hào về tài sản, đẳng cấp của mình và định kiến ​​về sự thấp kém trong gia đình Elizabeth. khiến Darcy ban đầu cố gắng tránh mặt cô, trong khi cô Elizabeth cũng rất tự hào về lòng tự trọng của mình và định kiến ​​về phong cách tiểu tư sản của Darcy trẻ. Và vì vậy, Elizabeth trở thành một cô gái không giống như những cô gái khác xung quanh Darcy. Elizabeth, với sự hóm hỉnh, sắc sảo và gan góc, được coi là một trong những nhân vật hấp dẫn và lôi cuốn nhất trong văn học Anh.

Câu chuyện kể về cuộc đối đầu giữa Elizabeth Bennet, con gái của một gia đình trung lưu và Fitzwilliam Darcy, một chủ đất giàu có. Mặc dù họ muốn làm quen với nhau, nhưng Tác giả đã đảo ngược quan niệm thông thường về “sớm”: niềm tự hào về đẳng cấp và sự sở hữu cũng như định kiến ​​về địa vị thấp kém của gia đình Elizabeth khiến Darcy ban đầu muốn Khủng tránh xa cô, trong khi cô Elizabeth, cũng tự cao tự đại và thành kiến ​​về cách cư xử tư sản của Darcy, trở thành một cô gái không giống những cô gái khác xung quanh Darcy.