trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Cuốn sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê của Cal Newport đã lột trần được niềm tin từ trước đến nay, rằng chúng ta nên “theo đuổi đam mê. Vậy thực hư của vấn đề này là gì? Hãy cùng ANDROI tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê bản PDF miễn phí” sau đây.

Trong quyển sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê, Cal Newport đã lột trần niềm tin từ trước đến nay rằng ta nên “theo đuổi đam mê.”

kỹ năng đi trước đam mê

Review về nội dung sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê

Trong cuốn sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê của mình, Cal Newport đã vạch trần niềm tin truyền thống rằng mọi người nên “theo đuổi đam mê của mình”. Sau khi đưa ra những bằng chứng chống lại niềm tin vào đam mê, Newport bắt đầu một cuộc hành trình khám phá thực tế về việc con người yêu thích những gì họ.

Dành giây phút với những người nông dân trong trang trại, nhà đầu tư mạo hiểm, người viết kịch bản, lập trình viên máy tính tự do và những người báo cáo việc tìm kiếm sự thành công Từ công việc, Newport đã khám phá ra những chiến lược mà họ đã áp dụng và những cạm bẫy mà họ tránh được trong quá trình phát triển sự nghiệp hấp dẫn của mình.

Lời nói sáo rỗng này không chỉ thiếu sót ở chỗ, những đam mê đã có từ trước thường rất hiếm hoi và ít có sức hút bởi vì hầu hết mọi người cuối cùng đều yêu những gì họ yêu thích, mà nó còn có thể nguy hiểm, tạo ra sự lo lắng cũng như nhảy việc liên tục. Sau khi đưa ra những dẫn chứng chống lại niềm tin vào đam mê được Tác giả trình bày trong cuốn sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê Ebook. Newport bắt tay vào một cuộc hành trình Khủng khám phá thực tế về việc mọi người trở nên mập hơn yêu những gì họ vị.

Dành phút giây với các nhà đầu tư mạo hiểm, chủ trang trại, người viết kịch bản, lập trình viên máy tính tự do và những người báo cáo để tìm kiếm một khiếu hài hước thực sự. sự hài lòng từ công việc. Newport khám phá ra những chiến lược mà họ đã áp dụng và những cạm bẫy mà họ tránh được khi xây dựng và phát triển sự nghiệp hấp dẫn của mình. Anh tiết lộ, việc tìm kiếm một nghề nghiệp phù hợp với đam mê đã có từ trước không quan trọng. Niềm đam mê đến sau khi bạn làm việc chăm chỉ để trở nên xuất sắc trong những việc có ích, niềm đam mê không đến trước. Anh chàng tiết lộ rằng việc tìm một nghề nghiệp phù hợp với đam mê đã có từ trước không quan trọng.

Niềm đam mê đến sau khi bạn đã làm việc chăm chỉ để trở nên giỏi hơn trong những việc có ích, niềm đam mê không đến trước. Nói một cách đơn giản, cách bạn làm việc quan trọng hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ.