trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF của tác giả Cal Newport. Nội dung trong sách được tác giả Cal Newport nhấn mạnh về chủ đề “làm việc sâu” (deep work) đang ngày càng được nhiều người chú trọng. Vậy người đọc nên thực hiện như thế nào để có thể mang đến hiệu quả cao trong công việc. Hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong cuốn sách “Download sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF miễn phí” sau đây.

Review về nội dung sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

Nếu bạn cũng có thói quen như vậy thì bạn không phải là người duy nhất. Bạn có thể tự dằn vặt về khả năng tập trung còn ngắn hơn cả con cá vàng của mình (Nếu bạn quan tâm thì chúng ta có 8 giây trong khi cá vàng có 9 giây, theo như cuốn sách Real Focus của Psychologies Magazine). Bạn cũng có thể đổ lỗi cho sự hào nhoáng của truyền thông xã hội. Cho dù lỗi xuất phát từ đâu thì đây rõ ràng là một vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến năng suất của chúng ta, và nó là một vấn đề cực kỳ phổ biến trong thời đại ngày nay, đặc biệt là với người lao động. chuyển động tâm trí.

Đã bao giờ bạn ngồi xuống để bắt đầu làm việc và sau đó, không hề nhận ra rằng mình lại kết thúc bằng việc dành một vài tiếng đồng hồ chỉ để lướt Facebook, Youtube, tin tức? Tất cả chúng ta, bất kỳ ai cũng từng làm như vậy. Có vẻ như đã có quá nhiều thứ lôi kéo sự chú ý của chúng ta trong thời đại này, nên rất khó để đạt đến trạng thái tinh thần giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Trong cuốn sách Làm ra làm chơi ra chơi PDF, tác giả Cal Newport nhấn mạnh vào trọng tâm chủ đề “làm việc sâu” (deep work) đang ngày càng được nhiều người chú trọng. Học cách làm thế nào để có thể làm việc sâu – khả năng tập trung vào một nhiệm vụ khó nhằn mà không bị sao lãng. Đây chính là chìa khóa để bạn tạo ra những kết quả tốt hơn trong một thời gian ngắn hơn.

Cuốn sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi Ebook đưa ra hai mục tiêu, được chia làm hai phần. Phần 1 nhằm thuyết phục bạn đọc rằng giả thiết về làm việc sâu là đúng. Phần 2 giới thiệu đến bạn một số cách để có thể tận dụng làm việc sâu bằng cách rèn luyện não bộ và chuyển đổi thói quen làm việc sang hướng đặt làm việc sâu tại trung tâm sự nghiệp.

làm ra làm chơi ra chơi

Tại sao làm việc sâu lại đáng giá?

Giải thích lý do tại sao làm việc sâu là một kỹ năng quý giá như vậy trong thời đại ngày nay, Cal Newport đột phá xuống dốc như thế nào công nghệ kỹ thuật số đang gây ra một sự thay đổi bất ngờ trên thị trường lao động. Chúng ta đều biết máy móc đã thay thế con người trong nhiều công việc, nhưng thực chất đây không phải là giảm bớt công việc mà là phân chia chúng.

Có ba nhóm người cụ thể được hưởng lợi trong sự phân chia này, ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trong khi nhóm còn lại thất bại, đó là Công nhân lành nghề, Siêu sao và Chủ sở hữu. Cal Newport đã xác định những đặc điểm của ba nhóm người này giúp họ trở thành những người sống sót và phát triển. Ba nhóm này có thể không phải là những người duy nhất sẽ làm tốt, nhưng anh ấy khẳng định rằng nếu bạn có thể tham gia bất kỳ nhóm nào trong số họ, bạn sẽ làm được. Vậy câu hỏi đặt ra là, làm thế nào bự tham gia vào nhóm những người chiến thắng?

Cuốn sách Làm ra làm chơi ra chơi của Cal Newport không hề rườm rà hay đưa ra những lời khuyên sáo rỗng. Ông đưa ra đầy đủ các ví dụ và bằng chứng, các lập luận bám vào khoa học và các chỉ dẫn thực tế, cụ thể. Tất cả được gói gọn trong hai phần: Ý tưởng và Các quy tắc.

Newport không đề cập hoặc đưa ra những lời khuyên suông, mang tính lý thuyết hoặc giáo điều. Ông gợi ý chúng ta nên học cách sử dụng tính hời hợt và từ bỏ các công cụ truyền thông mạng xã hội như: Instagram, Facebook, (Ngay cả khi bạn không muốn bự vì so sánh, lập luận của ông cũng đáng để đọc).

Nếu bạn đã từng trải qua một ngày làm việc trong trạng thái mất tập trung với những email, thông báo hiện lên và tự hỏi mình đã buồn phiền vì điều gì cả ngày thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Review Làm ra làm chơi ra chơi

Làm ra làm chơi ra chơi là cuốn sách dành cho những ai đang muốn thay đổi, cuốn sách này sẽ giúp bạn tập trung 100% vào công việc và đạt được hiệu quả công việc tốt. Nếu chúng ta có thể tập trung vào việc làm bạn sẽ hoàn thành công việc sớm thay vì chây ỳ và làm việc một cách hời hợt.

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi ebook của tác giả nào?

Làm ra làm chơi ra chơi của tác giả Cal Newport

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF miễn phí, còn sách giá bao nhiêu?

Giá trên mạng bán giao động từ 99.000đ đến 120.000đ/ cuốn.