trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Download sách Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng

Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
06/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung sách Trên đường Băng PDF. Đây chắc chắn là một trong những cuốn sách tư duy – kỹ năng sống mà các bạn trẻ không nên bỏ qua. Sách giúp bạn đọc có những tư tưởng tích cực để xác định và thay đổi cuộc đời của mình. Vậy nội dung cụ thể của sách là gì, hãy cùng JES khám phá trong bài viết “Download sách Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng Ebook PDF” này nhé!

Review nội dung sách Trên đường Băng

Đọc cuốn Tony Buổi Sáng, chúng ta có thể thấy được cái tâm trong sáng của tác giả, với phong thái của một người đi trước từng trải, từng trải và am hiểu, Tony Trên đường băng mang đến cho độc giả sự tinh tế trong câu chuyện đầy hài hước và sinh động trong cách vấn đề là và đặc biệt là truyện rất thực tế, đi sâu, đánh trúng tâm lý người đọc.

Tác giả mong muốn bự truyền tải cho độc giả những kiến thức, cách làm thế nào để mập giảm giá với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, cách sống rộng lượng, tình cảm và văn minh, đặc biệt là thái độ tích cực trong học tập – điều quyết định cho sự phát triển. sự phát triển của tất cả. Một cuốn sách dành cho bạn lớn cùng học, cùng suy nghĩ, đặc biệt là các bạn trẻ nên đọc nó ít nhất một lần trong đời thay đổi bản thân tích cực hơn. Nếu bạn là bậc cha mẹ, cuốn sách sẽ trang bị cho bạn những hiểu biết và cái nhìn sâu sắc hơn về con mình cũng như cách tốt nhất để giáo dục và yêu thích khoa học.

Để đi sâu vào nội dung mà Ebook Trên Đường Băng mang đến. Bạn hãy thử đọc và ngẫm điều này nhé! “Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn là ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “lột sạch” hết khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai đá động đến, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù đi đâu, làm gì trong tương lai bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực của bạn đã được rèn giũa trong quá trình được người khác bóc lột. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen lười, quen ngáp,… cũng từ công việc mà ra. Mọi ông chủ vĩ đại đều có xuất thân từ những người làm công ở vị trí thấp nhất. Họ đều rẽ trái trong khi mọi người đã bắt đầu rẽ phải. Họ có những quyết định không theo đám đông, không cam chịu một cuộc đời tầm thường, nhạt nhòa… rồi chết.

Trên Đường Băng gồm có 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, cũng tương đồng với những bước bạn trẻ cần trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng của tương lai rộng mở phía trước.

Còn những bạn dù lương 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu cũng đi vay mượn để có đủ tiền xài thì thôi. Tiền nong cá nhân còn không quản lý được thì làm sao có thể quản trị tài chính một cơ nghiệp lớn?”. Tư duy thế nào thì số phận thế đó.”

Trên đường băng PDF là tập hợp những bài viết rất được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Tuy nhiên nó không phải là một tập tản văn bình thường mà nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về kiến thức, tinh thần… cho các bạn trẻ vào đời.

Trên đường băng là một cuốn sách truyền cảm hứng xuất sắc của tác giả dưới bút danh Tony Buổi sáng, một tác giả rất kín tiếng, bí ẩn khiến cư dân mạng và báo chí vô cùng tò mò. Cuốn sách Trên Đường Băng hướng đến độc giả nhỏ tuổi, là tập truyện được đăng tải trên facebook fanpage của Tony Buổi Sáng. Nhưng nội dung được tác giả chọn lọc có chủ ý, hoàn toàn khác với thể loại văn xuôi thông thường.

trên đường băng

Cuốn sách Trên đường băng nhận được sự chào đón nồng nhiệt của độc giả, kể từ khi phát hành năm 2015, đã được tái bản nhiều lần với hơn 200.000 bản được phát hành, là cuốn sách nằm trong TOP sách bán chạy do độc giả bình chọn. Sách bán chạy nhất năm 2018 và 2019.

Nhằm hướng dẫn kỹ năng, trang bị kiến thức cũng như khích lệ tinh thần giới trẻ, cuốn sách Trên đường băng được chia thành 3 phần: chuẩn bị hành lý, vào phòng chờ và lên máy bay. hưởng ứng quá trình mà các bạn trẻ phải trải qua trước khi chạy trên đường băng cuộc đời, hòa mình vào thế giới bao la, rộng lớn.

Với giọng văn hài hước, cuốn hút và ngôn ngữ mộc mạc gần gũi, tác phẩm cũng đề cập đến nhiều vấn đề mà hầu hết các bạn trẻ khi trưởng thành gặp phải như chi tiêu, cách Khủng kiếm thêm tiền, cách kiếm tiền. học tập, cách đối nhân xử thế, lựa chọn cho tương lai, …

“… Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán 

Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán…. 

Trên đường băng sân bay mỗi đời người 

Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh”. 

Sách gồm 3 phần:

Chuẩn bị hành trang
Trong phòng chờ sân bay
Lên máy bay

Mỗi phần tương ứng với những quá trình mà một bạn trẻ phải trải qua trước khi đi vào đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Mặc dù Trên đường băng hướng đến đối tượng là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hoàn toàn có thể coi đây là một cuốn cẩm nang cuộc đời để giúp con em mình trưởng thành. Chính vì những bậc phụ huynh “ủ” con quá kỹ đãi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập.

Những bài viết của Tony có nội dung sinh động, thiết thực, hài hước và đi từ cái tâm trong sáng của một người nhiều kinh nghiệm đi trước. Anh viết về thái độ và kiến thức nói chung, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh, cách ứng phó với những thử thách khi đi làm… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây.

Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách Trên đường Băng Ebook PDF hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả trung niên vẫn có thể đọc sách để hiểu và biết cách hỗ trợ con em mình đúng đắn, chứ không “ủ” con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ không biết tự lập, thiếu kỹ năng sống. Những người đã ra đời và đi làm nhiều năm cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mà bản thân mình muốn chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.