trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế bản PDF

Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

Sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế PDF là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Adam Khoo. Nội dung sách chia sẻ về những phương pháp và kỹ năng đã mang đến thành công vượt bậc cho cậu bé Adam và tất nhiên bạn cũng sẽ thành công như thế. Hãy cùng ANDROI tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Ebook Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế PDF” sau đây.

Review về nội dung sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, bạn đã nắm trong tay chìa khóa thành công và cuốn sách hướng dẫn. Trong chúng ta, bất cứ ai cũng mong muốn Khủng trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Và để làm được điều đó, cuốn sách này sẽ giúp bạn những hướng dẫn học chi tiết nhất. Tác giả không chỉ giải thích những người khác đã thành công như thế nào mà còn kể về cách họ làm điều đó. Khủng giúp người đọc khám phá tiềm năng của bản thân và phát triển nó. Ngoài ra, sách còn cung cấp các phương pháp học tập thông minh (như áp dụng các công cụ học tập trí não như Bản đồ tư duy, phát triển trí nhớ siêu việt giúp ghi nhớ các sự kiện và con số một cách dễ dàng). , thành thạo trong quản lý thời gian và thiết lập mục tiêu). Adam Khoo cho thấy tài năng mang lại sự tự tin và dạy bạn cách trở thành thiên tài.

Qua đó độc giả sẽ lập kế hoạch cho cuộc sống của chính mình. Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề và giúp tìm ra con đường dẫn đến thành công. Tuy nhiên, để trở thành một người tốt, người đọc cần phải đưa cuốn sách lao dốc và thực hiện ngay các kế hoạch.

Tất nhiên, không chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai mà mỗi người phải làm việc ròng rã cả phút giây, thậm chí cả đời để đạt được điều mình mong muốn. Quả thực đây là một cuốn sách vô cùng tuyệt vời và bổ ích, mang đến cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Một cuốn sách không thể – không – thể thiếu trong tủ sách!

Khủng hiểu hơn về ý nghĩa và giá trị của cuốn Ebook Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Có Thể Đọc đoạn tóm tắt sau: “Tôi thực sự không biết béo vì chưng với con trai chúng tôi là gì. Anh được cử đi học nhiều nơi nhưng kết quả chạy thử vẫn rất tệ. Chúng tôi tự hỏi liệu nó sẽ và điều gì tốt đẹp trong tương lai. ”…“

Tôi tài giỏi, vậy bạn là ai ”là cuốn sách kể về những trải nghiệm có thật của Adam Khoo từ một đứa trẻ ngốc nghếch trở thành một thiên tài thành đạt. Đó là điều mà bố mẹ Adam Khoo từng than thở về kết quả demo không tốt và phong độ kém cỏi của cậu bé Adam nhiều năm trước.

May mắn thay, vào thời điểm đen tối nhất của cuộc đời, Adam đã tìm thấy tình yêu đích thực và học được công thức thành công của những người nổi tiếng. Chính vì vậy, từ một cậu học sinh nghèo, Khủng đã vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp 2 và cấp 3, cậu còn được vinh danh là% học sinh tài năng nhất. tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế PDF tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã góp phần thành công vượt bậc của chàng trai nghèo Adam và tất nhiên bạn cũng vậy! Cuốn sách này được viết cho học sinh, sinh viên, nhà giáo dục, phụ huynh, và bất kỳ ai muốn ‘tăng cường sức mạnh cho não bộ hoặc phát huy hết tiềm năng của nó.

Tác giả đã xây dựng thành công tình huống bố mẹ cho Adam tham gia vào lớp học “Super Teen”. Nó cũng tạo ra một bước ngoặt trong cuộc đời anh khi Khủng bắt đầu tiếp cận với một cách học và cách dạy khác, khác với cách giáo dục truyền thống như anh đã từng học trước đây.

Tôi tài giỏi bạn cũng thế

Nếu bạn muốn “tài giỏi” hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học đuợc cách:

  • Tăng cường sự tự tin, kiểm soát cuộc sống của bạn
  • Áp dụng các công cụ học tập trí não lượt thích Bản đồ tư duy
  • Phát triển trí nhớ siêu phàm để dễ nhớ lại các con số và sự kiện cũng như “chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.
  • Tài năng đặc biệt của Adam Khoo nằm ở việc anh có thể Khủng hệ thống hóa và nói qua các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể áp dụng để đạt được kết quả xuất sắc mà mình đạt được. đã từng đạt được.

Mục Lục Sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế

Ngoài việc được giáo dục một cách khác biệt, Adam Khoo còn thể hiện được tài năng của mình qua việc áp dụng các phương pháp học tập và suy nghĩ theo sơ đồ tư duy, xác định rõ mục tiêu muốn đạt được và những việc cần làm để đạt được mục tiêu đó. Đây đều là những phương pháp đơn giản mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tự vạch ra được cho bản thân mình.

Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!

Chương I: Từ đần độn trở thành thiên tài
Chương II: Quá trình học tập hiệu quả
Chương III: Bạn đã sẵn sàng để thành công chưa?
Chương IV: Tôi tin tôi có thể bay cao… và tôi làm được
Phần 2: Những phương pháp học siêu đẳng

Chương V: Bạn sở hữu bộ não của một thiên tài
Chương VI: Phương pháp đọc để nắm bắt thông tin
Chương VII: Sơ đồ tư duy: Công cụ ghi chú tối ưu
Chương VIII: Trí nhờ siêu đẳng dành cho từ
Chương IX: Trí nhớ siêu đẳng dành cho số
Chương X: Mô hình trí nhớ
Chương XI: Nghệ thuật ứng dụng lý thuyết vào thực hành
Phần 3: Động lực cá nhân của bạn

Chương XII: Dám mơ ước: Sức mạnh của mục tiêu
Chương XIII: Động lực mạnh mẽ – vượt qua sự lười biếng
Chương XIV: Công thức để đạt điểm tuyệt đối
Chương XV: Thời gian là tiền bạc
Chương XVI: Tạo quyết tâm mạnh mẽ tức thì

Phần 4: Phương pháp thi cử

Chương XVII: Tăng tốc về đích
Chương XVIII: Chiến thắng và vinh quang.

sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế