trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Tử Huyệt Cảm Xúc (Thôi Miên Bất Kỳ Ai Chỉ Bằng Lời Nói)

Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
06/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Tử Huyệt Cảm Xúc (Thôi Miên Bất Kỳ Ai Chỉ Bằng Lời Nói)

Bạn đang xem tìm hiểu về cuốn sách Tử Thần Cảm Xúc PDF, đây là một cuốn sách tâm lý rất hay của tác giả nổi tiếng người Mỹ tên là Roy Gam. so sánh những nội dung và bài học quý giá nào mà cuốn sách mang lại cho người đọc? Đây là cuốn sách về Tử huyệt cảm xúc – những “điểm yếu chết người” trong mỗi chúng ta.

Thành cổ cảm xúc có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công đỉnh cao, nhưng nó cũng có thể khiến chúng ta… rơi vào bi kịch như Achilles! Hãy cùng JES tìm hiểu nội dung chi tiết trong bài viết “Cài Sách Cảm Xúc Tử Thần (Thôi Miên Bất Cứ Ai Chỉ Bằng Lời Nói) dưới đây.

tPT2DMBhmL

Hiểu rõ bản thân không phải là điều dễ dàng, và phát hiện ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân là cả một quá trình sống, tồn tại, học hỏi và trải nghiệm. Lý trí và cảm xúc quyết định suy nghĩ và hành động. Có người sống theo lý trí, có người sống thiên về nội tâm, nhưng phần lớn bị cảm xúc chi phối, muốn mập sống theo lý trí thì phải biết cách kiềm chế cảm xúc. Và ít người vì điều này! Á thần Achilles trong thần thoại Hy Lạp là một dũng sĩ bất khả chiến bại, với thân hình toàn thân bằng thép, dường như bất khả chiến bại, nhưng trong cuộc chiến thành Troy, hắn đã chết ngay lập tức bởi một mũi tên trúng gót. Từ đó, khi nói đến ‘điểm yếu hay cái chết của con người, người ta thường so sánh với‘ gót chân Achilles ’.

Cảm xúc là yếu tố vô hình nhưng nó lại chi phối mọi suy nghĩ và hành động của con người, mọi giận hờn, oán trách của chính họ cũng được cảm xúc chiếu sáng. Một thế giới của hàng tỷ người, hàng tỷ khuôn mặt với hàng vạn cung bậc cảm xúc đằng sau hàng tỷ khuôn mặt ấy. Cảm xúc rất khó nắm bắt, mặc dù không có công thức chung nào để hiểu và nắm bắt cảm xúc của con người, nếu không thể đi thẳng, chúng ta đi đường vòng, thậm chí có khi phát hiện ra những con đường tắt có thể dẫn đến nơi mình muốn. Và, hố tử thần đầy cảm xúc chính là cách bự tiến gần hơn tới cảm xúc của con người, để thôi miên nó bằng một phép thuật bí ẩn. Mà các nhà khoa học không giải thích được.

Nếu chúng ta có thể nắm bắt được Tử địa cảm xúc của chính mình, chúng ta sẽ nắm bắt được Tử địa cảm xúc của người khác. Tình cảm chết chóc sẽ giúp chúng ta có được tiền tài, tình yêu và sức khỏe, danh vọng. Nhưng chính cái chết đầy cảm xúc sẽ đẩy Khủng chúng ta xuống đáy vực thẳm bi thảm giống như Achilles. Mọi khía cạnh của cuộc sống đều bị chi phối bởi cảm xúc, từ mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, giữa nhân viên và sếp, giữa khách hàng và người bán, giữa kẻ thù, giữa người viết và độc giả của mình…

Những mối quan hệ này đều gắn bó với nhau bằng cảm xúc. Cảm xúc là lượt thích một Cốt lõi, là khúc ruột của mỗi người. Dù bề ngoài hay vỏ bọc hoàn hảo đến đâu, nhưng ruột rỗng thì coi như sự tồn tại vô nghĩa. Chúng ta chỉ tồn tại chứ không phải sống. Huyệt tình cảm được ví như chiếc chìa khóa giải mã sự phức tạp của cảm xúc, nó không phải là một loại nghệ thuật thần bí nào đó, mà là nghiên cứu về giao tiếp của con người, về nhân tướng học. trong suốt 17 năm của tác giả người Mỹ Roy Garn. 15 chương của cuốn sách là 15 chìa khóa dẫn chúng ta đến bí ẩn của cảm xúc và Sức mạnh của ngôn từ trong việc tác động đến cảm xúc của con người.

Ví dụ, khi bạn muốn ai đó Khủng vì điều gì đó cho mình, thay vì nói với họ rằng hãy làm điều đó, hãy hỏi họ về điều đó. Ví dụ, thay vì: “Đưa tôi cây bút đó!” sau đó sử dụng ngôn ngữ ít xúc phạm hơn như: “Tôi có thể sử dụng bút của bạn không?”. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ trong hàng trăm ví dụ được trình bày.

Hành động của con người và lời nói, hành động của mỗi người đều là phản ứng của tình cảm. Chỉ là chúng ta có thể kiểm soát nó một cách hợp lý hay không mà thôi. Đọc phần mộ cảm xúc, bự có một chìa khóa mở lối cho bự hiểu hơn về bản thân, về cảm xúc của chính mình, hãy thành công hơn và bự biết rằng mình đang sống chứ không phải chỉ đang tồn tại.

CHƯƠNG I.  Thôi Miên Cảm Xúc – Bí Mật của mọi mối quan hệ thành công

CHƯƠNG II. Thuật Thôi Miên Cảm Xúc – Mẫu thức Chung và Duy Nhất của mọi cuộc giao tiếp thành công

CHƯƠNG III.  Chân dung các Tử Huyệt Cảm Xúc – Bộ Tứ khiến cho cả thế giới phải Lắng Nghe Bạn

CHƯƠNG IV. Vận dụng Tử Huyệt Bản Thân trong Thuật Thôi Miên Cảm Xúc

CHƯƠNG V. Vận dụng Tử Huyệt Tiền Bạc trong các mối quan hệ

CHƯƠNG VI.  Vận dụng Tử Huyệt Tình Yêu để đối nhân xử thế hiệu quả

CHƯƠNG VII.  Vận dụng Tử Huyệt Danh Tiếng để gặt hái thành công

CHƯƠNG VIII.  Tống khứ mọi nỗi lo lắng, sợ hãi và muộn phiền của bạn bằng Thuật Thôi Miên Cảm Xúc

CHƯƠNG IX.  Làm Chủ mọi tình huống giao tiếp bằng nghệ thuật đặt câu hỏi Thôi Miên Cảm Xúc

CHƯƠNG X. Chiến Thắng các cuộc tranh cãi và Hòa Giải mọi cuộc đấu khẩu bằng Thuật Thôi Miên Cảm Xúc

CHƯƠNG XI. Bí Kíp để Bạn được cả thế giới Yêu Mến, Tôn Trọng và Nhớ Mặt Thuộc Tên chỉ nhờ Thôi Miên Cảm Xúc

CHƯƠNG XII. Hạnh Phúc trong Hôn Nhân nhờ Thuật Thôi Miên Cảm Xúc

CHƯƠNG XIII. Sức Mạnh của Thuật Thôi Miên Cảm Xúc trong công sở và sự nghiệp

CHƯƠNG XIV.  Thôi Miên Cảm Xúc bằng Giọng Nói

CHƯƠNG XV. Hoàn thiện Tính Cách và Khả Năng Thuyết Phục của Bạn bằng Thuật Thôi Miên Cảm Xúc

Review về nội dung sách Tử Huyệt Cảm Xúc bản mới

Điều gì tồi tệ sẽ xảy ra nếu người khác phát hiện ra “Gót chân Achilles” của BẠN? Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời – mà bạn sẽ ghi nhớ suốt đời! Tôi đang nói về nhân vật được chọn làm bìa cuốn sách này: siêu anh hùng Achilles trong thần thoại Hy Lạp. Cuốn sách Vạc chết đầy cảm xúc nói về những “điểm yếu chết người” trong mỗi chúng ta. Thành cổ cảm xúc có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công tột bậc, nhưng nó cũng có thể khiến chúng ta… rơi vào bi kịch như Achilles!

Trong thần thoại, Achilles là một á thần có làn da bằng đồng vì khi còn nhỏ, chàng đã được mẹ – nữ thần sông Thetis – đổ toàn bộ cơ thể vào nước thánh. Bởi vì người mẹ giữ chân đứa trẻ trong nước, gót chân là bộ phận duy nhất của Achilles không được bảo vệ. Ngoài gót chân, không có hỏa thuật hay vũ khí nào khác có thể gây sát thương cho cơ thể toàn thân của Achilles. Anh là một chiến binh có võ công cao cường, bất khả chiến bại và chưa từng trải qua thất bại. Tuy nhiên, ở phần kết, chiến binh dũng mãnh này đã chết một cách vội vàng chỉ vì một mũi tên trúng gót trong cuộc chiến thành Troy đã được ghi vào sử sách.

Nếu chúng ta không nhận ra và kiểm soát cảm xúc của chính mình, chúng ta có thể đánh mất nhiều lợi ích, cơ hội thành công, thậm chí hạnh phúc suốt đời, tất cả những điều tốt đẹp. Điều tốt nhất mà tôi buồn có được … trong giây lát! TRIỆU CẢM XÚC – Phép Thuật Thôi Miên Bất Cứ Ai Bằng Ngôn Từ – nhà sách trực tuyến The source of the Pen. Câu chuyện về Achilles đã vượt qua lao dốc và trở nên nổi tiếng đến nỗi cụm từ “gót chân Achilles” đã trở thành một cách nói thông tục Đề cập đến tử huyệt hay điểm yếu của con người.

Cũng chỉ vì cái gót giày mà Achilles đã mất mạng. Tương tự, một cô gái xinh đẹp đang trong thời kỳ hạnh phúc bỗng dưng mất đi người bạn trai nhiều năm ngay trong lễ đính hôn chỉ vì kẻ thứ ba lao vào bỡn cợt “đánh trúng” điểm chết tình cảm của mình. tôi, khiến chàng trai lớn rời bỏ cô ấy và chạy theo điện thoại tư vấn của một tình yêu mới. Thành cổ cảm xúc của bạn là gì? Làm thế nào nó có sức mạnh vô song như vậy? Và làm thế nào và bạn biến nó thành một vũ khí lợi hại giúp bạn đạt được hạnh phúc và thành công như mong muốn trong cuộc sống?