trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

3DP Chip 21.04

Tìm và cập nhật driver cho máy tính
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
3DP Chip 21.04
Lượt tải:
0
Ngày:
06/06/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Tải 3DP Chip 21.04 – Tìm và cập nhật driver cho máy tính

3DP Chip 21.04 là một phần mềm hỗ trợ cho người dùng trong việc tự động phát hiện và hiển thị ra các thông tin như là CPU, bo mạch chủ, Ethernet Card…v.v.

CÀI ĐẶT NGAY

Các bạn có thể dễ dàng tải phần mềm này dễ dàng khi chiếc máy tính của các bạn được kết nối với internet. Đồng thời phần mềm 3DP Chip 21.04 còn là một giao diện thân thiện đối với tất cả người dùng. Và có thể hiển thị được các thông tin cần thiết về thành phần của hệ thống máy tính của bạn nhanh chóng để tham khảo.

Cùng với các tính năng hỗ trợ cho bạn tùy chọn để bạn cập nhật driver  lên phiên bản mới nhất. Cũng như là tự động dò tìm các thông tin bạn cần về  driver trong phần cứng của máy. Nếu bạn muốn thì phần mềm này cũng giúp bạn sao chép các thông tin của hệ thống sang clipboard. Và phần mềm này sẽ gửi báo cáo lỗi cho nhà phát triển để sửa lại các lỗi bạn yue cầu.

3DP Chip 21.04
3DP Chip 21.04

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm 3DP Chip 21.04

Đối với giao diện chính thì các bạn sẽ có 2 tùy chọn khi vào tab Driver như sau

 • Backup: Hỗ trợ sao lưu driver 
 • Restore: Phục hồi lại driver như trước

Khi nhấn vào backup thì bảng như hình sẽ hiện ra như sau.

Không những thế mà sau khi chọn những loại driver cần sao lưu thì các bạn có thể nhấn nút Start Backup để bắt đầu chương trình. Còn nếu muốn kiểm tra hay là cập nhật thông tin driver thì có thể đánh dấu trên bảng. Đồng thời phần mềm 3DP Chip 21.04 sẽ hiển thị rõ thông tin về số phiên bản ngay cho bạn tham khảo. Đồng thời phần mềm này cũng liên tục cập nhật thông tin.

3DP Chip 21.04
3DP Chip 21.04

Tiếp đó thì các bạn hãy bấm vào chi tiết cần cập nhật của phần mềm. Thì khi đó phần mềm sẽ hiển thị ra những trang web cho bạn tải và cập nhật driver nhé.

Một số tính năng chính của phần mềm 3DP Chip 21.04

 • Hỗ trợ tự động tìm và cài đặt Driver Mainboard cho bạn nhanh chóng. Đồng thời tìm kiếm những thông tin về Driver của các Card màn hình và Driver Card mạng.
 • Phần mềm này có giao diện dễ dàng sử dụng với dung lượng thấp.
 • Các bạn có thể tải Driver khi có kết nối internet
 • Cung cấp các đường dẫn đến trang chủ Driver nếu bạn không có kết nối với internet.

Một số điểm khác với các chương trình có cùng chức năng ra sao ?

Đối với các chương trình Driver như Driver Easy, DriverPack Solution hay Driver Identifier cũng có cùng chức năng tự động như phần mềm 3DP Chip 21.04 .  Nhưng mà phần mềm 3DP Chip 21.04 được tích hợp thêm phần tìm kiếm chính xác hơn những Driver khác hiện nay. Đồng thời phần mềm này còn cung cấp rõ nguồn gốc cũng như link tải của các Driver. Cho nên các bạn không cần lo lắng về các link tải đó không đúng hoặc đăng tải từ những trang Web có chứa phần mềm độc hại như virus,..v.v.

image003

Tóm lại thì phần mềm 3DP Chip 21.04 là một phần mềm sẽ giúp cho bạn trong công việc. Mà cũng đáp ứng cho các bạn những nhu cầu cần thiết. Nhưng bạn chỉ có thể kiểm tra thông tin khi bạn click vào từng thiết bị để tra. Khi đó các bạn mới có thể truy cập các trang web tương ứng được.

Một vài ưu điểm như sau:

 • Giúp cho người dùng tìm kiếm driver nhanh chóng.
 • Cập nhật các bản driver dễ dàng.
 • Hỗ trợ người dùng trong việc sao chép vào clipboard.

Một vài nhược điểm như sau:

 • Giao diện của phần mềm này khá khó hiểu.
 • Có sự hiện diện của bên thứ ba.