trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Mẫu Slide hàng đầu thế giới

Template PowerPoint trình chiếu hàng đầu
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Mẫu Slide hàng đầu thế giới
Lượt tải:
1
Ngày:
08/06/2021
Yêu cầu:
Windows NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/Windows7/8/8.1/10

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Tải Mẫu Slide hàng đầu thế giới mới được sử dụng nhiều nhất

Mẫu Slide hàng đầu thế giới được đánh giá là là mẫu PowerPoint  sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng trên thế giới. Và có rất nhiều người thường xuyên sử dụng các mẫu này cho công việc của mình. Bạn cũng có thể sử dụng để phục vụ trong những việc mà bạn cần tới. Đồng thời mẫu PowerPoint này hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc thiết kế, làm phim, thuyết trình, giáo án, luận văn,.v..v.

Bên cạnh đó thì mẫu Slide được đánh giá thuộc top hàng đầu thế giới này gồm 7 slide khác nhau. Điều đó giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn nội dung, màu sắc, kiểu chữ, hiệu ứng theo ý muốn của mình dễ dàng hơn.

Mẫu Slide
Mẫu Slide

Và nhanh chóng tạo ra cho mình những bài thuyết trình vừa hấp dẫn lại đẹp mắt. Cũng như là có nội dung cực kì độc đáo để thu hút và gây ấn tượng đối với người xem. Hơn nữa thì 30 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google cực kì dễ dàng tương thích với các hệ điều hành Microsoft PowerPoint khác nhau qua các đời 2003/2007/2010/2013/2016/2010.

mẫu slide
mẫu slide

Cùng với các mẫu thiết kế slide độc đáo tại đây thì các bạn sẽ tạo ra cho mình những sản phẩm tuyệt vời. Và hệ điều hành Microsoft cũng có rất nhiều dạng theme PowerPoint được cài sẵn để cho bạn lựa chọn khi cần dùng tới. Và có thể sử dụng được theme nhiều lần hơn trong bài thuyết trình của mình chẳng hạn.

Và đối với một theme PowerPoint là một bộ riêng biệt cũng như là có được vô vàn tấm hình nền khác nhau. Mỗi tấm hình đều là một sự lựa chọn cho bạn tùy vào nhu cầu của bạn. Đồng thời thì các bạn có thể kết hợp phông chữ và bảng màu để cho ra những bản thiết kế thời trang đặc sắc. Và thường được nhiều người biết đến là một mẫu PowerPoint. 

mẫu slide
mẫu slide

Đồng thời việc thay đổi theme PowerPoint Tải xuống dưới dạng Google Slide hoặc là template PowerPoint sẽ hỗ trợ cho bài thuyết trình của bạn trông nổi bật và ấn tượng hơn. Và sẽ mang lại cho người xem cảm thấy thú vị thay vì nhàm chán với những bài thuyết trình đơn sơ. Đặc biệt là tại đây có rất nhiều theme tùy biến PowerPoint mà bạn có thể tải về máy của mình. Từ đó bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí khi cần đến.

Hướng dẫn cách tải mẫu slide hàng đầu thế giới

Để tải mẫu PowerPoint phiên bản mới nhất thì các bạn cần phải truy cập theo đường link để sẵn trên đây. Và luôn được cập nhật phiên bản mới nhất hiện nay. Do đó mà bài thuyết trình của bạn sẽ luôn theo kịp xu hướng của thời đại và trông cực kì hấp dẫn. Và bạn có thể xây dựng một theme riêng cho mình chẳng hạn. Điều này sẽ tạo nên cho bạn một chất riêng và khẳng định được cá tính của chính bản thân bạn. 

Ngoài ra thì để thiết kế các slide cho hòa hợp được với nhau cũng như là tạo được tính hấp dẫn thì bạn cũng cần phải tốn thời gian trau chuốt đấy. Nhưng nếu bạn  sử dụng mẫu PowerPoint có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn cho mình.

mẫu slide

Một số tính năng chính của mẫu slide hàng đầu thế giới

  • Người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Đối với bản trình bày Powerpoint của người dùng sẽ được lưu tự động trong mẫu. Do đó dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo đảm dù có sự cố xảy ra đi chăng nữa.
  • Người dùng cũng có quyền truy cập vào lịch sử chỉnh sửa để xem lại tất cả các thay đổi trước đó. Những thay đổi này có thể là bạn hay các thành viên khác và có thể khôi phục lại tất cả nếu cần đến.  
  • Hỗ trợ nhiều người dùng cùng làm việc song song trên một bản presentation trong một thời gian. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc chung và cải thiện hiệu suất làm việc. 
  • Người dùng không cần tải các mẫu slide về máy của mình trước khi trình bày. Bởi thường thì các mẫu này đều được tích hợp lưu sẵn trên bộ lưu trữ đám mây. Và các bạn có thể truy cập và lấy về qua các thiết bị khác nhau. 
mẫu slide
mẫu slide
  • Đây là một ứng dụng thuộc quyền quản lý của Google cho nên dễ dàng tương thích các trình duyệt như là Chromecast, Hangouts và AirPlay chẳng hạn.
  • Việc chuyển đổi bản thuyết trình Slide PowerPoint sang dạng Google Slides trở nên dễ dàng hơn. Và có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint khi đã cấp quyền cài đặt chỉnh sửa office cho Google Docs, Google Sheets và Google Slides nhé.
Mẫu Slide
Mẫu Slide
  • Người dùng dễ dàng chèn link liên kết, hình ảnh và thậm chí là cả video YouTube vào trong bài thuyết trình của mình. Và bao gồm một bộ sưu tập các mẫu Slide bắt mắt để hỗ trợ cho bạn.g