trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Đánh giá:
5/5 - (1 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
06/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn bạn đọc đã từng nghe đến tên cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF. Đây là cuốn sách mà bất cứ cô gái nào có khát khao trưởng thành, khao khát tự do và tự chủ đều nên đọc. mập hiểu hơn về nội dung cuốn sách, hãy cùng Androi tìm hiểu qua bài viết “Ebook Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF – google drive”. Cuốn sách mới nhất này của Văn Tịnh đã lật lại những quan điểm như: Lấy chồng tốt đổi đời, thế mạnh của phụ nữ là độc lập về kinh tế, hay phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông, … Mời bạn cùng androi xem nhé

Review về nội dung sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Tiếp nối thành công của cuốn sách Bạn đáng giá bao nhiêu dành cho những cô gái trẻ mới bước vào đời, Văn tính – Bao nhiêu hạnh phúc đặc biệt hướng đến những phụ nữ muốn trưởng thành. thành công, khát vọng tự chủ và tự do.

Cuốn sách mới nhất này của Văn Tịnh đã lật ngược những quan điểm trước đây như: Lấy được chồng tốt Khủng đổi đời, thế mạnh của phụ nữ là độc lập về kinh tế, hay phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông, v.v …

Hơn 40 câu chuyện trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF sẽ đưa bạn phiêu lưu và khám phá thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, gia đình, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải là những chuỗi ngày mơ mộng mà là những ngày phụ nữ biết yêu thương chính mình, sống có trách nhiệm với cuộc sống của họ.

Cũng trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu, Vãn Tình lần đầu chia sẻ về đời tư: chuyện tình cảm, chuyện gia đình và điều gì làm nên thành công của cô cho đến ngày hôm nay. bây giờ.

Ai đó đã từng nói: “Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào”. Cũng giống như quả dứa, khi một người phụ nữ đủ dũng cảm chịu đựng và vượt qua nghịch cảnh, đủ bình tĩnh tận hưởng trọn vẹn những niềm vui trong cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên mình chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của riêng mình. Thành công từ bạn Nó đáng giá bao nhiêu? Đối với những cô gái trẻ mới bước vào đời, Vãn Tình – Hạnh phúc đặc biệt hướng đến những người phụ nữ muốn ‘trưởng thành’, tự do, tự chủ. Cuốn sách mới nhất này của Văn Tịnh đã lật lại những quan điểm như: Lấy được chồng tốt ‘đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập về kinh tế, hay phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông, …

Hơn 40 câu chuyện trong Tính khí – Hạnh phúc sẽ thế nào đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải là những chuỗi ngày mơ mộng, mà là những ngày phụ nữ biết sống chính mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời của chính mình.

Cũng trong Bao nhiêu tính cách – Bao nhiêu hạnh phúc, lần đầu tiên Văn Tịnh chia sẻ về đời tư: chuyện gia đình, chuyện tình cảm và điều gì khiến cô có được thành công như hiện tại. giá hàng hóa trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Ngoài ra, tùy thuộc vào loại hàng hóa, khung và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các chi phí khác như phí vận chuyển, phụ thu hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài, giá trị trên 1 triệu đồng).

khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Hơn 40 câu chuyện trong Tính cách – Hạnh phúc sẽ đưa bạn Khủng phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải là những chuỗi ngày mơ mộng, mà là những ngày phụ nữ biết sống chính mình, sống có trách nhiệm với cuộc sống của chính họ.

Một nữ đồng nghiệp tên N có gu thời trang rất sành điệu và bản thân cô ấy cũng rất xinh. Cô ấy là fashionista (ngôi sao thời trang) của công ty, cô ấy luôn sắm đầy hàng hiệu. Khi đồng nghiệp còn đi làm bằng xe buýt, bà N ung dung chạy xe ôm hàng chục nghìn NDT (hàng tỷ đồng) của công ty. Cô ấy khá tốt, nhưng không quan tâm nhiều đến công việc của mình. Điều gì cần phải làm và nếu cô ấy không thúc giục phút giây thứ ba thì chắc chắn cô ấy đã không làm được. Một cô gái xinh đẹp như thiên nga đã khiến người khác phải ghen tị, thái độ làm việc không tập trung đương nhiên sẽ khiến nhiều người không hài lòng.

Nhưng chị N. tỏ ra rất dửng dưng: “Em ơi, đi làm thì kiếm được bao nhiêu? Em chỉ làm vì đam mê thôi, khi lấy chồng chắc chắn sẽ nghỉ việc. Có cần thăng chức hay tăng lương đâu mà tại sao tôi phải làm việc chăm chỉ? ”. Năm đó, cô – Lấy Chồng giàu có. Khoảng nửa năm sau, cô lấy được một người chồng giàu có như ý muốn. Sau khi kết hôn, quả thực N sống một cuộc sống nhàn nhã. Sau khi sinh con chưa được một tuổi thì chồng ngoại tình.

Hai năm sau, hai người ly hôn. Sau khi ly hôn, số tiền đó nhanh chóng cạn kiệt, không đủ cho N phệ tiêu nữa. Vì có nhiều năm kinh nghiệm mua sắm hàng hiệu nên cô đã từng ‘đi buôn’ trung tâm thương mại để làm nhân viên bán hàng. N rất xin lỗi. Cô gái nào cũng mong muốn có một “soái ca” trong đời bự sắp xếp mọi thứ cho mình, nhưng trước khi điều kỳ diệu đó xảy ra, bạn đã cố gắng hoàn thiện bản thân chưa hay vẫn còn lười và mong đợi? chờ đợi một con đường tắt Khủng mà cuộc sống nhàn nhã mà không cần nỗ lực?

Thực tế, điều này không thể xảy ra. Từ câu chuyện trên, chúng ta hiểu rằng không phải ai lười cũng sẽ gặp phải những chuyện bi hài như N, nhưng lười trong phút giây khi cần lao sẽ gặp rất nhiều khó khăn. trong cuộc sống sau này. Cô gái nào cũng muốn phệ có một “soái ca” trong đời để mọi thứ được an bài theo ý mình, nhưng trước khi điều kỳ diệu đó đến, bạn đã cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân chưa hay vẫn còn lười biếng? lười biếng và mong đợi một con đường tắt rằng cuộc sống nhàn nhã mà không cần nỗ lực. Thực tế, điều này không thể xảy ra. Đó là điều mà cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu PDF muốn nhắn nhủ đến độc giả.