trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Tải KineMaster Pro APK Full Crack mới nhất 2021 miễn phí – Google Drive

Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
kinemaster pro
Lượt tải:
7
Ngày:
13/12/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

KineMaster Pro là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp trên Android. Ứng dụng cung cấp khả năng chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao giống như bạn sử dụng các ứng dụng biên tập video trên máy tính. Hãy tải KineMaster Pro APK Full Crack mới nhất 2021 miễn phí về sử dụng ngay để có những trải nghiệm thú vị ngay trên điện thoại Android của bạn.

KineMaster Pro APK là gì?

Tuy mới ra đời chưa bao lâu nhưng KineMaster Pro apk thực sự đã chinh phục được cộng đồng sử sụng, đặc biệt đối với những người yêu thích làm video trên toàn thế giới. Nói đơn giản và dễ hiểu, KineMaster Pro apk là một phần mềm chỉnh sửa video có tiếng toàn cầu sở hữu những tính năng hấp dẫn giúp người dùng chỉnh sửa các video ngay trên điện thoại của mình một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng đã đóng góp cho thế giới chỉnh sửa ra nhiều thành tựu vĩ đại, trong đó phải nhắc đến các công cụ chỉnh sửa cùng với các hiệu ứng và chuyển tiếp video hấp dẫn.

Tai-KineMaster-Pro-APK-Full-Crack

Những tính năng nổi bật của KineMaster Pro

Giao diện thông minh

Phải công nhận một điều là giao diện KineMaster Pro được thiết kế vô cùng thông minh. Chúng ta dễ dàng nhận thấy thanh tác vụ bên trái màn hình, bên dưới là dòng thời gian, Media Panel ở bên phải. Mình khá thích và bị ấn tưởng với cách sắp xếp này vì người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy nó và ghi âm lập tức hay khởi động camera. Các biểu tượng nổi bật, bắt mắt và dễ truy cập hơn.

Ghi âm thời gian thực

KineMaster Pro đi đầu toàn ngành PC nhờ sở hữu những tính năng ghi âm chất lượng cao, ghi video và ghi âm vẫn được tiến hành nhanh chóng. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều hiệu ứng có sẵn cũng như thực hiện điều chỉnh video cho riêng mình.

Video nhiều lớp hiện đại

Chỉ với ứng dụng KineMaster Pro người dùng có thể làm được nhiều thứ mà họ muốn. Khả năng chỉnh sửa video mà KineMaster Pro có thể nó là vĩnh viễn, nó sẽ không giới hạn bạn dù ở mức độ nào. Với video nhiều lớp, người dùng có thể viết lên nó, vẽ lên video, hoặc thêm các lớp họ mong muốn như âm thanh, văn bản hay đại loại như vậy.

Chuyển tiếp và hiệu ứng đa dạng

Một tính năng nổi bật không thể không nhắc về KineMaster Pro chính là hiệu ứng và chuyển tiếp. Bạn sẽ thấy tác phẩm nghệ thuật của mình trở nên nổi bật hơn với các hiệu ứng như mờ gaussian, khảm,… KineMaster Asset Store là nơi chứa đựng nhiều các bộ lọc, hiệu ứng, chuyển tiếp bổ sung và vô vàn những điều mới mẻ khác.

Công cụ điều chỉnh linh hoạt

KineMaster Pro thật sự làm người dùng thích thú với những tính năng điều chỉnh linh hoạt. Vậy chúng ta có gì? Rất nhiều, gồm có ánh sáng, độ bão hòa, màu sắc – đây lại là những yếu tố giúp bạn tạo nên một video đúng nghĩa và chất phải không nào?

Những ưu điểm của KineMaster Pro apk

Kinemaster có giai diện đơn giản dễ dùng, khá phù hợp với người những người mới làm quen với việc chỉnh sửa video trên di động thông minh. Đặc biệt là các thao tác kéo và thả được thực hiện trơn tru, dễ dàng tùy biến các hiệu ứng khác nhau vào video của mình. Hơn hết, bạn có thể kéo và thả vào video nhiều hiệu ứng như: âm nhạc, giọng nói, chữ giúp nó trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

Không chỉ vậy nó còn hỗ trợ nguồn đa phương tiện gồm có: nhạc, văn bản,  video, hình ảnh và thậm chí cả video cũng như âm thanh được ghi lại ngay lập tức.

Kinemaster Pro là một ứng dụng di động thông minh có thể chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, KineMaster Pro cung cấp Templates sẵn để làm cho chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hỗ trợ công cụ quay video chuyên nghiệp được trang bị nhiều bộ lọc màu, tuỳ chỉnh đa dạng, nhờ thế người dùng có thể tuỳ chỉnh thoải mái và thỏa sức sáng tạo.

Link tải KineMaster Pro APK Full Crack mới nhất 2021

https://download1s.xyz/link-tai-kinemaster-pro-apk-full-crack-moi-nhat-2021/

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: phelieuvietduc.com
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Chúc bạn làm được những video thật chuyên nghiệp đầy tính nghệ thuật với phần mềm KineMaster Pro APK này nhé.