trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
07/11/2022
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF, đây chính là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Rolf Dobelli. Cuốn sách mang đến cho người đọc những giá trị to lớn giúp bạn thay đổi tư duy và có những quyết định sáng suốt hơn.

Hãy cùng androi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch Ebook PDF” sau đây.

Review về nội dung sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Để hiểu hơn về nội dung Ebook Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF, chúng ta hãy tìm hiểu qua đoạn sau: “Những sai lầm trong việc ra quyết định đều khởi nguồn từ các lỗi tư duy tưởng chừng như đơn giản, nhưng dần dần chúng tích tụ thành những thành kiến mà chúng ta khó bỏ. Vậy mà chúng ta không nhận ra điều đó, nên sai lầm cứ nối tiếp sai lầm, dẫn đến bao nhiêu hối tiếc vì những quyết định không đúng cho cuộc đời của mình: Cứ mãi đeo bám một công việc dù đã biết trước chẳng thu được lợi lộc gì; cho rằng một dự án thành công suôn sẻ là do trí lực và tài năng, còn thất bại là do ngoại cảnh khách quan; bán cổ phiếu lúc quá sớm hoặc lúc quá trễ… Và đó chỉ là một vài trong số hàng loạt những sai lầm “cơ bản” được Dobelli mổ xẻ và phân tích qua 99 chương sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch PDF ngắn gọn, súc tích với những ví dụ minh họa chân thực giúp ta có thể nhận diện và né tránh chúng.

Đơn giản, rõ ràng và toàn diện một cách rất đáng ngạc nhiên, cuốn cẩm nang Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch nhất định phải có này có thể thay đổi cách ta suy nghĩ mãi mãi, giúp ta có những quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày dù bất kỳ ở đâu, trong bất cứ tình huống nào.

Những sai lầm trong việc ra quyết định đều bắt nguồn từ những lỗi suy nghĩ tưởng chừng như đơn giản, nhưng kết thúc phút giây chúng sẽ tích tụ thành những thành kiến khó loại bỏ. Vậy mà chúng ta ít khi nhận ra, để rồi sai lầm cứ mắc sai lầm, dẫn đến nhiều hối tiếc vì những quyết định sai lầm cho cuộc đời mình: Gắn bó cả một công việc dù biết rằng sẽ chẳng mang lại lợi nhuận gì. tiền thưởng gì; cho rằng một dự án thành công là do tài năng và trí tuệ, còn thất bại là do ngoại lực khách quan; bán cổ phiếu quá muộn, hoặc bán quá sớm…

Và đó chỉ là một vài trong số rất nhiều sai lầm “cơ bản” Dobelli mổ xẻ và phân tích qua 99 chương ngắn gọn, súc tích kèm theo ví dụ. Hình ảnh minh họa thực tế giúp chúng ta mập mờ nhận biết và tránh chúng. Đơn giản, rõ ràng và toàn diện một cách đáng ngạc nhiên, hướng dẫn phải có này có thể thay đổi mãi mãi cách chúng ta suy nghĩ, giúp chúng ta đưa ra quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày, mọi nơi, mọi lúc. tình huống gì?

Nghệ thuật tư duy rành mạch

Mọi người đều mắc sai lầm.

Những sai lầm trong việc ra quyết định đều xuất phát từ những lỗi suy nghĩ tưởng chừng như đơn giản, nhưng theo thời gian chúng tích tụ thành những thành kiến khó có thể tháo gỡ được. Vậy mà chúng ta ít khi nhận ra, nên sai lầm cứ mắc sai lầm, dẫn đến nhiều ân hận vì những quyết định sai lầm cho cuộc đời mình: Gắn bó với công việc dù biết rằng nó sẽ không mang lại lợi nhuận. tiền thưởng gì; cho rằng một dự án thành công là do tài năng và trí tuệ, còn thất bại là do ngoại lực khách quan; bán cổ phiếu quá muộn, hoặc bán quá sớm…

Và đó chỉ là một vài trong Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch “cơ bản” Dobelli mổ xẻ và phân tích qua 99 chương ngắn gọn, súc tích kèm theo ví dụ. Hình ảnh minh họa thực tế giúp chúng ta nhận biết và tránh chúng.

Thông điệp chính trong cuốn sách này là: Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang khá giả hơn thực tế và chúng tôi tự động tìm kiếm thông tin giúp chúng tôi xác nhận lại niềm tin đã có từ trước của mình. Chúng ta cũng thường thích những người xinh đẹp, lộng lẫy; thích một phân phối nhỏ kết thúc một phân phối lớn. Chúng tôi chỉ nhận thấy một vài điều trước mắt, và vì chưng không biết làm thế nào để đưa ra những phán đoán tuyệt đối. Quyết định của chúng ta bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của chúng ta và bởi cách những người xung quanh chúng ta đang cư xử.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của ANDROI về sách Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch, mong rằng với nội dung mà sách mang đến có thể giúp cho bạn đọc sẽ có những suy nghĩa tích cực với những quyết định sáng suốt hơn.