trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Walaoke 2.3.3

Hát Karaoke miễn phí trên máy tính
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
Walaoke
Lượt tải:
3
Ngày:
15/06/2021
Yêu cầu:
Windows

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Dowload Walaoke 2.3.3 Phần mềm hát Karaoke trên máy tính

Các bạn có biết rằng ứng dụng Walaoke là một trình nghe và phát nhạc hàng đầu hiện nay. Thậm chí khi bạn hát Karaoke có thể giúp bạn trải nghiệm nhiều loại định dạng phổ biến theo xu hướng. Với Walaoke thì nó sẽ giúp chiếc máy tính bình thường của bạn thành một dàn Karaoke đỉnh cao. Và bạn có thể thỏa sức phô diễn khả năng ca hát của bản thân mà không cần phải lo lắng gì cả. Cùng tải Walaoke cùng androi nhé!

Ngoài ra thì nếu quá chán khi luôn phải chờ đợi các phiên bản Karaoke của bài hát bạn đang yêu thích ra mắt. Bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng Walaoke để giúp tạo ra các bài hát Karaoke cực kì dễ dàng. Mà lại không tốn của bạn quá nhiều thời gian lẫn công sức của bản thân mình. Đồng thời bạn có thể chọn các bài hát mình muốn nhanh chóng hơn. Bởi bạn chỉ cần một cú nhấp chuột hoặc gõ mã số đã được gán cho bài hát là đã có thể tìm ra ngay.

Walaoke
Walaoke

Nhìn tổng quan mà nói thì ứng dụng Walaoke sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới trong quá trình trải nghiệm hát của mình. Đem lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời bên các bài hát say sưa lòng người.

Liệt kê một vài tính năng đặc biệt của Walaoke

  • Bạn có thể chạy được các tệp hay file như là  MKV, DAT, GIB, COK, VOB, MPEG, FLV, WMV chẳng hạn. Đồng thời bạn sẽ được chọn bất kỳ định dạng nào có hỗ trợ codec hiện nay. Không những thế mà với Walaoke còn chạy được các file định dạng MP3+CDG, MP3+LRC và MP3+XML mà bạn khó lòng tìm thấy ở các ứng dụng khác.
  • Tiếp đến thì Walaoke có thể chạy được dạng bài MIDI, KAR. Và cũng có đầy đủ các danh sách bài hát và danh sách chủ đề được hiển thị sẵn. Vì thế mà bạn sẽ có thể bật hay là tắt danh sách bài hát để bạn chạy theo trình tự Playlist thông thường chẳng hạn.
Walaoke
Walaoke
  • Bên cạnh đó thì Walaoke có thể chạy bất kỳ định dạng nào được yêu cầu và lựa chọn với các tệp LRC, AVI, MKV, DAD, GOB, MPG, FLV và tệp WMV. Cũng như là việc hiển thị Lyric trực tiếp trên các video hay là camera đầu vào khi bạn tiến hành quay. Còn tiến trình hiển thị lời bài hát giống như Karaoke thực tế trên các màn hình mà chúng ta thường thấy.
  • Ngoài ra thì ứng dụng này còn hỗ trợ hệ thống đến số khi hát Karaoke. Do đó mà bạn dễ dàng in được các danh sách bài hát kèm số tương ứng cũng như là chỉ cần gõ số để chọn bài hát mình cần. Phần khác thì bạn còn tìm kiếm các bài hát có hỗ trợ Tiếng Việt để dễ sử dụng hơn.