trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

Tải 3D Fish School Screensaver 4.91

Tải về trên phiên bản khác
Đánh giá:
Phát hành:
Phiên bản:
Lượt tải:
0
Ngày:
06/06/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

Nếu bạn muốn thay đổi một màn hình máy tính cố định và khiến bạn cảm thấy khi sử dụng có thể sử dụng phần mềm 3D Fish School Screensaver 4.91. Phần mềm này sẽ hỗ trợ cho bạn một giao diện bằng bể cá cực kì sinh động. Đồng thời các bạn sẽ luôn cảm thấy thư thái với một màn hình máy tính đầy màu sắc và đẹp mắt. Cùng https://androidromupdate.com/ xem chi tiết về loại game này nhé

Cài đặt 3D Fish School Screensaver 4.91

Bên cạnh đó thì 3D Fish School Screensaver cũng mang đến cho các bạn đủ các loại cá khác nhau. Từ những sinh vật biển cho tới những chú cá nước ngọt đều được hội tụ tại đây. Các bạn có thể điều chỉnh được những hình ảnh xuất hiện trên màn hình máy tính của mình. Cụ thể như là số lượng cá xuất hiện hay các hiệu ứng đi kèm. Hơn nữa các bạn có thể thoải mái cài đặt theo ý thích của mình để luôn cảm thấy hài lòng nhất.

3D Fish school
3D Fish school

Không những thế mà với phiên bản mới này thì phần mềm 3D Fish School Screensaver 4.91 cũng có nhiều tính năng hơn. Các bạn thể lựa chọn khung cảnh là biển cả hay là hồ nước. Cùng nhiều các tùy chọn khác để cho các bạn chỉnh lại ánh sáng, nền, số lượng, tối ưu hình ảnh chẳng hạn. Tất cả đều được cập nhật trên phiên bản mới nhất này cho các bạn sử dụng.

Còn đối với phần mềm này cũng có một trình bảo vệ màn hình hoàn chỉnh. Trong đó bổ sung cả những âm thanh chân thật nhất để người dùng luôn được tận hưởng. Có thể kể đến như tiếng sóng biển luôn vỗ rì rào hay là những tiếng bong bóng nổ tí tách. Kết hợp với một giao diện hình ảnh thân thiện và mô phỏng hình ảnh 3D cho nên những trải nghiệm của bạn sẽ luôn sống động nhất. Cùng  những chế độ tùy chỉnh khác nhau để cho việc ngắm nhìn những chú cá dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên thì phần mềm này cũng có một nhược điểm đó là các bạn chỉ sử dụng được phiên bản dùng thử. Đối với khi dùng thử thì các bạn sẽ phải chấp nhận việc xem quảng cáo hàng ngày khi sử dụng. Đồng thời các bạn cũng không thể thay đổi các cài đặt cơ bản của chương trình hiện tại. Cho nên là các bạn muốn mua trọn gói để có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng mà phần mềm đặc biệt này đem đến.

Cài đặt 3D Fish School Screensaver 4.91
Cài đặt 3D Fish School Screensaver 4.91

Ngoài ra thì phần mềm này còn có thể chức năng điều chỉnh nội dung trên bể cả của mình. Đây là một chức năng hỗ trợ người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn. Và có thể lựa chọn những nội dung hiển thị mà mình thích ngay trên màn hình máy tính của mình. Có thể nói đây là một tính năng khá thiệt thòi cho những người dùng bản thử. Bởi vì tính năng này không được áp dụng trên phiên bản dùng thử. Nhưng mà chức năng này cũng được gỡ cài đặt dễ dàng từ người dùng. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia sử dụng ngay nhỉ.

Cài đặt 3D Fish School Screensaver 4.91
Cài đặt 3D Fish School Screensaver 4.91

Để sử dụng phần mềm độc đáo này các bạn cũng cần phải lựa chọn những hệ điều hành thích hợp. Cụ thể như là với hệ điều hành Windows 2003, Windows Vista, Windows 98, Windows Me, Windows, Windows NT, Windows 2000, Windows 8, Windows Server 2008, Windows 7, Windows XP. Vậy còn lý do nào để bạn chưa tải phần mềm này về máy của mình ngay thế ?