trang https://androidromupdate.com/get-link-fshare/ Get link nhanh chóng nhất

DirectX 9.0c 9.29.1974

Nâng cấp chất lượng đồ họa
Đánh giá:
5/5 - (2 bình chọn)
Phát hành:
Phiên bản:
DirectX 9.0c 9.29.1974
Lượt tải:
0
Ngày:
06/06/2021
Yêu cầu:

GIỚI THIỆU

5/5 - (2 bình chọn)

Giới thiệu DirectX 9.0c 9.29.1974

DirectX 9.0c là một phần mềm được hợp tác sáng lập bởi tập đoàn Microsoft và công ty phần mềm nổi tiếng khác. Đồng thời phần mềm DirectX 9.0c cũng sẽ mang đến cho người dùng nhiều loại công cụ nhằm hiển thị những đa phương tiện 3D video 2K dễ dàng. Cũng như là tham gia các trò chơi hay cả những hình ảnh động và âm thanh nổi đặc sắc hơn chẳng hạn. Cùng androi xem chi tiết nhé.

Cùng với phiên bản mới nhất của phần mềm DirectX 9.0c mới này thì đã được cải thiện nhiều tính năng khác nhau. Có thể kể đến như là chế độ bảo mật, cập nhật đồ họa, tốc độ mở frame cũng nhanh chóng hơn.

DirectX 9.0c 9.29.1974
DirectX 9.0c 9.29.1974

Không những thế mà phần mềm này còn hỗ trợ bạn chơi các tựa game có dung lượng lớn. Đồng thời giúp người chơi thêm tham gia cùng một lúc dễ dàng. Cải thiện về đồ họa khá là chất lượng để đem lại cho người dùng nhiều hình ảnh sinh động. Kết hợp với những âm thanh nhẹ nhàng mà sâu lắng thông qua trình multimedia.

Giải mã phần mềm DirectX 9.0c là gì?

Có thể nói đây là một phần mềm được xem là thứ 3 để hỗ trợ cho các bạn trong các công việc khác nhau. Chẳng hạn như thiết kế đồ họa hay là chỉnh sửa game bài. Đây là một công cụ hỗ trợ trên nhiều chương trình và cần phải có runtime cụ thể để dễ dàng thao tác. Cùng với phần mềm DirectX của Microsoft thì người dùng có thể dùng runtime phổ biến nhất và được yêu cầu nhiều nhất bởi đa số các ứng dụng hiện nay. Cho nên khi các bạn làm việc với các yếu tố đa phương tiện cũng sẽ hiệu quả hơn.

Do đó mà phần mềm DirectX đang đứng đầu về cả chất lượng và cả số lượng người dùng. Hơn nữa thì phần mềm này không loại bỏ các tính năng quan trọng trong hệ điều hành trên máy. Bạn sẽ khó lòng chơi các tựa game giải trí mà không cài đặt phần mềm DirectX trong máy tính. Vì vậy mà để cải thiện việc chơi game và nghe nhạc thì nên tải phiên bản DirectX 9.0c mới nhất về máy của mình ngay nhé.

DirectX 9.0c 9.29.1974
DirectX 9.0c 9.29.1974

Ngoài ra thì các yếu tố đồ họa và bao gồm cả các tác vụ dựng hiệu ứng 3D cũng sẽ bị tác động tới bởi phần mềm DirectX. Nếu như các bạn không thể tìm được bản cập nhật của phần mềm thì DirectX có thể truy cập lại nhé. Bởi bạn sẽ khó lòng thực hiện các công việc của mình mà không cập nhật lên phiên bản DirectX 9.0c .

Đối với phiên bản mới nhất của phần mềm DirectX 9.0c của Microsoft sẽ giới thiệu thêm cho bạn những bản nâng cấp mới. Và được hiển thị trên toàn bộ phần mềm của hệ điều hành API trên máy. Cùng với cả tất 3 phần trong Directx 9.0c như sau.

  • DirectSound: Hỗ trợ việc hiển thị những âm thanh mới.
  • Direct3D: Giúp cho phần mềm tăng cường tác vụ với mức độ trung bình cho những lập trình đồ họa cao. Đồng thời thiết lập các trình mới trong định dạng như là vertex và pixel ở phiên bản model 2.0.
  • DirectShow: Hỗ trợ phần cứng tăng tốc nhanh chóng hơn và nâng sử dụng dựng hình video đơn giản.

Một số đặc tính mới của phiên bản phần mềm DirectX 9.0c

  • Hỗ trợ đầy đủ cho các trình nghe nhạc xem phim và ứng dụng khi chỉnh sửa đồ họa chẳng hạn.
  • Phần mềm DirectX 9.0c dễ dàng nâng cấp lên phiên bản mới hơn so với trước.
  • Phần mềm DirectX 9.0c hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành Windows khác nhau trên máy tính dễ dàng.
  • Phần mềm này sẽ dễ dàng cài đặt hơn và không chiếm nhiều tài nguyên trên hệ thống máy tính của bạn.

Nếu bạn một người đam mê game và các tác vụ đồ họa bạn tuyệt đối đừng quên phần mềm DirectX 9.0c. Và cũng phải cập nhật lên phiên bản DirectX 9.0c để có cho mình những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhé.